Top 3 phần mềm đầu tư chứng khoán trên điện thoại và máy tính

Dù là một nhà đầu tư mới hay nhà đầu tư đã tham gia vào thị trường chứng khoán lâu thì tất cả nhà đầu tư đều cần một phần mềm đầu tư chứng khoán trên điện thoại hoặc trên máy tính. Trong bài viết chúng tôi sẽ bật mí cho nhà đầu tư biết về top 3 phần mềm đầu tư chứng khoán trên điện thoại và máy tính hay nhất hiện nay.

I. Phần mềm đầu tư chứng khoán trên điện thoại và máy tính là gì?

Phần mềm đầu tư chứng khoán là công cụ cho phép các nhà đầu tư có thể đặt và tham khảo các lệnh mua/bán cổ phiếu khi tham gia thị trường chứng khoán. Hiện nay, phần lớn các phần mềm đầu tư chứng khoán có vai trò phân tích, khuyến nghị và cung cấp thông tin về cổ phiếu cho nhà đầu tư.

Phần mềm đầu tư chứng khoán trên điện thoại và máy tính
Phần mềm đầu tư chứng khoán trên điện thoại và máy tính

II. Top 3 phần mềm đầu tư chứng khoán tại việt nam hay nhất?

1. Phần mềm đầu tư chứng khoán Ditiso – Trợ lý ảo thông minh

Phần mềm đầu tư chứng khoán Ditiso được ra mắt vào năm 2021. Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng Ditiso được đánh giá là phần mềm áp dụng các công nghệ và thuật toán thông minh trong tìm điểm mua/bán cổ phiếu rất chính xác. Đây là một trong những sản phẩm trợ lý ảo thông minh, được nhà sản xuất hỗ trợ sử dụng trên cả 3 nền tảng là PC, IOS, Android.

Ditiso được rất nhiều nhà đầu tư chứng khoán và các môi giới chứng khoán sử dụng, Ditiso đã giúp nhà đầu tư theo dõi tổng quan thị trường chứng khoán Việt Nam bằng cách đưa ra tín hiệu cảnh báo/khuyến nghị mua/bán cổ phiếu liên tục cho nhà đầu tư, rồi từ đó giúp nhà đầu tư đưa ra các quyết định đầu tư chứng khoán.

Lợi nhuận phần mềm đầu tư chứng khoán Ditiso mang lại
Lợi nhuận phần mềm đầu tư chứng khoán Ditiso mang lại

Đặc biệt Ditiso với khả năng phân tích, đánh giá tổng quan, sức khoẻ tài chính của từng cổ phiếu để nhà đầu tư chủ động tìm ra các cổ phiếu tốt để đầu tư. Ditiso còn là “Trợ thủ cung cấp thông tin đắc lực” về thị trường chứng khoán cho nhà đầu tư, thông tin của Ditiso được tổng hợp từ nhiều nguồn báo chí đa dạng và các bài phân tích thị trường chuyên sâu đến từ đội ngũ chuyên gia của Ditiso về thị trường chứng khoán Việt Nam.

Nhà đầu tư có thể tham khảo phần mềm  đầu tư chứng khoán Ditiso tại đây: Ditiso

2. Robot chứng khoán Dstock cố vấn đầu tư chứng khoán hiệu quả

Phần mềm đầu tư chứng khoán Dstock là phần mềm chứng khoán đưa ra các điểm khuyến nghị mua/bán cổ phiếu thông qua hệ thống robot chứng khoán vô cùng thông minh và chính xác cao, lõi thuật toán của phần mềm Dstock được tạo từ nền tảng của phần mềm phân tích kỹ thuật Dchart.

Phần mềm robot chứng khoán Dstock thường xuyên được update và nghiên cứu các thuật toán về điểm mua/bán nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư chứng khoán của khách hàng.

Điểm mua/bán của phần mềm chứng khoán Dstock là sự kết hợp từ các nguyên lý cơ bản và thuật toán thông minh để tìm ra các điểm mua/bán tối ưu và chính xác cao nhất cho nhà đầu tư. Ngoài ra phần mềm Dstock giúp nhà đầu tư tham gia vào các ngành cổ phiếu có xu hướng tăng mạnh và còn đưa ra các khuyến nghị kịp thời vào các ngành cổ phiếu đang thu hút dòng tiền để từ đó tối đa lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Lợi nhuận phần mềm đầu tư chứng khoán Dstock
Lợi nhuận phần mềm đầu tư chứng khoán Dstock

Cơ chế cảnh báo của Dstock là được gửi thẳng đến điện thoại của nhà đầu tư và Room chat Telegram theo thời gian thực và giúp nhà đầu tư mua/bán ra kịp thời.

Dstock cũng có phiên bản hoạt động trên phần mềm phân tích kỹ thuật Amibroker, phiên bản trên Amibroker nhà đầu tư có thể dễ dàng quan sát và phân tích kỹ thuật cổ phiếu hiệu quả hơn. Dstock hoạt động trên cả 3 nền tảng là PC, IOS và ANDROID.

Đặc biệt, chỉ cần đăng ký mở tài khoản chứng khoán tại VPS với mã người giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255Nguyễn Thị Phương (khu vực TP. Hồ Chí minh), nhà đầu tư sử dụng hoàn toàn miễn phí phần mềm robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích kỹ thuật Dchart tại địa chỉ: Dstock

3. Phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán Amibroker MMS, BBS, TBS

Tại Việt Nam hiện nay, phần mềm phân tích kỹ thuật AmiBroker được rất nhiều nhà đầu tư chứng khoán sử dụng. Đây là một trong những phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán tốt nhất hiện nay và giúp nhà đầu tư có thể tích hợp các tính năng như lập trình thuật toán mua/bán, sàng lọc, hiển thị các tín hiệu điểm mua/bán dưới dạng biểu đồ ngay trên Amibroker.

Phần mềm Amibroker còn có các tính năng backtest điểm mua/bán, tính năng này giúp nhà đầu tư hiệu chỉnh và đánh giá lại các điểm mua/bán của mình. Amibroker tính đến thời điểm hiện tại chỉ hỗ trợ trên máy tính chạy Window.

Điểm mua/bán chính xác trên phần mềm đầu tư chứng khoán Amibroker MMS
Điểm mua/bán chính xác trên phần mềm đầu tư chứng khoán Amibroker MMS

Ngoài ra AmiBroker còn là nền tảng mang đến khả năng kẻ vẽ trên biểu đồ tương tự như trên Tradingview. Điểm khác biệt lớn nhất của phần mềm Amibroker so với các phần mềm phân tích kỹ thuật khác là khả năng chia sẻ các biểu đồ đó dưới dạng code AFL (Amibroker Formula Language), giúp nhà đầu tư có thể trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm đầu tư chứng khoán.

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các code tín hiệu mua/bán trên Amibroker, trong đó có các phần mềm phân tích kỹ thuật chứng khoán của Nududo chuyên cung cấp các code AFL Amibroker, các code này sẽ giúp nhà đầu tư có thêm các chiến thuật trong tìm kiếm điểm mua/bán cổ phiếu tốt hơn.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu về Top 3 phần mềm đầu tư chứng khoán trên điện thoại và PC, hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho nhà đầu tư. Nhà đầu tư quan tâm tới dịch vụ chứng khoán như mở tài khoản chứng khoán, khóa học chứng khoán, dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Youtuber chứng khoán… truy cập website nududo.com hoặc liên hệ hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

1 những suy nghĩ trên “Top 3 phần mềm đầu tư chứng khoán trên điện thoại và máy tính
  1. Pingback: [Top 3] Download tài liệu tự học đầu tư chứng khoán miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *