Sàn chơi chứng khoán ảo và phần mềm chơi chứng khoán ảo trên điện thoại

Nhà đầu tư mới tham gia thị trường chứng khoán thường tìm tới các sàn chứng khoán ảo để tập chơi chứng khoán, trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các nhà đầu tư về sản chơi chứng khoán ảo miễn phí và các phần mềm chơi chứng khoán ảo trên điện thoại.

I. Sàn chơi chứng khoán ảo trên website

1. Phần mềm cổ phiếu ảo Iwin của SSI

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE) được thành lập vào tháng 12/2009 và là một trong những Công ty hoạt động lâu đời nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam. Với ưu thế vượt trội về nhân lực, mạng lưới đối tác và tiềm lực tài chính, cho tới nay, SSI đã vững vàng ở vị trí công ty chứng khoán số 1 với giá trị thương hiệu và uy tín hấp dẫn nhất thị trường.

Iwin là một trong những công cụ của SSI cung cấp cho nhà đầu tư chơi chứng khoán ảo, với nhiều tính năng giả lập như chơi chứng khoán thật và nhà đầu tư mới tham gia cũng được cung cấp một khoản tiền cho nhà đầu tư chơi.

Các nhà đầu tư có thể tham giao chơi tại đây: https://socialtrading.com.vn

Giới thiệu về công cụ chơi chứng khoán ảo

2. Công cụ đấu trường của Vietstock

Đấu trường chứng khoán (dautruong.vietstock.vn) Chứng khoán ảo tại Vietstock được mô phỏng theo thị trường chứng khoán thật, dữ liệu giá cổ phiếu thật và realtime. Đây là môi trường tập dợt tốt dành cho những nhà đầu tư chuẩn bị bước vào thị trường chứng khoán, các bạn sinh viên thực hành và thỏa đam mê với đầu tư cổ phiếu hay dân chuyên nghiệp muốn thử nghiệm những phương pháp đầu tư mới nhưng ngại rủi ro mất tiền thật trên thị trường.

Vietstock tự hào và luôn nỗ lực cải tiến không ngừng để mang đến cho nhà đầu tư nguồn thông tin tham khảo có giá trị cao với hai phiên bản Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Nhà đầu tư có thể sử dụng công cụ mô phỏng chứng khoán ảo của Vietstock tại đây: https://dautruong.vietstock.vn/

3. Công cụ protrade của Vndirect

Công cụ protrade của Vndirect được mô phỏng theo thị trường chứng khoán phái sinh như thật, dữ liệu giá cổ phiếu thật và realtime. Đây là môi trường tập dợt tốt dành cho những nhà đầu tư chuẩn bị bước vào thị trường chứng khoán phái sinh, các bạn sinh viên thực hành và thỏa đam mê với đầu tư cổ phiếu hay dân chuyên nghiệp muốn thử nghiệm những phương pháp đầu tư mới nhưng ngại rủi ro mất tiền thật trên thị trường.

Các nhà đầu tư có thể tham gia chơi thử tại đây: https://dautruong.vietstock.vn/

II. Phần mềm chơi chứng khoán ảo trên điện thoại

1. Phần mềm chứng khoán ảo của Iwin

Đây là công cụ chứng khoán ảo trên mobile của SSI, nó có kết nối với Iwin trên website, đây là công cụ rất tốt và miễn phí dành cho nhà đầu tư chơi chứng khoán ảo. Các nhà đầu tư có thể tải tại đây:

Iwin trên play store: https://bit.ly/2M6y2lF

2. Phần mềm chứng khoán ảo của Stockbook

Đây là công cụ của Vndirect ứng dụng này có tên Stockbook, công cụ này sử dụng khá đơn giản, thân thiện giúp bạn nắm bắt một cách nhanh chóng những gì đang diễn ra trên thị trường chứng khoán.

Xem thêm: Phần mềm theo dõi cổ phiếu tốt nhất trên máy tính và điện thoại

Phần mềm này có cung cấp chức năng đưa ra các status chơi chứng khoán điểm mua vào và khối lượng, tuy khá đơn giản nhưng rất phù hợp với nhà đầu tư mới tham gia thị trường.

Nhà đầu tư quan tâm tới công cụ này có thể tải tại đây:
Google play: https://bit.ly/35qOxAD
Appstore: https://apple.co/2OEwG2Y

Trên đây tôi đã giới thiệu cho nhà đầu tư phần mềm chứng khoán ảo, nhà đầu tư muốn mở tài khoản chứng khoán thật để chơi có thể liên hệ với chúng tôi, mở tài khoản hoàn toàn miễn phí.

 

2 thoughts on “Sàn chơi chứng khoán ảo và phần mềm chơi chứng khoán ảo trên điện thoại
  1. Pingback: Phần mềm chứng khoán trên điện thoại – Siêu chợ chứng khoán Nududo

  2. Pingback: Cách chơi chứng khoán phái sinh ảo VPS nhận tiền thật 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *