[Top 5] Phần mềm chứng khoán trên điện thoại tốt nhất

Để quá trình đầu tư chứng khoán được diễn ra một các thuận lợi và an toàn thì việc lựa chọn một phần mềm chứng khoán trên điện thoại là điều vô cùng quan trọng. Cùng chúng tôi tìm hiểu Top 5 phần mềm chứng khoán trên điện thoại tốt nhất hiện nay qua bài viết dưới đây.

I. Có nên hay không sử dụng phần mềm chứng khoán trên điện thoại?

Trước đây, công nghệ chưa được áp dụng vào quá trình giao dịch nhà đầu tư buộc phải đến trực tiếp các sàn giao dịch hoặc các công ty chứng khoán. Sau đó, sẽ tiến hành bước đặt lệnh mua/bán cổ phiếu thông qua các môi giới, chuyên viên kỹ thuật hoặc phải liên hệ thông qua gọi điện thoại.

Ngày nay, cùng với sự phát triển vượt trôi và mạnh mẽ của công nghệ, khi công nghệ đã được áp dụng thì nhà đầu tư chỉ cần một chiếc máy tính hoặc chiếc điện thoại cá nhân, smartphone hay tablet là đã có thể tiến hành việc đặt lệnh giao dịch thông qua các hệ thống điện tử. Đó chính là các phần mềm đầu tư chứng khoán – nền tảng giao dịch số cung cấp bởi các công ty chứng khoán.

Song hành cùng đó là sự ra đời của các phần mềm chứng khoán trên điện thoại – đó là các ứng dụng trực tuyến được phát triển trên nền tảng các thiết bị điện thoại thông minh, tích hợp nhiều tiện ích liên quan tới chứng khoán như cổ phiếu, chỉ số thị trường, biểu đồ giá, công cụ tính toán dự đoán, … hỗ trợ nhà đầu tư dễ dàng và kịp thời tìm hiểu thời điểm đặt lệnh giao dịch mua bán cổ phiếu mọi lúc mọi nơi.

Có hay không nên sử dụng phần mềm chứng khoán trên điện thoại
Có hay không nên sử dụng phần mềm chứng khoán trên điện thoại

Trong thị trường chứng khoán, những biến động nhỏ dù chỉ 0,001 cũng đã đem lại kết quả khác nhau. Chỉ cần đặt lệnh chính xác, đúng thời điểm thì nhà đầu tư coi như đã thắng được 50%. Vậy thì tại sao không sử dụng các phần mềm chứng khoán trên điện thoại để có thể tìm hiểu thị trường mọi lúc, mọi nơi và có những quyết định đầu tư phù hợp, đúng thời điểm đem về lợi nhuận cao. 

II. Top 5 phần mềm chứng khoán trên điện thoại tốt nhất

1. Phần mềm chứng khoán trên điện thoại miễn phí Dstock và Dchart

Phần mềm chứng khoán trên điện thoại miễn phí Dstock ra mắt thị trường vào năm 2020 nhưng đến nay đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Đặc biệt, trong năm 2021 phần mềm Dstock đã đạt được danh hiệu “Thương hiệu sáng tạo Đất Việt 2021” – dấu mốc quan trọng khẳng định thương hiệu và chất lượng của phần mềm.

Videos phần mềm chứng khoán trên điện thoại Dstock

Nhà đầu tư có thể tải Phần mềm Dstock và Dchart trên điện thoại: 

 • Tải Phần mềm Dstock và Dchart trên IOS
 • Tải Phần mềm Dstock và Dchart trên ANDROID
Ứng dụng phần mềm Robot chứng khoán Dstock trên điện thoại
Ứng dụng phần mềm Robot chứng khoán Dstock trên điện thoại

Phần mềm Dstock và Dchart sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội đó là: 

 • Đây là công cụ phần mềm rất hữu ích cho các nhà đầu tư theo CANSLIM, Sepa, Đầu tư tăng trưởng,… phần mềm phân tích và tìm kiếm cổ phiếu có CANSLIM, điểm mua Sepa từ đó gửi các cảnh báo và đưa ra khuyến nghị cho nhà đầu tư về điện thoại và Telegram. 
 • Phần mềm sử dụng phương pháp phân tích kỹ thuật (hoạt động trên nền tảng Amibroker) để đưa ra các khuyến nghị điểm mua/bán cho nhà đầu tư. 
 • Nhà đầu tư có thể tham khảo và đánh giá ngành nào tốt nhất thông qua các tín hiệu, chỉ báo của từng cổ phiếu/nhóm ngành. 
 • Đánh giá cổ phiếu tốt/xấu hay đắt/rẻ, định giá cổ phiếu, Rating cổ phiếu và Rating nhóm ngành bằng phương pháp của IDB rating.
 • Phần mềm liên tục được câp nhập và sáng tạo, mục tiêu đưa ra các giải pháp tốt nhất để cải thiện hiệu quả đầu tư, mang đến lợi nhuận tốt từ nhà đầu tư. 
 • Điểm mua/bán của Dstock sẽ hiển thị trên phần mềm phân tích kỹ thuật Dchart từ đó nhà đầu tư sẽ có cái nhìn khách quan và tổng quát về điểm mua/bán cổ phiếu theo phân tích kỹ thuật. 

Phần mềm Dstock và Dchart sở hữu các tính năng vượt trội như vậy nhưng phần mềm được sử dụng miễn phí. Sản phẩm này không được Admin bán mà chỉ phục vụ hỗ trợ cho các khách hàng, nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán VPS hoặc chuyển ID môi giới tại VPS (nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương). 

Sử dụng Phần mềm chứng khoán trên điên thoại Dstock và Dchart đạt hiệu quả chính xác cực cao
Sử dụng Phần mềm chứng khoán trên điên thoại Dstock và Dchart đạt hiệu quả chính xác cực cao

Nhà đầu tư có thể tìm hiểu tham khảo trực tiếp tại website: robotchungkhoan.nududo.com

2. Phần mềm phân tích chứng khoán Ditiso

Điểm nổi bật của phần mềm Ditiso đó là dùng công nghệ AI để lập trình nên Robot thông minh với mục đích phân tích kỹ thuật dựa trên các thuật toán, từ đó chỉ ra sự chính xác về khả năng định hướng tương lai của cổ phiếu. Cung cấp đầy đủ các chỉ báo, tín hiệu, khuyến nghị cổ phiếu cho nhà đầu tư theo thời gian thực. 

Videos giới thiệu phần mềm phân tích chứng khoán trên điện thoại DITISO

Ditiso được thiết kế trên nền tảng WEB và nền tảng điện thoại với hệ điều hành IOS và ANDROID, phần mềm phân tích cổ phiếu trên Amibroker. Đặc biệt, khi đã trở thành khách hàng của Ditiso nhà đầu tư được tham gia vào nhóm hỗ trợ khách hàng trên Telegram và Zalo, tại đây các Admin sẽ tư vấn cho nhà đầu tư các điểm mua/bán tốt nhất. 

Phần mềm phân tích chứng khoán Robot chứng khoán Ditiso với giao diện thông minh, tiện ích
Phần mềm phân tích chứng khoán Robot chứng khoán Ditiso với giao diện thông minh, tiện ích

Để sở hữu phần mềm Ditiso nhà đầu tư có thể tham khảo các mức giá của các gói trên website: robotchungkhoan.vn để có lựa chọn phù hợp cho mình. 

3. Phần mềm chứng khoán trên điện thoại Fireant

Phần mềm Fireant có thể sử dụng trên cả 2 nền tảng IOS và Android, được dựa trên platform của tradingview, được tối ưu hiệu quả hơn với người dùng Việt. Công cụ này giúp phân tích các cổ phiếu, trên nền tảng của phân tích kỹ thuật, với đầy đủ các chỉ báo kỹ thuật như MACD, RSI…

Fireant là phần mềm chứng khoán trên điện thoại tương đối dễ sử dụng bởi giao diện bắt mắt, phóng thoáng. Phần mềm hỗ trợ nhà đầu tư truy cập biểu đồ reatltime của các mã cổ phiếu của 3 sàn chính đó là HoSE, HNX và UPCOM. Các tính năng ưu việt của phần mềm Fireant đó là: 

 • Luôn tích hợp sẵn các dữ liệu theo thời gian thực và các sự kiện mua bán của các cổ đông chính
 • Tính tương tác cao
 • Công cụ phân tích mạnh mẽ với bộ chỉ số kỹ thuật phong phú, đầy đủ các chỉ báo, thống kê. 
 • Fireant là phần mềm cho phép so sánh biểu đồ mã và lưu biểu đồ để tái sử dụng. 
 • Liên tục sẽ có các công cụ khác như cảnh báo, tin tức,….

Phần mềm cổ phiếu trên điện thoại IOS (Iphone) và ANDROID

Các nhà đầu tư quan tâm tới phần mềm chứng khoán trên điện thoại của Fireant có thể xem tại đây:

 • Tải Fireant trên ANDROID
 • Tải Fireant trên IOS
Phần mềm phân tích chứng khoán trên điện thoại Fireant với giao diện thông minh
Phần mềm phân tích chứng khoán trên điện thoại Fireant với giao diện thông minh

4. Phần mềm chứng khoán trên điện thoại của Tradingview

Trading View không phải là một platform xa lạ với dân phân tích kỹ thuật trên thế giới. Giao diện thân thiện và dễ sử dụng nhưng Trading View không có dữ liệu chứng khoán của Việt Nam. Tuy nhiên nếu bạn quan tâm đến 2 quỹ ETF ngoại của Việt Nam: VNM (Market Sectors Vietnam ETF) và XFVT (FTSE Vietnam) thì bạn có thể tìm thấy biểu đồ của 2 mã này trên Trading View.

Giao diện tiện ích và thông mình của phần mềm chứng khoán TradingView
Giao diện tiện ích và thông mình của phần mềm chứng khoán TradingView

Tải phần mềm chứng khoán trên điện thoại của Tradingview tại đây:

 • Tải phần mềm Tradingview trên IOS
 • Tải phần mềm Tradingview trên ANDROID

5. Phần mềm chứng khoán Vnchart

VnChart là ứng dụng phân tích kỹ thuật các mã chứng khoán trên hai sàn HOSE và HASTC. Đây là một công cụ thuần Việt, tuy đồ thị phân tích kỹ thuật của họ không mạnh, nhưng đổi lại họ có những tính năng hay như:

 • Quan sát bảng giá online trên hai sàn HOSE và HASTC
 • Cung cấp đồ thị realtime, đồ thị luồng tiền, trọng số,…
 • Cho phép lập nhiều nhóm cổ phiếu để tiện quan sát
 • Lọc cổ phiếu

VnChart cung cấp hầu hết các loại đồ thị/chỉ báo phổ biến: Chart line, Đồ thị nến, Bollinger, Ichimoku, Parabollic SAR, RSI, MFI, Fast/Slow Stochastic, MACD, ADX.

Giao diện điện thoại của Phần mềm chứng khoán VnChart
Giao diện điện thoại của Phần mềm chứng khoán VnChart

Tải phần mềm chứng khoán trên điện thoại của  Vnchart trên Ios (Iphone) và Android:

 • Tải Vnchart trên IOS
 • Tải Vnchart trên ANDROID

Trên đây là Top 5 phần mềm chứng khoán trên điện thoại tốt nhất hiện nay. Hy vọng đây là những chia sẻ, đánh giá hữu ích để hỗ trợ nhà đầu tư tìm ra một phần mềm phù hợp để việc đầu tư trên thị trường chứng khoán đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, các nhà đầu tư lựa chọn phần mềm có khả năng báo điểm mua bán cổ phiếu chính xác hơn có thể sử dụng phần mềm chứng khoán của chúng tôi.

Nhà đầu tư quan tâm và tham khảo thêm tới các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi cung cấp như: Khóa học chứng khoán, dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Phần mềm chứng khoán, Youtube chứng khoán,…. Hãy truy cập trực tiếp website: nududo.com hoặc số hotline: 0372.095.129 để biết thêm chi tiết. 

1 những suy nghĩ trên “[Top 5] Phần mềm chứng khoán trên điện thoại tốt nhất
 1. Pingback: Tổng hợp link tải phần mềm chứng khoán - phần mềm xem chứng khoán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *