[Top 8] Phần mềm giao dịch chứng khoán trên máy tính và điện thoại

Ngày nay, với xu hướng công nghệ không ngừng phát triển thì đã có rất nhiều ứng dụng phần mềm giao dịch chứng khoán trên máy tính và điện thoại ra đời. Các nhà đầu tư có thể theo dõi biến động của thị trường, thực hiện giao dịch trên ngay chiếc smartphone của mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu Top 8 phần mềm giao dịch chứng khoán trên máy tính và điện thoại được tin dùng nhất hiện nay. 

I. Phần mềm giao dịch chứng khoán trên máy tính

1. Phần mềm giao dịch chứng khoán miễn phí Robot Dstock và Dchart

Việc sử dụng Robot chứng khoán đã xuất hiện từ rất lâu tại các nước châu Âu và một số nước khu vực Châu Á. Tại Việt Nam, nhờ sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và xuất hiện của chứng khoán phái sinh nên phương pháp sử dụng các phần mềm Robot chứng khoán đã đang rất phát triển. 

Videos giới thiệu phần mềm giao dịch chứng khoán Dstock

Phần mềm giao dịch chứng khoán Robot Dstock và phần mềm phân tích kỹ thuật Dchart hiện đang là phần mềm đang nhận được nhiều sự quan tâm và tin dùng của các nhà đầu tư. Phần mềm đã phát triển trên nền tảng website: robotchungkhoan.nududo.com.

Đặc biệt, trong năm 2021 Robot Dstock và Dchart đã đạt được danh hiệu “Thương hiệu sáng tạo Đất Việt” – dấu mốc quan trọng đưa phần mềm Robot Dstock và Dchart lên một tầm mới trên thị trường chứng khoán. 

Phần mềm giao dịch chứng khoán miễn phí Dstock và Dchart trên máy tính
Phần mềm giao dịch chứng khoán miễn phí Dstock và Dchart trên máy tính

Phần mềm giao dịch chứng khoán Robot Dstock và Dchart sở hữu các tính năng vượt trội đó là: 

 • Từ việc đầu tư bằng Robot chứng khoán đã hỗ trợ nhà đầu tư không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm cơ hội mua cổ phiếu ở mức giá tốt. Công việc của nhà đầu tư là tham khảo và đưa ra quyết định mua/bán, thực hiện giao dịch theo các tín hiệu robot khuyến nghị. 
 • Các khuyến nghị mua/bán được đưa ra một cách kịp thời đến nhà đầu tư dựa trên dữ liệu thời gian thực từ thị trường, nên trong quá trình thực hiện giao dịch hầu như diễn ra ngay lập tức mà không có độ trễ. 
 • Khi sử dụng phần mềm giao dịch chứng khoán Robot Dstock và Dchart nhà đầu tư sẽ loại bỏ được yếu tố cảm xúc và tâm lý trong quá trình giao dịch. 
 • Dstock là phần mềm giao dịch chứng khoán đưa ra các khuyến nghị mua/bán cổ phiếu thông qua hệ thống robot chứng khoán vô cùng thông minh và chính xác cao. Phần mềm liên tục, thường xuyên được update và nghiên cứu các thuật toán về điểm mua/bán để nâng cao hiệu quả đầu tư của khách hàng. 
 • Với điểm mua/bán của phần mềm giao dịch chứng khoán Dstock là sự kết hợp từ các nguyên lý cơ bản và thuật toán thông minh để từ đó tìm ra các điểm mua/bán tối ưu, chính xác nhất cho các nhà đầu tư. 
 • Dstock có cơ chế cảnh báo gửi thẳng đến điện thoại của nhà đầu tư và Room Chat Telegram theo thời gian thực nên sẽ hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch, thực hiện mua/bán kịp thời. 
 • Dstock cũng có phiên bản hoạt động trê nền tảng phân tích kỹ thuật Amibroker, nên dễ dàng quan sát và phân tích kỹ thuật cổ phiếu hiệu quả. 
Sử dụng phần mềm giao dịch chứng khoán Dstock và Dchart đạt hiệu quả thu về lợi nhuận cực cao
Sử dụng phần mềm giao dịch chứng khoán Dstock và Dchart đạt hiệu quả thu về lợi nhuận cực cao

Để sử dụng phần mềm Robot Dstock và Dchart nhà đầu tư chỉ cần thực hiện thao tác mở tài khoản chứng khoán tại VPS hoặc chuyển ID môi giới nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương sẽ được hỗ trợ sử dụng 2 phần mềm miễn phí. 

2. Phần mềm giao dịch chứng khoán Ditiso

Nhắc tới phần mềm Ditiso là nhắc tới triết lý “Đầu tư chứng khoán luôn có lợi nhuận”. Ditiso được thiết kế là một hệ thống dùng công nghệ AI để lập trình nên Robot thông minh để phân tích kỹ thuật dựa trên các thuật toán, từ đó chỉ ra sự chính xác về khả năng định hướng của cổ phiếu. 

Phần mềm giao dịch Ditiso cung cấp đầy đủ các chỉ báo, tín hiệu, khuyến nghị cổ phiếu cho các nhà đầu tư theo thời gian thực. Ưu đãi khi đã là khách hàng của Ditiso đó là nhà đầu tư sẽ được tham gia vào nhóm hỗ trợ khách hàng trên Telegram và Zalo, tại đây Admin sẽ tư vấn điểm mua/bán tốt nhất cho các nhà đầu tư. 

Videos giới thiệu Robot chứng khoán DITISO

Để sử dụng phần mềm Ditiso nhà đầu tư có thể lựa chọn theo các mức giá của các gói để có dịch vụ chăm sóc tốt nhất và Ditiso phát triển trên nền tảng WEB, ANDROID, IOS, phần mềm phân tích cổ phiếu trên Amibroker. 

Giao diện thông minh của phần mềm giao dịch chứng khoán Ditiso
Giao diện thông minh của phần mềm giao dịch chứng khoán Ditiso

Nhà đầu tư tham khảo về phần mềm giao dịch chứng khoán Ditiso tại: Robotchungkhoan.vn

3. Phần mềm giao dịch chứng khoán Amibroker

Trong các phần mềm dự đoán chứng khoán để giao dịch cổ phiếu chắc chắn Amibroker là công cụ tốt nhất để theo dõi và phân tích chứng khoán. Với rất nhiều ưu điểm, và những tính năng vượt trội:

 • Phần mềm Amibroker có khả năng tự động báo mua bán cổ phiếu, báo điểm mua bán cổ phiếu chính xác cao, phát hiện đỉnh đáy cổ phiếu.
 • Phần mềm cực kỳ dễ dùng và dễ sử dụng kể cả người chưa biết hoặc chưa sử dụng phần mềm chứng khoán bao giờ. Và nó rất dễ dàng lọc được tất cả các cổ phiếu có điểm mua và điểm bán.
 • Phần mềm “sử dụng hiệu quả”, chính xác cao, chắc chắn tốt hơn tất cả các phần mềm mà các bạn sử dụng.
 • Sử dụng được cả chứng khoán “phái sinh” và “chứng khoán cơ sở”. Chơi đầu tư ngắn hay đầu tư dài hạn đều chính xác cao.

Cách tải phần mềm chứng khoán Amibroker

Phần mềm theo dõi chứng khoán trên máy tính

4. Phần mềm giao dịch cổ phiếu của iTrade HSC

Đây là công cụ mà HSC tạo ra nhằm phục vụ khách hàng của mình, với những trải nghiệm không giới hạn, với rất nhiều tính năng ưu việt trên nền tảng của mình. 

Với khả năng thực hiện giao dịch an toàn, nhanh chóng và linh hoạt, kết hợp với các công cụ nhận định thị trường, giúp khách hàng đưa ra các quyết định kịp thời để tối ưu hóa được lợi nhuận. 

Giao diện phần mềm giao dịch của iTrade HSC
Giao diện phần mềm giao dịch của iTrade HSC

Để sử dụng được công cụ này, các nhà đầu tư cần mở tài khoản chứng khoán của HSC tại đây

II. Phần mềm giao dịch chứng khoán trên điện thoại

1. Ứng dụng phần mềm giao dịch chứng khoán Robot Dstock và Dchart

Ứng dụng phần mềm giao dịch chứng khoán trên điện thoại Robot Dstock và Dchart được thiết kế và phát triển từ Phần mềm Robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích kỹ thuật Dchart (được viết trên nền tảng Amibroker). 

 •  Tải ứng dụng Robot chứng khoán Dstock tại IOS
 • Tải ứng dụng Robot chứng khoán Dstock tại ANDROID
Tải ứng dụng phần mềm giao dịch chứng khoán Dstock trên nền tảng IOS, ANDROID rất tiện lợi và sử dụng hiệu quả
Tải ứng dụng phần mềm giao dịch chứng khoán Dstock trên nền tảng IOS, ANDROID rất tiện lợi và sử dụng hiệu quả

Ứng dụng Dstock sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà không có bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường có, đặc biệt ứng dụng rất hữu ích với nhà đầu tư CANSLIM, Sepa, đầu tư tăng trưởng và Dstock có rất nhiều tính năng khác như: 

 • Ứng dụng Robot chứng khoán Dstock sẽ gửi các cảnh báo và đưa ra khuyến nghị cho nhà đầu tư về trực tiếp điện thoại, Telegram sau khi phân tích và tìm kiếm cố phiếu có CANSLIM, điểm mua Sepa. 
 • Các khuyến nghị điểm mua/bán cổ phiếu cho nhà đầu tư theo phương pháp phân tích kỹ thuật
 • Ứng dụng cũng có các chỉ báo của từng cổ phiếu/nhóm ngành, các tín hiệu để từ đó nhà đầu tư tham khảo và đánh giá ngành nào tốt nhất. 
 • Với phương pháp IDB rating để định giá cổ phiếu, Rating cổ phiếu và Rating nhóm hỗ trợ nhà đầu tư có thể đánh cổ phiếu tốt/xấu, đăt/rẻ. 
 • Đặc biệt, điểm mua/bán của Dstock sẽ luôn hiển thị trên phần mềm phân tích kỹ thuật Dchart, tại đây nhà đầu tư sẽ có cái nhìn tổng quan về điểm mua/bán cổ phiếu, giao dịch cổ phiếu đó theo phân tích kỹ thuật. 

2. Ứng dụng phần mềm giao dịch chứng khoán Ditiso

Ditiso được biết đến là phần mềm giao dịch dùng công nghệ AI để lập trình nên Robot thông minh để phân tích kỹ thuật dựa vào các thuật toán từ đó chỉ ra cho nhà đầu tư chính xác về khả năng định hướng tương lai của cổ phiếu. 

Ditiso sở hữu các tính năng ưu việt đó là: 

 • Sử dụng công nghệ hiện đại để phân tích dòng tiền dựa trên thuật toán độc quyền.
 • Robot chứng khoán tự động để tự động báo điểm mua/điểm bán cổ phiếu trong phiên giao dịch. Nhà đầu tư sẽ không cần mất thời gian theo dõi thị trường. 
 • Cập nhập biến động Realtime: Phân tích các chỉ số cơ bản, chuyên sâu từ đó hỗ trợ nhà đầu tư kịp thời nắm được cơ hội đầu tư, tăng tỷ suất sinh lời. 
Cùng tải ứng dụng phần mềm giao dịch Ditiso
Cùng tải ứng dụng phần mềm giao dịch Ditiso

3. Ứng dụng phần mềm giao dịch cổ phiếu của FireAnt

FireAnt Mobile là ứng dụng theo dõi chứng khoán giúp theo dõi thông tin và hỗ trợ đầu tư chứng khoán tốt nhất trên điện thoại hiện nay. Ứng dụng chứng khoán này cho phép nhà đầu tư chứng khoán theo dõi thông tin thị trường, cổ phiếu quan tâm, những thống kê chuyên sâu, tin tức…

 • Tải ứng dụng FireAnt tại IOS
 • Tải ứng dụng FireAnt tại ANDROID

Ngoài ra, FireAnt còn cung cấp nhiều công cụ cho phép nhà đầu tư phân tích, tìm kiếm cơ hội đầu tư trên thị trường. Ứng dụng theo dõi chứng khoán FireAnt Mobile bao gồm nhiều tính năng như:

 • Dữ liệu realtime được cập nhật nhanh và ổn định nhất hiện nay
 • Các thống kê đa chiều về cổ phiếu: cung cầu, khớp lệnh,…
 • Quản lý Watchlist
 • Thông tin chi tiết về từng cổ phiếu: giá, thông tin tài chính, cổ đông,…
 • Phần mềm phân tích kỹ thuật mạnh mẽ
 • Phần mềm bảng giá trực quan, sinh động
Giao diện thông minh, tiện lợi của Ứng dụng phần mềm giao dịch chứng khoán Fireant
Giao diện thông minh, tiện lợi của Ứng dụng phần mềm giao dịch chứng khoán Fireant

4. Ứng dụng phần mềm giao dịch HSC itrade trên iPhone và Android

HSC itrade là một ứng dụng giao dịch trực tuyến trên điện thoại thông minh, công cụ này do HSC phát triển dành cho thị trường chứng khoán Việt Nam.

Công cụ này là sản phẩm kết hợp giữa giao dịch thuận tiện, an toàn, với các thao tác lệnh nhanh chóng.

 • Tải HSC itrade trên ANDROID
 • Tải HSCi trade trên IOS
Ứng dụng phần mềm giao dịch HSC itrade trên iPhone và Android
Ứng dụng phần mềm giao dịch HSC itrade trên iPhone và Android

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu cho các nhà đầu tư về Top 8 phần mềm giao dịch chứng khoán trên máy tính và điện thoại. Việc sử dụng các phần mềm chứng khoán sẽ đem lại cho nhà đầu tư rất nhiều tiện ích.

Hy vọng với những chia sẻ trên hỗ trợ nhà đầu tư hiểu hơn về các phần mềm, ứng dụng từ đó lựa chọn được phần mềm, ứng dụng phù hợp, tốt nhất hỗ trợ cho việc đầu tư chứng khoán hiệu quả. 

Nhà đầu tư tham khảo thêm một số dịch vụ chứng khoán hiện tại chúng tôi đang cung cấp như: Dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Khóa học chứng khoán, Youtube chứng khoán,… Hãy truy cập website: nududo.com hoặc liên hệ số hotline: 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *