[2 Tips] Học chứng khoán online miễn phí có tốt không?

Trong những năm gần đây, ở ngoài thị trường mọc lên khá nhiều các lớp “Học chứng khoán online miễn phí“. Các lớp học này thường được các chuyên gia quay sẵn rồi up lên hoặc dạy trực tiếp qua nền tảng zoom. Vậy học chứng khoán online này có tốt không? Cùng tìm hiểu chi tiết học chứng khoán online miễn phí tại bài viết dưới đây. 

Trên thực tế rất nhiều nhà đầu tư tự hỏi liệu những lớp học chứng khoán online miễn phí có giúp kiếm được nhiều tiền không? có giúp thoát khỏi các cạm bãy chết người ở TTCK Việt nam này không? Hơn nữa, giáo viên, giảng viên của các lớp học đó có kiếm được nhiều tiền từ TTCK không? Có ai đã từng nói một câu đại khái là, “Phàm những ai không kiếm được tiền trên TTCK mới đi dạy người khác để kiếm tiền”.

Chẳng biết là đúng hay sai nhưng nhà đầu tư, học viên nên học các lớp học chứng khoán online miễn phí trước xem sao, nếu thực sự thấy học đủ rồi thì không nhất thiết phải tham gia các khóa học chứng khoán khác.

Videos lớp học đầu tư chứng khoán Online miễn phí

1. Không đi học chứng khoán sao chơi được chứng khoán?

Tham gia thị trường đầu tư chứng khoán nếu không đi học thì làm sao mà biết cách mua bán Cổ phiếu? Tự học thì không biết học từ đâu và bắt đầu từ đâu? 

Nhận thấy tiềm năng phát triển của lĩnh vực chứng khoán nên có rất nhiếu lớp học online miễn phí được ra đời nhằm mục đích giúp nhà đầu tư có thể trở thành một nhà đầu tư chứng khoán tài ba với khả năng thu về lợi nhuận khổng lồ từ thị trường chứng khoán. 

Học chứng khoán là việc cần để tham gia vào kênh đầu tư chứng khoán
Học chứng khoán là việc cần để tham gia vào kênh đầu tư chứng khoán

Lớp học chứng khoán online miễn phí kênh “Chứng khoán là gì” là lớp học hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Lớp học không chỉ miễn phí lại còn chất lượng như vậy nhà đầu tư, học viên sẽ tiết kiệm được một số tiền kha khá để mua những cổ phiếu đầu tiên của mình rồi. 

2. Vậy các lớp học chứng khoán online miễn phí có tốt không?

Muốn thành công trong cuộc sống hay trong bất cứ công việc nào cũng đều cần đến sự Kiên nhẫn. Do vậy học các lớp học chứng khoán online miễn phí này đòi hỏi sự kiên nhẫn học tập và dầu tư về mặt thời gian.

Tôi đảm bảo với các nhà đầu tư, học viên học các lớp học miễn phí này cưc tốt, còn nếu vẫn còn ngần ngại về các lớp học chứng khoán online này nhà đầu tư, học viên có thể mua trọn bộ 25 khóa học chứng khoán online với giá cực rẻ tại đây : https://nududo.com/khoa-hoc-chung-khoan-online/

Các lớp Học chứng khoán online miễn phí rất tốt và nên tham gia học.
Các lớp Học chứng khoán online miễn phí rất tốt và nên tham gia học.

Nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán VPS hoặc chuyển ID môi giới 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương để được hỗ trợ phần mềm Robot chứng khoán Dstockphần mềm phân tích cổ phiếu Dchart. Đây là 2 sản phẩm công cụ giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro khi đầu tư và nâng cao hiệu quả lợi nhuận. 

3. Top 3 lớp học chứng khoán online miễn phí tốt nhất hiện nay

a. Lớp học chứng khoán online miễn phí tại kênh Chứng khoán là gì

Trên kênh “Chứng khoán là gì” có rất nhiều lớp học online miễn phí, các lớp học này không chỉ có một thầy dạy mà còn nhiều thầy khác ví dụ như thầy Trương Gia Bình dạy phân tích kỹ thuật, thầy Đặng Trọng Khang,…. Các lớp học này hết sức giá trị và chất lượng, được kênh chia sẻ free cho các nhà đầu tư, học viên cùng học chứng khoán. Thực tế các khóa học của các thầy và chuyên gia rất đắt nhưng đã được kênh chia sẻ miễn phí cho các nhà đầu tư. 

Học chứng khoán online miễn phí tại kênh "Chứng khoán là gì" rất hiệu quả
Học chứng khoán online miễn phí tại kênh “Chứng khoán là gì” rất hiệu quả

Học các lớp học trên kênh “Chứng khoán là gì” hỗ trợ các nhà đầu tư thay đổi tư duy, đi đúng hướng cho bản thân và tìm ra phương pháp đầu tư phù hợp với bản thân. Giúp nhà đầu tư tránh hạn chế đầu tư vào những cổ phiếu mà biết trước là nó thua lỗ, do chưa đủ nhận thức để nhận ra. Trong chứng khoán cũng không có gì là chắc chắn nên những người có nền tảng kiến thức vững chắc và những người giàu kinh nghiệm sẽ thu được lợi nhuận cao nhất. 

2. Lớp học chứng khoán online miễn phí của thầy Trương Gia Bình 

Đến với các lớp học miễn phí của thầy Bình nhà đầu tư nhận được kiến thức cơ bản nhất về phân tích kỹ thuật chứng khoán. Nội dung lớp học tổng hợp 3 in 1 bao gồm đầy đủ từ A đến Z các kiến thức cơ bản, nâng cao phái sinh, forex, chứng quyền cùng với cài đặt phần mềm mới nhất hiện đại nhất. 

Học Thầy Bình sẽ hướng dẫn chuyên về phân tích kỹ thuật và không dạy chút nào về phân tích cơ bản nên đây được coi là điểm trừ khá lớn. Bởi nhiều khi nhìn vào phân tích kỹ thuật chưa chắc chúng ta đã biết được cái xấu của doanh nghiệp, vì đồ thị phân tích kỹ thuật đội lái họ có thể vẽ cho chúng ta nhìn được. 

Danh sách chi tiết videos các lớp học chứng khoán của thầy Trương Gia Bình
Danh sách chi tiết videos các lớp học chứng khoán của thầy Trương Gia Bình

Bên cạnh đó,  trong nội dung các lớp học chứng khoán của thầy Trương Bình nhà đầu tư được học và kết hợp cùng với phần mềm có khả năng đưa ra cảnh báo các điểm mua/bán cổ phiếu hết sức chính xác được viết trên nền tảng của Amibroker. Để có công cụ áp dụng thực hành, học hiệu quả nhà đầu tư có thể tham khảo tại phần mềm chơi cổ phiếu

3. Lớp học chứng khoán miễn phí online tại kênh Lớp học chứng khoán

Nhà đầu tư có thể tham khảo học tại các lớp học chứng khoán online tại kênh “Lớp học chứng khoán” của anh Mai Thế Thuận một broker của HSC. Đây là kênh do chính anh hướng dẫn và đào tạo trực tiếp luôn. Anh có cách truyền đạt dễ hiểu, giọng nói hay, truyền cảm nên thu hút rất nhiều nhà đầu tư, học viên. 

Kênh "Lớp học chứng khoán" có các lớp học chứng khoán miễn phí chất lượng.
Kênh “Lớp học chứng khoán” có các lớp học chứng khoán miễn phí chất lượng

Các lớp học chứng khoán tại Kênh này rất bổ ích, nhà đầu tư được cung cấp kiến thức về lĩnh vực chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao theo một cách có hệ thống và quan trọng có nền tảng để thành công khi tham gia thị trường. Mục tiêu của kênh hỗ trợ trang bị cho các nhà đầu tư, học viên kiến thức cần thiết trong quá trình đầu tư và hướng tới trường phái đầu tư giá trị, ổn định lâu dài. 

Thông qua nội dung bài viết, chúng tôi đã cùng nhà đầu tư tìm hiểu học chứng khoán online miễn phí có tốt không? Các lớp học vô cùng hữu ích. Nhà đầu tư nếu muốn thử sức với kênh chứng khoán thì cần trang bị cho mình những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao liên quan đến thị trường chứng khoán mà chúng tôi đã chia sẻ trong các lớp học. Hy vọng với những chia sẻ trên nhà đầu tư lựa chọn được lớp học chứng khoán phù hợp và tự tin bước vào thị trường đầu tư. 

Nhà đầu tư tham khảo một số dịch vụ chứng khoán hiện tại chúng tôi đang cung cấp như: Dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Phần mềm chứng khoán, Khóa học chứng khoán, Youtube chứng khoán,… Hãy truy cập website: nududo.com hoặc số hotline: 0372.095.129 để biết thêm chi tiết. 

1 những suy nghĩ trên “[2 Tips] Học chứng khoán online miễn phí có tốt không?
  1. Pingback: Lớp học đầu tư chứng khoán online miễn phí tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *