[Top 4] Phần mềm theo dõi chứng khoán trên máy tính tốt nhất hiện nay

Sử dụng các phần mềm theo dõi chứng khoán trên máy tính là điều hết sức cần thiết nếu nhà đầu tư đang có ý định đầu tư trong lĩnh vực chứng khoán. Cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin chi tiết về Top 4 phần mềm theo dõi chứng khoán trên máy tính tốt nhất hiện nay qua bài viết dưới đây từ đó, nhà đầu tư có thể lựa chọn một phần mềm thích hợp nhất cho mình sử dụng.

I. Phần mềm theo dõi chứng khoán là gì?

Phần mềm theo dõi chứng khoán là công cụ với hình thức theo dõi quá trình đầu tư chứng khoán trên nền tảng Internet. Trước đây, thay vì đặt lệnh trực tiếp tại các sàn giao dịch hoặc gọi điện thoại để mua từ các nhà môi giới thì hiện nay, các phần mềm theo dõi chứng khoán ra đời để khắc phục rào cản về thời gian và không gian.

+ Ưu điểm khi sử dụng phần mềm đó là:

 • Cho phép các nhà đầu tư đặt lệnh khi mọi lúc mọi nơi chỉ cần có máy tính kết nối Internet
 • Tiết kiệm thời gian, theo dõi sự biến động thị trường chứng khoán
 • Cập nhập các thông báo thị trường chứng khoán liên tục và mới nhất
 • Giao diện rất dễ sử dụng, thao tác một cách nhanh chóng.
Đặc điểm của Phần mềm theo dõi chứng khoán trên máy tính
Đặc điểm của Phần mềm theo dõi chứng khoán trên máy tính

Bên cạnh các ưu điểm thì phần mềm cũng tồn tại một số rủi ro đi kèm đó là:

 • Có một số phần mềm không an toàn, lừa đảo
 • Có một số lỗi kỹ thuật xảy ra trên ứng dụng dẫn đến làm gián đoạn giao dịch
 • Dễ có nguy cơ bị hack tài khoản người dùng

Khi lựa chọn các phần mềm chứng khoán thì các nhà đầu tư nên tìm hiểu, cân nhắc lựa chọn các phần mềm an toàn, uy tín để sử dụng. Như vậy, nhà đầu tư có thể quản lý giao dịch cũng như thu lại lợi nhuận cao như mong đợi.

II. Top 4 phần mềm theo dõi chứng khoán trên máy tính tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm theo dõi chứng khoán trên máy tính Dstock và Dchart

Vị trí đầu tiên, chúng tôi chia sẻ về phần mềm theo dõi chứng khoán trên máy tính miễn phí Dstock và Dchart – thương hiệu hàng đầu đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường chứng khoán.

Phần mềm Robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích kỹ thuật Dchart (được viết trên nền tảng của Amibroker) đã thiết kế tạo ra phần mềm chứng khoán miễn phí Dstock và Dchart.

Videos Phần mềm theo dõi chứng khoán Dstock

Robot chứng khoán Dstock mới được thành lập năm 2020 và đã đạt được nhiều giải thường quan trọng. Một trong số đó là giải thưởng “Thương hiệu sáng tạo Đất Việt năm 2021” – dấu mốc quan trọng khẳng định và đưa vị thế của Dstock lên một tầm cao trên thị trường chứng khoán, ngoài ra còn một số giải thưởng, danh hiệu khác.

Phần mềm phân tích Dchart giúp Nhà đầu tư tạo ra các tín hiệu đỉnh/đáy theo ý muốn
Phần mềm phân tích Dchart giúp Nhà đầu tư tạo ra các tín hiệu đỉnh/đáy theo ý muốn

Phần mềm Dstock sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà hiện tại chưa có sản phẩm nào trên thị trường có, đặc biệt rất hữu ích với các nhà đầu tư theo CANSLIM, Sepa, đầu tư tăng trưởng. Đó là:

 • Phần mềm hỗ trợ phân tích và tìm kiếm cổ phiếu có CANSLIM, điểm mua Sepa sau đó gửi các cảnh báo và đưa ra khuyến nghị cho các nhà đầu tư về điện thoại va Telegram.
 • Phương pháp phân tích kỹ thuật (hoạt động trên nền tảng Amibroker) đưa ra các khuyến nghị điểm mua/bán chứng khoán, cổ phiếu cho các nhà đầu tư.
 • Hỗ trợ các tín hiệu, chỉ báo của từng cổ phiếu/nhóm ngành để nhà đầu tư tham khảo và đánh giá ngành nào đang tốt nhất.
 • Sử dụng phương pháp của IDB rating để Định giá cổ phiếu, Rating cổ phiếu, Rating nhóm ngành từ đó hỗ trợ nhà đầu tư có thể đánh giá cổ phiếu tốt/xấu và đắt hay rẻ.
 • Cập nhập liên tục, sáng tạo đưa ra các giải pháp tốt nhất để cải thiện hiệu quả đầu tư, từ đó mang đến lợi nhuận tốt nhất cho các nhà đầu tư.
 • Điểm mua/bán của Dstock sẽ hiến thị trên phần mềm phân tích kỹ thuật Dchart, Phần mềm Dchart giúp nhà đầu tư có cái nhìn khách quan về điểm mua/bán chứng khoán cổ phiếu theo phân tích kỹ thuật.

Với một phần mềm hay như vậy nhưng nhà đầu tư có thể được sử dụng miễn phí. Sản phẩm không được Admin Dstock bán mà chỉ phục vụ cho các khách hàng, nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán VPS hoặc chuyển ID môi giới tại VPS (nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương).

Sử dụng Phần mềm theo dõi chứng khoán trên máy tính Dstock và Dchart đạt hiệu quả chính xác cực cao.
Sử dụng Phần mềm theo dõi chứng khoán trên máy tính Dstock và Dchart đạt hiệu quả chính xác cực cao.

Để tham khảo thêm về phần mềm Dstock và Dchart nhà đầu tư xem trực tiếp tại: robotchungkhoan.nududo.com.

2. Phần mềm theo dõi chứng khoán trên máy tính Ditiso

Phần mềm theo dõi chứng khoán Ditiso là một hệ thống dùng công nghệ AI lập trình nên Robot thông minh để phân tích kỹ thuật dựa trên các thuật toán để có thể chỉ ra được chính xác về khả năng định hướng tương lai của cổ phiếu.

Videos Phần mềm theo dõi chứng khoán Ditiso

Ditiso cũng có đầy đủ các tính năng chỉ báo, tín hiệu khuyến nghị chứng khoán cổ phiếu cho nhà đầu tư theo thời gian thực từ đó nhà đầu tư sẽ có thêm các thông tin hữu ích để đưa ra quyết định trước khi đầu tư.

Ditiso là một trong các phần mềm theo dõi chứng khoán hiệu quả và tốt hiện nay
Ditiso là một trong các phần mềm theo dõi chứng khoán hiệu quả và tốt hiện nay

Ưu điểm của phần mềm theo dõi chứng khoán Dititso đó là nhà đầu tư khi trở thành khách hàng của Ditiso được tham gia vào nhóm hỗ trợ khách hàng trên Telegram và Zalo. Tại đây, các Admin sẽ tự vấn cho nhà đầu tư điểm mua/bán tốt nhất.

Để tham khảo về phần mềm Ditiso nhà đầu tư có thể tham khảo tại website: Robotchungkhoan.vn

3. Phần mềm theo dõi chứng khoán trên máy tính Amibroker

Amibroker là một phần mềm chứng khoán rất mạnh trong số các phần mềm chứng khoán hiện nay. Amibroker có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều dạng biểu đồ đẹp mắt và trực quan, mọi thông số đều được trình diễn theo thời gian thực giúp nhà đầu tư dễ dàng nắm bắt theo từng khoảnh khắc.

+ Phần mềm  Amibroker đều bao quát rất nhiều công việc từ phân tích thị trường chứng khoán và đưa ra cảnh báo điểm mua/bán. Amibroker sở hữu nhiều ưu điểm và các tính năng vượt trội như:
 • Phần mềm Amibroker có khả năng tự động báo mua bán cổ phiếu, báo điểm mua bán cổ phiếu chính xác cao, phát hiện đỉnh đáy cổ phiếu.
 • Amibroker là phần mềm dễ dùng và dễ sử dụng kể cả người chưa biết hoặc chưa sử dụng phần mềm chứng khoán bao giờ. Phần mềm rất dễ dàng lọc được tất cả các cổ phiếu có điểm mua và điểm bán.
 • Amibroker là phần mềm sử dụng hiệu quả, chính xác cao.
 • Đặc biệt phần mềm theo dõi chứng khoán Amibroker sử dụng được cả chứng khoán “Phái sinh” và “Chứng khoán cơ sở”. Chơi đầu tư ngắn hạn hay đầu tư dài hạn đều chính xác cao.
Phần mềm theo dõi Amibroker với Code Amibroker đỉnh đáy trên TBS, MMS,BBS
Phần mềm theo dõi Amibroker với Code Amibroker đỉnh đáy trên TBS, MMS,BBS

+ Cách tải phần mềm theo dõi chứng khoán Amibroker:

 • Nhà đầu tư thực hiện Download Amibroker mới nhất theo đường dẫn:
 • www.amibroker.com/download.html
 • Nhà đầu tư cũng có thể dùng bản có cark, đây là bản miễn phí 6.35 Full và key cark với đường link Download Amibroker.

Nhà đầu tư quan tâm tới Code AFL mua/bán cổ phiếu cho Amibroker có thể liên hệ chúng tôi, code chúng tôi lọc ra điểm mua và dự báo điểm mua/bán cổ phiếu chính xác cao.

Để Amibroker hoạt động được các nhà đầu tư cũng cần có một phần mềm cập nhập data realtime cho Amibroker của IFT LIVE DATA.

Giới thiệu code mua bán và lọc cổ phiếu cho Amibroker

4. Phần mềm chứng khoán của Fireant

Fireant là phần mềm biểu đồ chứng khoán đa nền tảng cho phép người sử dụng xem biểu đồ trong ngày và tự xây dựng index riêng hay tải dữ liệu ETF của 2 quỹ ngoại.

Phần mềm biểu đồ chứng khoán phái sinh của Fireant là do Trading View cung cấp nhưng lại được tối ưu và nâng cấp thêm bởi rất nhiều các tính năng khác nhau hỗ trợ cho người dùng dù sử dụng phiên bản nào đi chăng nữa cũng vẫn có thể theo dõi được các chỉ số cần thiết.

Chính ưu điểm biểu đồ chứng khoán phái sinh là thứ không thể thiếu với các nhà đầu tư, nên khi sở hữu cho mình các phần mềm chứng khoán sẽ hỗ trợ nhà đầu tư có thể đưa ra các quyết định chính xác hơn.

Fireant là một trong các phần mềm theo dõi chứng khoán sở hữu nhiều tính năng ưu việt
Fireant là một trong các phần mềm theo dõi chứng khoán sở hữu nhiều tính năng ưu việt

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu cho các nhà đầu tư Top 4 phần mềm theo dõi chứng khoán trên máy tính. Hy vọng với những chia sẻ trên hỗ trợ các nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn phần mềm phù hợp và từ đó đưa ra những quyết định đầu tư chứng khoán nhiều lợi nhuận, giảm thiểu rủi ro.

Nhà đầu tư quan tâm tới các sản phẩm dịch vụ chúng tôi đang cung cấp như: khóa học chứng khoán, dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Dữ liệu Forex cho Amibroker, Youtube chứng khoán,…. Hãy truy cập website: nududo.com hoặc số hotline: 0327.095.129 để biết thêm chi tiết.

1 những suy nghĩ trên “[Top 4] Phần mềm theo dõi chứng khoán trên máy tính tốt nhất hiện nay
 1. Pingback: Phần mềm chơi chứng khoán (cổ phiếu) tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *