[Top 5] Phần mềm chứng khoán phái sinh tốt nhất hiện nay

Phần mềm chứng khoán phái sinh, biểu đồ chứng khoán phái sinh là các công cụ quan trọng mà các nhà đầu tư cần sử dụng để chiến thắng thị trường chứng khoán phái sinh. Nên trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các nhà đầu tư Top 5 phần mềm chứng khoán phái sinh tốt nhất hiện nay tại Việt Nam để nhà đầu tư tham khảo và lựa chọn phần mềm phù hợp cho mình. 

Để tìm hiểu về phần mềm chứng khoán phái sinh nhà đầu tư nên hiểu chứng khoán phái sinh là gì? Đó là công cụ tài chính dưới dạng hợp đồng bao gồm hợp đồng quyền chọn, hợp đồng tương lai, hợp đồng kỳ hạn, trong đó xác nhận quyền, nghĩa vụ của các bên đối với việc thanh toán tiền, chuyển giao số lượng tài sản cơ sở nhất định theo mức giá đã được xác định trong khoảng thời gian hoặc vào ngày đã xác định trong tương lai. 

Dưới đây, cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về Top 5 phần mềm chứng khoán phái sinh tốt nhất hiện nay tại Việt Nam với các đặc điểm vượt trội. 

1. Phần mềm chứng khoán phái sinh Dstock và Dchart 

Top 1 chúng tôi muốn giới thiệu phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí Dstock và Dchart – đây là một trong những phần mềm đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường chứng khoán với thương hiệu hàng đầu. Đặc biêt, năm 2021 Dstock đat được cho mình danh hiệu giá trị đó là “Thương hiệu sáng tạo Đất Việt năm 2021” – dấu mốc quan trọng của phần mềm Dstock trên thị trường chứng khoán. 

Videos phần mềm chứng khoán phái sinh Dstock

Phần mềm Dstock được tạo nên bởi phần mềm Robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích kỹ thuật Dchart (được viết trên nền tảng Amibroker) nên Dchart là phần mềm hỗ trợ nhà đầu tư khi tham gia chứng khoán phái sinh. Ngoài ra, phần mềm Dstock và Dchart còn sở hữu các tính năng vượt trội đó là: 

 • Dstock là phần mềm đưa ra các khuyến nghị mua/bán cổ phiếu thông qua hệ thống Robot chứng khoán. Phần mềm được nghiên cứu và cập nhập nhăm nâng hiệu quả của các tín hiệu mua/bán.
 • Phân tích và tìm kiếm cổ phiếu có CANSLIM, điểm mua bán Sepa rồi gửi các cảnh báo đưa ra khuyến nghị tời các nhà đầu tư về điện thoại, Telegram.
 • Đặc biệt, ưu điểm vượt trội của phương pháp phân tích kỹ thuật (hoạt động trên nền tảng Amibroker) đó là tích hợp cả phần mềm chứng khoán phái sinh hỗ trợ các nhà đầu tư chơi chứng khoán phái sinh, luôn đưa ra các khuyến nghị điểm mua/bán cổ phiếu cho nhà đầu tư.
Phần mềm chứng khoán phái sinh Dstock và Dchart hỗ trợ Nhà đầu tư tạo ra các tín hiệu đỉnh/đáy theo ý muốn
Phần mềm chứng khoán phái sinh Dstock và Dchart hỗ trợ Nhà đầu tư tạo ra các tín hiệu đỉnh/đáy theo ý muốn
 • Thông qua các tín hiệu, chỉ báo của từng cổ phiếu/nhóm ngành nhà đầu tư có thể tham khảo và đánh giá ngành nào tốt. 
 • Sử dụng phương pháp của IDB rating sẽ hỗ trợ nhà đầu tư định giá cổ phiếu, Rating cổ phiếu và Rating nhóm ngành từ đó có thể đưa ra đánh giá cổ phiếu tốt/xấu và đắt/rẻ. 
 • Điểm mua/bán cho Dstock luôn được hiển thị trên phần mềm phân tích kỹ thuật Dchart (tích hợp phần mềm chứng khoán phái sinh) hỗ trợ nhà đầu tư nắm được cái nhìn tổng quan nhất về điểm mua/bán cổ phiếu theo phân tích kỹ thuật. 
 • Hỗ trợ giao dịch phái sinh một cách hiệu quả với điểm Long/Short chính xác từ đó gia tăng lợi nhuận đầu tư chứng khoán phái sinh. 

Phần mềm chứng khoán phái sinh Dstock và Dchart được hỗ trợ sử dụng miễn phí, Admin Dstock không bán mà chỉ phục vụ các nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán VPS hoặc chuyển ID môi giới tại VPS (nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương). Nhà đầu có thể tải Robot Dstock trên Website, IOS, ANDROID.

Phần mềm chứng khoán phái sinh Dstock và Dchart sử dụng rất hiệu quả.
Phần mềm chứng khoán phái sinh Dstock và Dchart sử dụng rất hiệu quả.

2. Phần mềm chứng khoán Ditiso

Phần chứng khoán phái sinh Ditiso là phần mềm dùng công nghệ AI để lập trình tạo nên Robot thông minh với việc thực hiện phân tích kỹ thuật trên các thuật toán, hỗ trợ nhà đầu tư chỉ ra chính xác về khả năng định hướng tương lai của cổ phiếu. 

Videos phần mềm chứng khoán Ditiso

Ditiso được ra mắt năm 2021 với triết lý “Đầu tư chứng khoán là có lời” cùng với các tính năng ưu việt hỗ trợ nhà đầu tư tăng hiệu quả đạt lợi nhuận cao. 

 • Phân tích kỹ thuật chứng khoán (Ditiso Chart) hỗ trợ các nhà đầu tư chơi chứng khoán phái sinh
 • Robot chứng khoán
 • Đánh giá, phân tích tổng quan, phân tích dòng tiền đang tham gia nhóm ngành. 
Phần mềm chứng khoán Ditiso với giao diện công cụ phân tích
Phần mềm chứng khoán Ditiso với giao diện công cụ phân tích

Ditiso là sản phẩm trợ lý Ảo với đầy đủ các tính năng trên cả nền tảng web, IOS, Android và phần mềm phân tích cổ phiếu trên Amibroker. Khi sử dụng Ditiso nhà đầu tư sẽ luôn được cập nhập các bài phân tích chuyên sâu từ đội ngũ chuyên gia của Ditiso về thị trường chứng khoán để hỗ trợ nhà đầu tư có góc nhìn tổng quan từ đó đưa ra quyết định đầu tư phù hợp. Để sử dụng và tham khảo phần mềm Ditiso nhà đầu tư xem trực tiếp tại: robotchungkhoan.vn

3. Phần mềm chứng khoán phái sinh Amibroker

Phần mềm Amibroker là một trong số những phần mềm biểu đồ chứng khoán phái sinh, phần mềm phái sinh được đánh giá có tính năng cũng như hiệu quả sử dụng rất cao.

 • Amibroker có khả năng đưa ra những điểm mua điểm bán chính xác cao, tối ưu dựa trên các thuật toán của các nhà đầu tư.
 • Phần mềm hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng, cùng với đó có thể đáp ứng được toàn bộ những nội dung hỗ trợ tăng lợi nhuận hiệu quả cho người sử dụng.

Ưu điểm:

 • Giao diện thân thiện, nhiều công cụ và tính năng có thể tùy biến.
 • Ngoài ra Amibroker cho phép back test (thử nghiệm hệ thống giao dịch) và bar replay (chạy lại diễn biến giá trong quá khứ).
 • Điểm mua bán chính xác cao, tùy vào việc thuật toán điểm mua/bán của mỗi người, hoặc người viết

Phần mềm biểu đồ chứng khoán phái sinh của Amibroker

Nhược điểm: Ami Quote (tool update dữ liệu của Amibroker) không cập nhật dữ liệu chứng khoán của Việt Nam, vì vậy nhà đầu tư cần một phần mềm cập nhật dữ liệu khác như IFT LIVE DATA.

Phần mềm này cần có các code AFL cho Amibroker để hoạt động, các code này là báo điểm mua/bán trên đồ thị, do vậy nhà đầu tư có thể phải tự code lấy hoặc mua. 

4. Phần mềm phái sinh của Investing.com

Investing.com sử dụng platform giống Trading View và cung cấp biểu đồ của VNINDEX (mã VNI), VN30 (mã VNI30), HNX Index (HNXI) và hầu hết các mã cổ phiếu giao dịch trên 2 sàn.

Ưu điểm của phần mềm phái sinh của Investing.com: Có biểu đồ trong ngày (từ 5 phút đến 1 giờ).

Nhược điểm: Về giao diện và thao tác thì investing.com không thuận tiện bằng Trading View, đặc biệt khung Volume hầu như không thể tắt được. Tuy nhiên chỉ riêng tính năng biểu đồ intraday và phần mềm trên nền web thì investing.com cũng là phần mềm rất đáng giá rồi.

Ví dụ thực tế về Phần mềm phái sinh của Investing.com
Ví dụ thực tế về Phần mềm phái sinh của Investing.com

5. Phần mềm biểu đồ chứng khoán phái sinh của Fireant

Fireant là phần mềm biểu đồ chứng khoán đa nền tảng cho phép người sử dụng xem biểu đồ trong ngày và tự xây dựng index riêng hay tải dữ liệu ETF của 2 quỹ ngoại.

Phần mềm biểu đồ chứng khoán phái sinh của Fireant do Trading View cung cấp nhưng lại được tối ưu và nâng cấp thêm rất nhiều tính năng khác nhau giúp cho người dùng dù sử dụng phiên bản nào đi chăng nữa vẫn có thể theo dõi các chỉ số cần thiết.

Biểu đồ chứng khoán phái sinh là thứ không thể thiếu với các nhà đầu tư, do đó sở hữu cho mình các phần mềm chứng khoán sẽ giúp người chơi có thể đưa ra các quyết định chính xác hơn.

Ví dụ chi tiết về Phần mềm biểu đồ chứng khoán phái sinh của Fireant
Ví dụ chi tiết về Phần mềm biểu đồ chứng khoán phái sinh của Fireant

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu những thông tin quan trọng về Top 5 phần mềm chứng khoán phái sinh tốt nhất hiện nay. Hy vọng nhà đầu tư hiểu rõ về công cụ đầy tiềm năng này trong đầu tư từ đó hỗ trợ tiếp cận được nhiều cơ hội kiếm lời tốt. 

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm sản phẩm dịch vụ hỗ trợ chúng tôi đang cung cấp như: Khóa học chứng khóa, Mở tài khoản chứng khoán, Dữ liệu cổ phiếu cho Amibroker, Youtube chứng khoán,….Hãy truy cập website: nududo.com hoặc liên hệ trực tiếp số hotline: 0372.095.129 để biết thêm chi tiết. 

1 những suy nghĩ trên “[Top 5] Phần mềm chứng khoán phái sinh tốt nhất hiện nay
 1. Pingback: Tổng hợp link tải phần mềm chứng khoán và các phần mềm xem chứng khoán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *