[Top 5] Phần mềm chứng khoán cho Android và IOS tốt nhất

Việc sử dụng các phần mềm chứng khoán cho Android và IOS sẽ giúp nhà đầu tư đơn giản hơn rất nhiều. Cùng chúng tôi tìm hiểu Top 5 phần mềm chứng khoán cho Android và IOS với các tính năng ưu việt nhất để nhà đầu tư tham khảo và lựa chọn một công cụ đắc lực khi tham gia thị trường. 

I. Phần mềm chứng khoán trên điện thoại là gì? 

Phần mềm chứng khoán được coi là công cụ hỗ trợ phân tích, đánh giá, tìm cổ phiếu có điểm mua/bán tốt với mục đích hỗ trợ các nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro khi đầu tư chứng khoán. Ngoài ra cho phép các nhà đầu tư có thể tự đặt và quản lý các lệnh khi tham gia thị trường chứng khoán. 

Cùng với sự phát triển của công nghệ 5.0 hiện nay các phần mềm chứng khoán được xây dựng và phát triển sở hữu nhiều tính năng ưu việt, thiết kế khoa học, giao diện dễ dàng sử dụng, đặc biệt có rất nhiều phần mềm chứng khoán trên điện thoại. Hai hệ điều hành IOS và ANDROID liên tục được cập nhập các phần mềm, phần mềm chứng khoán cho Android và IOS. 

Phần mềm chứng khoán trên điện thoại là gì? Top 5 phần mềm chứng khoán cho Adroid và IOS
Phần mềm chứng khoán trên điện thoại là gì? Top 5 phần mềm chứng khoán cho Adroid và IOS

Khi các phần mềm chứng khoán ngày càng phát triển đa dạng trên các thiết bị điện thoại sẽ hỗ trợ nhà đầu tư dễ dàng hơn trong việc xem tin tức thị trường và đầu tư mọi lúc mọi nơi, các giao dịch được diễn ra nhanh chóng và an toàn. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết Top 5 phần mềm chứng khoán cho Android và IOS tốt nhất hiện nay. 

II. Top 5 phần mềm chứng khoán cho Android và IOS tốt nhất

1. Phần mềm chứng khoán cho Android và IOS miễn phí Dstock và Dchart

Một trong những phần mềm chứng khoán cho Android và IOS tốt nhất mà nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp lựa chọn chính là Dstock và Dchart. Ưu điểm chính của Dstock và Dchart đó là hoạt động ổn định, dữ liệu cập nhập nhanh, khả năng chịu tải cao. Ngoài ra, phần mềm chứng khoán này liên tục bổ sung, cập nhập tính năng mới để nhà đầu tư tha hồ trải nghiệm.

Videos giới thiệu về Robot chứng khoán Dstock

Nhà đầu tư có thể tải phần mềm chứng khoán Dstock trên Android và IOS:

 • Tải phần mềm Robot chứng khoán Dstock  trên IOS
 • Tải phần mềm Robot chứng khoán Dstock trên ANDROID
Robot chứng khoán Dstock và giao diện ứng dụng phần mềm chứng khoán cho IOS
Robot chứng khoán Dstock và giao diện ứng dụng phần mềm chứng khoán cho IOS

Mới thành lập năm 2020 nhưng đến nay Dstock đã nhận được rất nhiều danh hiệu và giải thưởng. Một trong những giải thưởng đặc biệt mà Dstock đạt được đó là năm 2021 với danh hiệu “Thương hiệu sáng tạo Đất Việt năm 2021“. 

Phần mềm chứng khoán Dstock và Dchart được thiết kế bởi phần mềm Robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích kỹ thuật Dchart (được viết trên nền tảng của Amibroker) rất phù hợp cho các nhà đầu tư theo CANSLIM, Sepa đầu tư tăng trưởng, phân tích kỹ thuật, đỉnh đáy, dòng tiền,…

Ngoài ra, phần mềm chứng khoán cho Android và IOS Dstock và Dchart sở hữu các tính năng vượt trội đó là:

 • Trên phần mềm Dchart hiển thị điểm mua và bán của Dstock từ đó hỗ trợ các nhà đầu tư có cái nhìn khách quan hơn về điểm mua/bán chứng khoán cổ phiếu theo phân tích kỹ thuật. 
 • Việc theo dõi thời gian trên phần mềm hỗ trợ nhà đầu tư xác định thời điểm bắt đầu của cổ phiếu Dstock có cơ chế hoạt động là cảnh báo tự động qua điện thoại, Room chát Telegram. 
 • Phương pháp phân tích thuật khuyến nghị điểm mua/bán chứng khoán cho nhà đầu tư.
 • Nhà đầu tư có thể tham khảo vận dụng và đánh giá các ngành để chọn lọc ra được ngành tốt nhất thông qua các tính năng đưa ra chỉ báo, tín hiệu cho từng cổ phần/nhóm ngành
 • Với phương pháp IDB rating đưa ra cho các nhà đầu tư về định giá cổ phiếu, Rating cổ phiếu và Rating nhóm ngành với mục đích hỗ trợ đưa ra các giao dịch cổ phiếu chứng khoán tốt/xấu, đắt hay rẻ. 

Nhà đầu tư chỉ cần thực hiện thao tác mở tài khoản chứng khoán VPS hoặc chuyển ID môi giới tại VPS (nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương) sẽ được sử dụng phần mềm chứng khoán miễn phí Dstock và Dchart. 

Tải Ứng dụng Dstock trên nền tảng IOS, ANDROID
Tải Ứng dụng Dstock trên nền tảng IOS, ANDROID

Để tham khảo thêm về phần mềm chứng khoán cho Android và IOS Dstock và Dchart có thể tham khảo tại: Robotchungkhoan.nududo.com

2. Phần mềm chứng khoán trên điện thoại Ditiso

Ditiso được biết đến là phần mềm chứng khoán dùng công nghệ AI để lập trình nên Robot thông minh với việc phân tích kỹ thuật các thuật toán, hỗ trợ nhà đầu tư có thể chỉ ra chính xác về khả năng định hướng tương lai của cổ phiếu. 

Phần mềm chứng khoán trên điện thoại Ditiso – là sản phẩm trợ lý Ảo với đầy đủ các tính năng trên nền tảng WEB, hệ điều hành IOS và ANDOID với giao diện tiện lợi và khoa học. 

Videos giới thiệu Robot chứng khoán Ditiso

Ditiso là phần mềm chứng khoán sở hữu các tính năng như: 

 • phân tích kỹ thuật chứng khoán (Ditiso Chart)
 • Robot chứng khoán
 • Phân tích, đánh giá tổng quan, phân tích dòng tiền đang tham gia nhóm ngành
Phần mềm robot chứng khoán Ditiso – phần mềm chứng khoán trên IOS và Android
Phần mềm robot chứng khoán Ditiso – phần mềm chứng khoán trên IOS và Android

Sở hữu các tính năng ưu việt trên Ditiso hỗ trợ nhà đầu tư theo dõi điểm mua/bán và toàn cảnh thị trường qua việc đưa ra các tín hiệu cảnh bảo, lọc liên tục để nhà đầu tư nhanh chóng đưa các quyết định khi đầu tư. Nhà đầu tư có thể tham khảo phần mềm chứng khoán trên điện thoại Ditiso qua: robotchungkhoan.vn

3. Phần mềm chứng khoán cho Android và IOS Fireant

Fireant – là phần mềm theo dõi thông tin và hỗ trợ các nhà đầu tư chứng khoán nắm bắt thông tin chính xác nhất, những thống kê chuyên sâu, tin thức hỗ trợ nhà đầu tư có thể phân tích thị trường để tìm kiếm các cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận. 

Phần mềm Fireant có thể sử dụng trên cả 2 nền tảng IOS và Android, được dựa trên platform của tradingview, được tối ưu hiệu quả hơn với người dùng Việt. Công cụ này giúp phân tích các cổ phiếu, trên nền tảng của phân tích kỹ thuật, với đầy đủ các chỉ báo kỹ thuật như MACD, RSI…

Phần mềm cổ phiếu trên IOS (Iphone) và ANDROID

Các nhà đầu tư quan tâm tới phần mềm chứng khoán này của Fireant có thể xem tại đây: 

 • Tải Fireant trên Android
 • Tải Fireant trên IOS

4. Phần mềm chứng khoán của Tradingview

Trading View không phải là một platform xa lạ với dân phân tích kỹ thuật trên thế giới. Giao diện thân thiện và dễ sử dụng nhưng Trading View không có dữ liệu chứng khoán của Việt Nam. Tuy nhiên nếu bạn quan tâm đến 2 quỹ ETF ngoại của Việt Nam: VNM (Market Sectors Vietnam ETF) và XFVT (FTSE Vietnam) thì bạn có thể tìm thấy biểu đồ của 2 mã này trên Trading View.

Giao diện của phần mềm chứng khoán TradingView trên điện thoại
Giao diện của phần mềm chứng khoán TradingView trên điện thoại

Tải phần mềm TradingView trên Ios (Iphone) và Android:

 • Tải Fireant trên IOS
 • Tải Fireant trên ANDROID

5. Phần mềm chứng khoán Vnchart

VnChart là ứng dụng phân tích kỹ thuật các mã chứng khoán trên hai sàn HOSE và HASTC. Đây là một công cụ thuần Việt, tuy đồ thị phân tích kỹ thuật của họ không mạnh, nhưng đổi lại họ có những tính năng hay như:

 • Quan sát bảng giá online trên hai sàn HOSE và HASTC.
 • Cung cấp đồ thị realtime, đồ thị luồng tiền, trọng số..
 • Cho phép lập nhiều nhóm cổ phiếu để tiện quan sát.
 • Lọc cổ phiếu. 

VnChart cung cấp tới các loại đồ thị/chỉ bảo phổ biến: Chart line, Đồ thị nến, Bollinger, Ichimoku, Parabollic SAR, RSI, MFI, Fast/Slow Stochastic, MACD, ADX. 

VnChart là Phần mềm chứng khoán trên Iphone và Android sở hữu các tính năng cần biết
VnChart là Phần mềm chứng khoán trên Iphone và Android sở hữu các tính năng cần biết

Tải phần mềm Vnchart trên Ios (Iphone) và Android:

 • Tải Vnchart trên IOS
 • Tải Vnchart trên ANDROID

Trên đây chúng tôi giới thiệu về Top 5 phần mềm chứng khoán cho IOS và Android tốt nhất, các nhà đầu tư tới phần mềm có khả năng báo điểm mua bán cổ phiếu chính xác hơn có thể sử dụng phần mềm chứng khoán của chúng tôi. Hy vọng qua bài viết nhà đầu tư có thể tự tin lựa chọn một phần mềm chứng khoán uy tín để thực hiện đầu tư sinh lời thành công và các giao dịch mua bán cổ phiếu an toàn, hiệu quả. 

Nhà đầu tưu quan tâm tới dịch vụ dịch vụ chứng khoán của chúng tôi cung cấp như: Phần mềm chứng khoán, Khóa học chứng khoán, dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Youtube chứng khoán,…. Hãy truy cập website: nududo.com hoặc hotline: 0372.095.129 để biết thêm chi tiết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *