[2 CHI TIẾT] Bộ lọc cổ phiếu 68 sử dụng như thế nào?

Lọc cổ phiếu được coi là công cụ mạnh mẽ cho phép nhà đầu tư sàng lọc cổ phiếu dựa trên các tiêu chí cụ thể. Một trong những bộ lọc hiện đang được đánh giá cao trên thị trường đó là bộ lọc cổ phiếu 68. Bộ lọc sở hữu các bộ lọc mẫu với các chỉ số được xét theo tiêu chuẩn của thị trường phù hợp với đầu tư ngắn hạn hay lướt sóng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về bộ lọc cổ phiếu 68 qua bài viết.

I. Cophieu68 là gì? Tính năng của Cophieu68?

1. Cophieu68 là gì? 

Cophieu68 là nền tảng hoạt động như một website trực tuyến, với mục tiêu cung cấp dữ liệu thời gian thực về biến động của các chỉ số, cố phiếu trên các sàn HoSE, HNX và UPCOM, nhóm cổ phiếu Largecap, Midcap hay smallcap, dữ liệu giao dịch ngoại tê, hàng hóa,…ngoài ra cophieu68 có cung cấp đầy đủ các công cụ như bảng vẽ, vẽ biểu đồ, bộ lọc cổ phiếu 68 và cảnh báo. 

Tìm hiểu về Cophieu68 và bộ lọc cổ phiếu 68
Tìm hiểu về Cophieu68 và bộ lọc cổ phiếu 68

Cophieu68 cung cấp dữ liệu thời gian thực với lịch sử và khối lượng của các công cụ rất chi tiết, đầy đủ và hoàn toàn miễn phí. Và cophieu68 cũng có các chuyên gia đầu tư hỗ trợ phân tích, thống kê đưa ra các khuyến nghị đầu tư cho các nhà đầu tư. 

2. Một số tính năng nổi bật của Cophieu68

Cophieu68.vn cho ra mắt thị trường vào năm 2009, đây là website cực lớn với nguồn data phong phú, trang web cung cấp từ thông tin hồ sơ, báo cáo kết quả kinh doanh, biểu đồ, lịch sử giá cổ phiếu của doanh nghiệp cho đến từng nhóm ngành và tổng quan cả thị trường chứng khoán. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của cophieu68: 

a. Bảng giá Cophieu68

 • Bảng giá cophieu68 sẽ cung cấp đầy đủ các dữ liệu giá trần, sàn, giá mua/bán và khối lượng khớp lệnh của các mã cổ phiếu trên 3 sàn HNX, HoSE và UPCOM, thông tin gioa dịch của quỹ ETF-CCQ, chứng quyền. 
 • Trong bảng giá Cophieu68 nhà đầu tư có thể tham khảo xem được top 30/40/50 của các mã chứng khoán có khối lượng thanh toán giao dịch nhiều nhất, ảnh hưởng tác động nhiều nhất. Đồng thời, tại đây nhà đầu tư có thể xem được những thông tin như đột biến khối lượng hay đáy CP ở đâu, cách đây bao lâu để hiểu rõ hơn về mã CP. 
Bảng giá cophieu68 là một trong các tính năng ưu việt
Bảng giá cophieu68 là một trong các tính năng ưu việt

b. Biểu đồ Cophieu68

 • Xét về biểu đồ của Cophieu68 sẽ có 2 dạng biểu đồ chính đó là nến và đường, nhà đầu tư có thể chọn thêm một cột khối lượng giao dịch trên bảng giá để theo dõi thêm. Và cung ứng tính năng so sánh nhiều mã cổ phiếu cùng một lúc theo % giá và xem nhiều biểu đồ một lần. 
 • Cophieu68.vn sẽ có những chỉ báo trực tiếp lên biểu đồ như đường trung bình động SMA hay EMA, Ichimoku, RSI. 

c. Thống kê thị trường 

 • Theo tính năng thống kê thị trường Cophieu68.vn có thống kê về biến động giá và khối lượng của các chỉ số VN30, VN-Index, UPCOM, HASTC và nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn, trung bình và thấp. 
 • Lịch sử và tin doanh nghiệp: Nhà đầu tư được cung cấp các mã cổ phiếu đang có sự kiện như trả cổ tức, phát hành hiện hữu,… cùng với các thông tin chi tiết về thời gian, tỷ lệ trả và khối lượng phát hành. 
 • Các thông tin giao dịch của chỉ số chứng khoán quốc tế, giá dầu, giá vàng, tỷ giá ngoại tệ,..
 • Đầy đủ các mã cổ phiếu biến động mạnh trong ngày, trong phiên. 
 • Một biểu đồ trực phân vùng theo mức độ tăng giá của mỗi nhóm cổ phiếu. 

d. Đột biến khối lượng và đáy cổ phiếu

 • Đáy/đỉnh CP: Nhà đầu tư có thể xem đỉnh và đáy của một mã cổ phiếu trong khoảng thời hạn 1 tháng cho tới 2,3,6,8 tháng và 1 năm, 2 năm trước. 
 • Khối lượng đột biến: Với cophieu68.vn thống kê trong 10 ngày/20 ngày/ 30 ngày các mã cổ phiếu sẽ có tỷ lệ đột biến từ 2 đến 10 lần và cùng với khối lượng giao dịch từ 100 nghìn trở lên.
Ví dụ cụ thể về tính năng Đột biến khối lượng của Cophieu68
Ví dụ cụ thể về tính năng Đột biến khối lượng của Cophieu68

e. Bộ lọc cổ phiếu 68 – Đây là tính năng ưu việt nhất của Cophieu68

Bộ lọc cổ phiếu 68 được chia thành 3 loại chính đó là: 

 • Lọc cổ phiếu trên các chỉ số cơ bản: Thực hiện lọc cổ phiếu được dựa trên các chỉ số cơ bản như: EPS, PE, BETA, ROA, ROE,… và kết quả trả về sẽ bao gồm các mã nhúng chứng khoán phù hợp với điều kiện nhà đầu tư yêu cầu. 
 • Chỉ số tài chính là một sức mạnh: Sẽ dựa trên mức độ thể hiện quan tâm trên mỗi chỉ số có phạm vi từ 0% đến 100% và mức độ mặc định là 50%. Điểm % càng cao thì tương ứng với mức độ quan tâm càng nhiều và cùng sẽ ngược lại. 
 • Lọc tín hiệu biểu đồ: Đây là lọc trên tín hiệu của phân tích kỹ thuật như chỉ báo RSI, MACD, Đường MA,..
Tính năng lọc cổ phiếu của Cophieu68 rất ưu việt - Bộ lọc cổ phiếu 68
Tính năng lọc cổ phiếu của Cophieu68 rất ưu việt – Bộ lọc cổ phiếu 68

Nhà đầu tư sử dụng bộ lọc cổ phiếu 68 sẽ hoàn toàn miễn phí cùng với thao tác dễ dàng sử dụng và các mẫu lọc cổ phiếu được set up sẵn. Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm về các bộ lọc cổ phiếu và bộ lọc cổ phiếu 68 tại bài viết “Top 4 bộ lọc cổ phiếu/chứng khoán tốt nhất hiện nay“. 

Nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán VPS hoặc chuyển ID môi giới nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương sẽ được hỗ trợ phần mềm Robot chứng khoán Dstockphần mềm phân tích cổ phiếu Dchart. Đây là 2 công cụ sản phẩm giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và gia tăng lợi nhuận khi đầu tư. Robot Dstock có trên nền tảng trên IOS, ANDROID. 

II. Hướng dẫn sử dụng bộ lọc cổ phiếu 68

Sử dụng bộ lọc cổ phiếu 68 nhà đầu tư thực hiện thao tác theo 3 bước sau đây: 

Bước 1: Truy cập bộ lọc cổ phiếu 68 

 • Nhà đầu tư thực hiện truy cập trực tiếp bộ lọc cổ phiếu 68 tại: cophieu68.vn/filter_index.php
 • Sau đó vào bộ lọc cổ phiếu 68 và chọn các chỉ số tài chính cơ bản 
 • Trên giao diện website khi này sẽ hiển thị một loạt các tiêu chí quan trọng mà nhà đầu tư đang quan tâm. Sẽ có 2 bảng nhà đầu tư cần quan tâm đó là bảng chỉ số (bên trái) và bảng mẫu lọc (bên phải). 
 • Bảng bên trái thể hiện các chỉ số cơ bản nhiều hơn và lọc theo ý muốn. Tuy nhiên, mẫu điều kiện lọc đã cho nhà đầu tư 4 mẫu đầu tư hay dùng. 
Từng bước đăng nhập và sử dụng bộ lọc cổ phiếu 68
Từng bước đăng nhập và sử dụng bộ lọc cổ phiếu 68

Bước 2: Chọn mẫu đầu tư khi sử dụng bộ lọc cổ phiếu 68

 • 4 mẫu đầu tư tương ứng với 4 phong cách đầu tư khác nhau. Nên nhà đầu tư chỉ cần bấm vào chọn mẫu là bộ lọc bên trái sẽ tự động chọn các biến số cho nhà đầu tư. 
 • Các chỉ số tự động điều chỉnh theo yêu cầu của nhà đầu tư lướt sóng. 

Bước 3: Chọn lọc cổ phiếu để nhận kết quả

 • Đối với các mã cổ phiếu nhà đầu tư có thể lướt sóng ngay đã hiển thị trên website
 • Công việc tiếp theo của nhà đầu tư đó là xem biểu đồ giá từng mã cổ phiếu mà nhà đầu tư sẽ lướt sóng thời gian này. 

Videos giới thiệu về lọc cổ phiếu 68

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản trên bộ lọc cổ phiếu 68, ta dễ dàng thấy những mã cổ phiếu mình cần. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể tham khảo thêm về bộ lọc cổ phiếu theo phương pháp phân tích kỹ thuật để có thêm kiến thức chuyên sâu về bộ lọc cổ phiếu. 

Nhà đầu tư cần biết phần mềm phân tích dữ liệu chứng khoán cho Amibroker IFT LIVE DATA đây là phần mềm dữ liệu chứng khoán realtime rẻ nhất Việt Nam có đầy đủ dữ liệu EOD và INTRADAY. 

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn cách sử dụng bộ lọc cổ phiếu 68, thay bằng cách lật tung cả vài trăm mã cổ phiếu trên sàn. Nhà đầu tư hãy sử dụng công cụ lọc nhanh này để lọc cơ bản nhất. Sau đó những tiêu chí quan trọng hơn nhà đầu tư có thể thêm vào để thu hẹp phạm vi. 

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm một số dịch vụ chứng khoán hiện tại chúng tôi đang cung cấp như: Dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Robot chứng khoán, Youtube chứng khoán,… Hãy truy cập website: nududo.com hoặc số hotline: 0372.095.129 để biết thêm chi tiết. 

2 những suy nghĩ trên “[2 CHI TIẾT] Bộ lọc cổ phiếu 68 sử dụng như thế nào?
 1. nguyễn việt Hùng nói:

  Xin cho hỏi: lâu nay tôi vẫn thường vào trang cổ phiếu 68 để xem lịch sử chia cổ tức cũng như lịch sử về giá cổ phiếu trong nhiều năm. Nhưng hiện nay thì các tính năng này hình như không còn trên trang. Vậy tại sao mình lại không duy trì những nội dung rất bổ ích. Xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *