[Top 4] Nơi mở tài khoản chứng khoán ở đâu Hà Nội tốt nhất hiện nay

Cùng với sự phát triển của thị trường chứng khoán hiện nay trên thị trường chứng khoán Việt Nam với sự ra đời của hàng loạt các công ty chứng khoán. Việc đầu tiên để bắt đầu lĩnh vực này nhà đầu tư cần mở một tài khoản chứng khoán. Bài viết dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu Top 4 nơi mở tài khoản chứng khoán ở đâu Hà Nội tốt nhất hiện nay.

I. Mở tài khoản chứng khoán ở đâu Hà Nội như thế nào?

Mở tài khoản chứng khoán hiện đang là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều khách hàng hiện nay khi nền tảng công nghệ đang phát triển. Chính bởi vậy tìm địa chỉ, tìm nơi mở tìa khoản chứng khoán là vấn đề được quan tâm nhất hiện nay. Vậy mở tài khoản chứng khoán ở đâu Hà Nội? Cùng tìm hiểu chi tiết tại đây. 

1. Mở tại chi nhánh công ty chứng khoán ở Hà Nội 

Đây là cách thức truyền thống và đơn giản nhất để mở tài khoản chứng khoán ở Hà Nội, nhà đầu tư đến trực tiếp các văn phòng công ty chứng khoán đặt trụ sở tại Hà Nội. Thời gian làm việc của các văn phòng được công khai mở cửa từ thứ 2 đến thứ 6 trong giờ hành chính. 

Nhà đầu tư cần chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân cần thiết đó là giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và làm theo hướng dẫn của các giao dịch viên khi khai hồ sơ. Nhà đầu tư yên tâm về dịch vụ hỗ trợ khách hàng được các giao dịch viên của các công ty chứng khoán thực hiện bởi sự tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp, đơn giản trong thủ tục mở tài khoản chứng khoán.

Nhà đầu tư chuẩn bị CCCD và CMT để mở tài khoản chứng khoán ở Hà Nội
Nhà đầu tư chuẩn bị CCCD và CMT để mở tài khoản chứng khoán ở Hà Nội

Chỉ khoảng 20 phút để Nhà đầu tư hoàn tất các thủ tục mở tài khoản chứng khoán. Quá trình sẽ thuận lợi hơn nếu nhà đầu tư đang sống ở Quận nội thành như: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Tây Hồ, Hoàng Mai, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Đông, Long Biên hay như các quận giáp ranh: Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì, Hoài Đức, Đan Phượng. 

Theo số liệu thống kê mới nhất hiện nay các văn phòng công ty chứng khoán phủ sóng khắp Hà Nội với số công ty chứng khoán lên đến 60 sở hữu 100 chi nhánh, phòng giao dịch, ngày càng phát triển. Việc sở hữu các công ty chứng khoán là điều kiện thuận lợi cho người dân Hà Nội có nhiều cơ hội so sánh và lựa chọn công ty mang nhiều lợi nhuận cho mình nhất.

2. Chuyển phát nhanh về công ty chứng khoán

Hình thức chuyển phát nhanh về công ty chứng khoán là cách thức mở tài khoản chứng khoán dành cho những nhà đầu tư ở Hà Nội nhưng không thể qua được trực tiếp các văn phòng, công ty chứng khoán trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Nhà đầu tư thực hiện hoàn thiện hồ sơ mở tài khoản chứng khoán ở Hà Nội tại nhà rồi chuyển phát nhanh về các công ty chứng khoán. Cách thức này mở rộng phạm vi mở tài khoản tài khoản  ở Hà Nội cho các nhà đầu tư ở các huyện xa trung tâm như: Ba Vì, Mỹ Đức, Sơn Tây, Thạch Thất, Quốc Oai, Phúc Thọ, Mê Linh, Sóc Sơn, Ứng Hòa, Phú Xuyên, Chương Mỹ, Thanh Oai, Thường Tín. 

Hình thức Chuyển phát hồ sơ để mở tài khoản chứng khoán
Hình thức Chuyển phát hồ sơ để mở tài khoản chứng khoán

3. Mở tài khoản chứng khoán bằng EKYC online

Electronic Know Your Customer là viết tắt là EKYC – nghĩa là định danh khách hàng trực tuyến. Khi mở tài khoản chứng khoán bằng EKYC điều này giúp ngân hàng xác thực thông tin khách hàng thông qua online, trực tuyến (từ xa) mà không cần trực tiếp đến văn phòng giao dịch.

Với tính năng này hiện nay được hầu hết các công ty chứng khoán áp dụng, nhà đầu tư chỉ cần CCCD và CMT là có thể mở tài khoản chứng khoán  mà không cần hồ sơ. Hiện nay có một vài công ty chứng khoán hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán bằng EKYC như: VPS, VnDriect, SSI, MBS, SHS,….

eKYC hỗ trợ nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán ở đâu Hà Nội không cần đến trực tiếp
eKYC hỗ trợ nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán ở đâu Hà Nội không cần đến trực tiếp

II. Một số kinh nghiệm khi mở tài khoản chứng khoán ở đâu Hà Nội

Để tham gia thị trường đầu tư chứng khoán thì việc đầu tiên đó là mở tài khoản chứng khoán ở đâu? Là việc rất quan trọng bởi liên quan trực tiếp đến số thu nhập mà nhà đầu tư sẽ tự lĩnh từ lĩnh vực này do đó cần cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra lựa chọn công ty chứng khoán. Một số tiêu chí nhà đầu tư cần lưu ý trong việc tìm kiếm mở tài khoản chứng khoán ở đâu Hà Nội. 

  • Nên lựa chọn các công ty chứng khoán nằm trong Top 10 thị phần chứng khoán bao gồm: VPS, SSI, VNDS, HSC, TCBS, MAS, MBS, VCSC, FPTS, KIS hệ thống phần mềm đảm bảo nhanh chóng, ổn định, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. 
  • Cần lựa chọn những công ty có đội ngũ môi giới tốt, trình độ chuyên môn vững, tư vấn đầu tư chính xác cao. Bởi việc lựa chọn môi giới chứng khoán chính là người đại diện, bảo vệ quyền lợi cho nhà đầu tư. 
  • Ngoài ra, không thể bỏ qua phí giao dịch chứng khoán miễn phí hoặc phí rất thấp. Nhà đầu tư khi tìm hiểu mở tài khoản chứng khoán đừng xem thường những khoản phí này bởi nếu đầu tư lâu dài thì sẽ tiết kiệm được một khoản khổng lồ từ số phí này. 
VPS là lựa chọn hàng đầu khi Mở tài khoản chứng khoán ở đâu Hà Nội
VPS là lựa chọn hàng đầu khi Mở tài khoản chứng khoán ở đâu Hà Nội

Một vài gợi ý nhỏ: VPS hiện đang miễn phí giao dịch chứng khoán cơ sở và phái sinh. Phí vay Margin cũng khá thấp 9.8%/1 năm, phí giao dịch đã miễn phí. Công ty chứng khóa VnDriect với phí giao dịch chứng khoán mức 0.15%/1 lần giao dịch, thuộc mức thấp,…

  • Tính thuận lợi trong việc mở tài khoản chứng khoán cũng rất quan trọng, việc mở tài khoản chứng khoán càng đơn giản giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức của nhà đầu tư. Công ty chứng khoán BSC là công ty chứng khoán của ngân hàng BIDV, đứng đầu về công ty hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán ở đâu Hà Nội thuận tiện nhất. 
  • Nhà đầu tư cần lựa chọn các công ty chứng khoán có tên tuổi trên thị trường thuộc các tập đoàn lớn để nhằm đảm bảo tính pháp lý, an tâm, an toàn trong quá trình đầu tư chứng khoán. BSC thuộc ngân hàng BIDV, MBS thuộc ngân hàng TMCP Quân đội MB,…

III. Top 4 nơi mở tài khoản chứng khóa ở đâu Hà Nội tốt nhất

Dưới đây chúng tôi giới thiệt về Top 4 nơi mở tài khoản chứng khoán ở đâu Hà Nội tốt nhất, dựa vào tiêu chí thị phần môi giới, hệ thống giao dịch và phí giao dịch. 

1. Mở tài khoản chứng khoán ở đâu Hà Nội tại Công ty chứng khoán VPS

Công ty cổ phần chứng khoán VPS (VPS) được thành lập từ năm 2006 – trước đây là Công ty cổ phần chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Cùng với đà phát triển mạnh mẽ hiện nay đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam với số vốn điều lệ đạt 3.500 tỷ đồng, quy mô tài sản 10.274 tỷ đồng tính đến thời điểm 30/06/2019. 

Videos có nên mở tài khoản chứng khoán VPS

VPS là một trong những công ty chứng khoán cung cấp trên thị trường đa dạng các sản phẩm, chất lượng cao và tạo nên giá trị tăng cho doanh nghiệp, nhà đầu tư, VPS có các dịch vụ như: môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn tài chính và phân tích tài chính. 

Công ty chứng khoán VPS là nơi mở tài khoản chứng khoán ở đâu Hà Nội tốt nhất hiện nay
Công ty chứng khoán VPS là nơi mở tài khoản chứng khoán ở đâu Hà Nội tốt nhất hiện nay

Hiện nay, VPS có phí giao dịch thấp nhất thị trường và có hệ thống phần mềm giao dịch tốt, nhanh, ổn định. Phí vay Margin khá thấp 9.8%/1 năm, phí giao dịch rất thấp cùng với đó nhà đầu tư còn có cả môi giới hỗ trợ tư vấn đầu tư- đây là một điểm lợi thế của VPS. 

Đặc biệt, khi mở tài khoản chứng khoán VPS và nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ phần mềm Robot chứng khoán Dstockphần mềm phân tích cổ phiếu Dchart. Đây là 2 sản phẩm công cụ hỗ trợ nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và gia tăng lợi nhuận đầu tư rất hiệu quả. 

Dstock hỗ trợ đạt hiệu quả cao trong đầu tư chứng khoán khi mở tài khoản tại VPS
Dstock hỗ trợ đạt hiệu quả cao trong đầu tư chứng khoán khi mở tài khoản tại VPS

Thị phần môi giới chứng khoán cơ sở của công ty chứng khoán VPS đang xếp số 1 Việt Nam, đặc biệt phái sinh chiếm tới 2/3 thị phần môi giới chứng khoán tại Việt Nam và đứng số 1. VPS là công ty chứng khoán tốt thì mới thu hút được nhiều nhà đầu tư tin tưởng và mở tài khoản chứng khoán. 

Videos cách mở tài khoản chứng khoán VPS

Như vậy, nhà đầu tư cứ tìm công ty có thị phần cao nhất Việt Nam và có chi nhánh tại Hà Nội để mở tài khoản chứng khoán ở Hà Nội. Công ty chứng khoán VPS là lựa chọn hàng đầu để mở tài khoản chứng khoán ở đâu Hà Nội. 

2. Mở tài khoản chứng khoán ở đâu Hà Nội tại Công ty chứng khoán SSI

SSI-HOSE là công ty cổ phần chứng khoán SSI được thành lập vào T12/1999 và là một trong những công ty chứng khoán hoạt động lâu đời nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam. Ưu điểm vượt trội về nhân lực, mạng lưới đối tác và tiềm lực tài chính tới nay SSI đã vững vàng ở vị trí công ty chứng khoán số 1 cùng giá trị thương hiệu, uy tín hấp dẫn trên thị trường. 

SSI có Thị phần môi giới chứng khoán cơ sở xếp thứ 2 Việt Nam sau công ty chứng khoán VPS. Đây là một trong các công ty lớn tại Việt Nam và cũng được nhiều nhà đầu tư biết tới. Công ty chứng khoán SSI có chi nhánh ở Hà Nội, nên các nhà đầu dễ dàng, thuận lợi để mở tài khoản chứng khoán ở Hà Nội tại các chi nhánh SSI. 

Công ty chứng khoán SSI lựa chọn số 2 nơi mở tài khoản chứng khoán ở đâu Hà Nội tốt nhất
Công ty chứng khoán SSI lựa chọn số 2 nơi mở tài khoản chứng khoán ở đâu Hà Nội tốt nhất

Bên cạnh đó, phí giao dịch của SSI khá đắt đỏ lên tới 0,25%, phí Margin 12,5%/1 năm khá cao. Có nhiều nhà đầu tư không quan tâm đến phí vẫn lựa chọn công ty SSI. Nhà đầu tư quan tâm đến mở tài khoản chứng khoán ở Hà Nội của SSI có thể truy cập trực tiếp tại “ssi.com.vn“.

3. Mở tài khoản chứng khoán ở đâu Hà Nội tại Công ty chứng khoán VnDirect

VNDirect – công ty cổ phần chứng khoán VNDirect thành lập vào năm 2006 với số lượng cổ đông sáng lập là Tập đoàn đầu tư tài chính IPA. Công ty hoạt động theo giấy phép số 22/UBCK -GPHĐKD ngày 16/11/2006 của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cấp với các nghiệp vụ kinh doanh bao gồm hoạt động Môi giới chứng khoán, Lưu ký chứng khoán, Tư vấn tài chính doanh nghiệp, Tự doanh, Bảo lãnh phát hành và Quản lý danh mục đầu tư. 

Thị phần môi giới của công ty chứng khoán VNDirect xếp số 3 nhưng hệ sinh thái công nghệ thì VNDirect hiện đại và tốt nhất. VNDirect áp dụng công nghệ thông tin vào hệ thống rất tốt, có rất nhiều công cụ lọc cổ phiếu, tư vấn khuyến nghị tự động,… Dữ liệu chứng khoán Datafeed cho Amibroker, Stock book,…. 

VnDirect là lựa chọn số 3 cho nơi mở tài khoản chứng khoán ở đâu Hà Nội tốt nhất
VnDirect là lựa chọn số 3 cho nơi mở tài khoản chứng khoán ở đâu Hà Nội tốt nhất

Môi giới chứng khoán của công ty chứng khoán VNDirect chỉ đạt mức trung bình, bởi không nhiệt tình cho lắm và các biểu phí giao dịch chứng khoán của họ luôn ở mức 0.15%/lần giao dịch, thuộc mức thấp. 

Công ty chứng khoán VNDirect có chi nhánh ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nghệ An, Cần Thơ, Nhật Bản, Bình Dương. Nhà đầu tư quan tâm tới mở tài khoản chứng khoán ở Hà Nội của VNDirect có thể truy cập để tham khảo về các chi nhánh tại Hà Nội: www.vndirect.com.vn

4. Mở tài khoản chứng khoán ở đâu Hà Nội tại Công ty chứng khoán HSC

HSC là công ty cổ phần chứng khoán TP Hồ Chí Minh là công ty chứng khoán chuyên nghiệp, uy tín. HSC cung cấp cho khách hàng tổ chức, cá nhân các dịch vụ tài chính, các dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, dựa trên những nghiên cứu có cơ sở vững chắc và đáng tin cậy. 

HSC là công ty sở hữu thế mạnh cộng hưởng từ tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực tài chính Việt Nam đó là Công ty Đầu tư tài chính Nhà nước TP Hồ Chí Minh (HFIC) cổ đông sáng lập và Drgon Capital, Tập đoàn Quản ý Quỹ uy tín là cổ đông chiến lược. 

Công ty chứng khoán HSC là một trong 4 công ty chứng khoán có thị phần chứng khoán lớn nhất Việt nam (đứng thứ 4), hệ thống phần mềm của HSC tốt, nhanh, dịch vụ hỗ trợ và môi giới chứng khoán khá tốt. 

HSC là sự lựa chọn số 4 nơi mở tài khoản chứng khoán ở đâu Hà Nội tốt nhất
HSC là sự lựa chọn số 4 nơi mở tài khoản chứng khoán ở đâu Hà Nội tốt nhất

Phí giao dịch với khách hàng giao dịch dưới 100 triệu là 0.35%, 100 đến 300 triệu là 0,3%,.. được tính lũy kế càng giao dịch càng nhiều nhiều thì càng rẻ. 

Chi nhánh của mở tài khoản chứng khoán HSC chỉ có ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Với các công ty chứng khoán của ngân hàng thì khá đơn giản, dễ dàng, vì ngân hàng sẽ hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán cho các công ty con của mình. 

Nhà đầu tư quan tâm đến mở tài khoản chứng khoán ở Hà Nội của HSC có thể truy cập để tham khảo thêm về các chi nhánh tại Hà Nội của HSC http://www.hsc.com.vn

Bài viết trên đã giới thiệu tới nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán ở đâu Hà Nội như thế nào? Một số kinh nghiệm trong việc mở tài khoản chứng khoán ở đâu Hà Nội và Top 4 nơi mở tài khoản chứng khoán ở đâu Hà Nội tốt nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên hỗ trợ nhà đầu tư thông tin cơ bản nhất về mở tài khoản chứng khoán ở đâu Hà Nội từ đó có lựa chọn phù hợp để đầu tư. 

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm dịch vụ chứng khoán của chúng tôi như dữ liệu Forex cho Amibroker, phần mềm phân tích chứng khoán, Youtube chứng khoán, Code Amibroker,… Hãy truy cập website: nududo.com hoặc hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *