[5 CHI TIẾT] Phần mềm chứng khoán miễn phí cho nhà đầu tư

Trong thời đại của công nghệ 4.0 thì việc sử dụng phần mềm chứng khoán miễn phí là một cách hợp lý đóng vai trò rất quan trọng trong hành trình đầu tư. Những công cụ và tiện ích tuyệt vời của các phần mềm chứng khoán sẽ giúp các nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro, tối ưu hóa lợi nhuận khi giao dịch. Cùng chúng tôi tìm hiểu về phần mềm chứng khoán miễn phí Amibroker cho các nhà đầu tư tại bài viết này.

Hầu hết các nhà đầu tư khi tham gia chứng khoán đều trang bị cho mình một bộ phần mềm đầu tư chứng khoán. Bộ phần mềm chứng khoán giúp các nhà đầu tư ra quyết định điểm mua/bán cổ phiếu chính xác hơn, và giúp gia tăng lợi nhuận.

Theo trường phái cơ bản thì rất khó để các nhà đầu tư có thể xác định được điểm mua/bán cổ phiếu. Do vậy phần mềm đầu tư chứng khoán sẽ giúp các nhà đầu tư giải quyết được vấn đề đó. Với chủ để này chúng tôi sẽ giới thiệu phần mềm chứng khoán miễn phí Amibroker và tặng kèm theo một vài code hỗ trợ phân tích và báo mua/bán cổ phiếu.

1. Giới thiệu về phần mềm chứng khoán miễn phí Amibroker

Phần mềm Amibroker do Amibroker.com viết ra nhằm giúp nhà đầu tư chứng khoán đầu tư chứng khoán theo trường phái phân tích kỹ thuật. Bộ công cụ này tương tự như Metastock, MT4… Nhưng phần mềm này được nhiều nhà đầu tư chứng khoán Việt sử dụng. Do vậy hầu hết các đồ thị báo mua bán đều được viết trên nền tảng của công cụ này. Tất nhiên là công cụ này có thu phí phần mềm nhưng đều đã được active và crack. Bộ chúng tôi chia sẻ là bộ phần mềm mới nhất của Amibroker.

Amibroker giúp Nhà đầu tư tạo ra các tín hiệu đỉnh/đáy theo ý muốn
Amibroker giúp Nhà đầu tư tạo ra các tín hiệu đỉnh/đáy theo ý muốn

Phần mềm Amibroker là một trong số những phần mềm phân tích chứng khoán miễn phí được đánh giá có tính năng cũng như hiệu quả sử dụng rất cao. Amibroker có thể chiếm lĩnh thị trường về cơ hội, hỗ trợ cạnh tranh một cách nhanh chóng nhất. Amibroker sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng của nhà đầu tư, cùng với đó có thể đáp ứng được toàn bộ những nội dung hỗ trợ tăng lợi nhuận hiệu quả cho nhà đầu tư khi sử dụng.

Nhà đầu tư có thể mở tài khoản chứng khoán VPS hoặc chuyển ID môi giới nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương sẽ được hỗ trợ sử dụng phần mềm Robot chứng khoán Dstockphần mềm phân tích cổ phiếu Dchart viết trên nền tảng Amibroker. 2 công cụ sản phẩm này sẽ giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và nâng cao hiệu quả đầu tư.

Dstock công cụ phần mềm hỗ trợ đầu tư chứng khoán hiệu quả
Dstock công cụ phần mềm hỗ trợ đầu tư chứng khoán hiệu quả

2. Cách tải phần mềm chứng khoán Amibroker miễn phí và code mua/bán nududo.com tặng kèm

  • Download Aminbroker mới nhất : www.amibroker.com/download.html
  • Nếu bạn muốn dùng bản có crack thì tải theo link download Amibroker : Đây là phiên bản phần mềm Amibroker miễn phí bản 6.35 Full và key Crack : Download Amibroker

Các nhà đầu tư quan tâm tới code AFL mua/bán cổ phiếu cho Amibroker có thể liên hệ với chúng tôi, code chúng tôi lọc ra điểm mua và dự báo điểm mua/bán cổ phiếu chính xác cao.

Để Amibroker hoạt động được các nhà đầu tư cũng cần có một phần mềm cập nhập data realtime cho Amibroker của IFT LIVE DATA.

Giao diện chính khi tải phần mềm chứng khoán Amibroker
Giao diện chính khi tải phần mềm chứng khoán Amibroker

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm tại bài viết:Phần mềm chứng khoán Amibroker là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phân tích chứng khoán để hiểu thêm về Amibroker.

3. Hướng dẫn crack và dùng vĩnh viễn phần mềm chứng khoán Amibroker

– Sau khi cài đặt xong copy file Brokey.dll đè vào thư mục cài đặt (thường là C:\Program File\AmiBroker)

– Mở Amibroker lên và chạy bình thường

Cách sử dụng và tải phần mềm chứng khoán miễn phí Amibroker

Chú Ý: Tuyệt đối không cài và sử dụng AMIQUOTE, sẽ dẫn đến bị lỗi rất phức tạp
Tuyệt đối không click vào chức năng Auto-update quote (AmiQuote)

4. Cách sử dụng và cài đặt phần mềm chứng khoán Amibroker

Thông thường hiện nay nhà đầu tư đang sử dụng nhiều Datafeed để cập nhật dữ liệu realtime cho phần mềm Amibroker thế nên bài hướng dẫn của chúng tôi là sử dụng phần mềm cập nhật dữ liệu chứng khoán datafeed các nhà đầu tư có thể xem hướng dẫn cách cài đặt datafeed.

Cách sử dụng và cài đặt phần mềm đầu tư chứng khoán Amibroker
Cách sử dụng và cài đặt phần mềm đầu tư chứng khoán Amibroker

Trong link tải phần mềm ở trên chúng tôi đã tặng kèm phần mềm chứng khoán miễn phí và code mua/bán cơ bản cho nhà đầu tư. Nhà đầu tư quan tâm tới bộ phần mềm chứng khoán mang tính chuyên nghiệp và có độ chính xác cao có thể xem xét bộ phần mềm của chúng tôi cung cấp, đảm bảo sẽ giúp nhà đầu tư hài lòng.

5. Một số thuật ngữ cơ bản của Amibroker cần biết

Nhà đầu tư khi đến với thị trường đầu tư tài chính đây là kênh đầu tư rộng, để thành công cần tìm hiểu rất nhiều kiến thức khác nhau. Cũng như khi sử dụng phần mềm Amibroker cũng vậy, phần mềm đã tích hợp sẵn các công cụ có chức năng mạnh mẽ nhưng để sử dụng thành thạo thì nhà đầu tư cần hiểu và cập nhập thông tin về các thuật ngữ cơ bản nhất đó là:

  • AFL (Ngôn ngữ công thức Amibroker)

Phiên bản 3.0 có AFL – cho phép các nhà đầu tư tùy chỉnh các chỉ số, thiết kế giao dịch, quét, kiểm tra lại, bình quân. Và hiện tại có 4 ngôn ngữ công thức Amibroker được sử dụng đó là Intraday AFL, Rocket Jet AFL, Trade Pro AFL, Buy Sell Signal AFL.

  • Dữ liệu Amibroker 

Phần mềm Amibroker cung cấp các tiện ích để các nhà đầu tư thực hiện phân tích thị trường nhưng không cung cấp dữ liệu. Các gói dữ liệu Amibroker nhà đầu tư cần biết đó là:

+ Với chứng khoán có thể sử dụng dữ liệu chứng khoán IFT LIVE DATA cung cấp đầy đủ dữ liệu EOD, INTRADAY

+ Với ngoại hối Forex, phái sinh hàng hóa và tiền ảo Biticoin với dữ liệu đầy đủ.

Một số thuật ngữ cơ bản của phần mềm Amibroker
Một số thuật ngữ cơ bản của phần mềm Amibroker
  • Dữ liệu EOD

EOD được viết tắt đó là End Of Day. Dữ liệu EOD hay còn được gọi là dữ liệu cuối ngày đề cập đến dữ liệu báo giá lịch sử hàng ngày của chứng khoán tài chính. Dữ liệu EOD chứa các số đóng hàng ngày, cao, thấp, giá mở cửa của một khối lượng cho một vốn chủ sở hữu nhất định và thường được cập nhập khi thị trường đóng cửa, mỗi ngày một lần.

  • INTRADAY DATA

Intraday Data đây là thuật ngữ được dùng để viết tắt và mô tả các chứng khoán giao dịch trên thị trường trong giờ làm việc thông thường. Những chứng khoán này có cả cổ phiếu và quỹ hoán đổi (ETF).

Intradat Data cũng là dữ liệu biểu thị mức cao và mức thấp mà tài sản vượt qua trong ngày. Các nhà đầu tư sẽ dựa vào dữ liệu này để giải quyết tất cả các vị thế còn lại của họ khi thị trường đóng cửa.

Qua đây có thể thấy Amibroker là công cụ sắc bén và mạnh mẽ trong phân tích và xác định chiến lược mua bán chứng khoán. Trên đây là chi tiết phần mềm chứng khoán Amibroker miễn phí uy tín và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng cần xác định rõ nhu cầu của bản thân muốn đầu tư dài hạn hay ngắn hạn, sử dụng hình thức giao dịch nào để từ đó có lựa chọn phần mềm hỗ trợ đầu tư chứng khoán phù hợp nhất.

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm về các dịch vụ chứng khoán khác của chúng tôi như: Dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Khóa học chứng khoán, Code Amibroker, Youtube chứng khoán,…. Hãy truy cập trực tiếp vào website: nududo.com hoặc liên hệ số hotline: 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

1 những suy nghĩ trên “[5 CHI TIẾT] Phần mềm chứng khoán miễn phí cho nhà đầu tư
  1. Pingback: Datafeed miễn phí và cách tải và cài đặt cho Amibroker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *