Top 3 phần mềm chứng khoán tốt nhất hiện nay

Hầu hết nhà đầu tư khi tham gia chứng khoán đều có cho mình một phần mềm chứng khoán, nó giúp nhà đầu tư nâng cao lợi nhuận đầu tư, giảm thiểu các rủi ro.Bài viết tôi sẽ chia sẻ về top 3 phần mềm chứng khoán tốt nhất hiện nay trong bộ ba phần mềm TBS, BBS, MMS của chúng tôi.

I. Các tiêu chí lựa chọn phần mềm chứng khoán tốt nhất

1. Giới thiệu về các phần mềm chứng tốt nhất

Trong bài viết tôi sẽ giới thiệu về các phần mềm tốt nhất trong 3 bộ phần mềm chứng khoán TBS, BBS, MMS của chúng tôi. Các bộ phần mềm này được viết trên nền tảng của Amibroker, do trong đó có khá nhiều các code báo mua bán cổ phiếu (phần mềm mua bán cổ phiếu).

phần mềm chứng khoán tốt nhất hiện nay
Phần mềm chứng khoán tốt nhất hiện nay

2. Tiêu chí lựa chọn phần mềm chứng khoán tốt nhất

Tiêu chí để đánh giá phần mềm chứng khoán tốt nhất chúng tôi dựa trên thang điểm 100 với các tiêu chí dựa trên độ chính xác và tỷ lệ thành công của từng bộ phần mềm. Mỗi bộ phần mềm tôi chia sẻ về 3 phương pháp chơi gồm: phương pháp theo dòng tiền, đỉnh đáy cổ phiếu, mua bán T+…

II. Top 3 phần mềm chứng khoán tốt nhất của TBS, BBS và MMS

1. Phần mềm chứng khoán tốt nhất của MMS

  • Phần mềm chứng khoán theo dòng tiền “Hoa Loa Kèn”, đây là phần mềm chuyên lọc cổ phiếu theo dòng tiền ngắn hạn, nó có khả năng tìm ra được các cổ phiếu tích lũy và Break Out. Tỷ lệ chính xác của nó tìm ra được các tiêu chí về Break Out và tích lũy chính xác lên tới 90%. 
Mô hình hoa loa kèn phần mềm chứng khoán tốt nhất hiện nay
Mô hình hoa loa kèn phần mềm chứng khoán tốt nhất hiện nay
  • Phần mềm chứng khoán theo phương pháp đỉnh đáy “Thần Kiếm Đỉnh Và Đáy”, phần mềm này là sự kết hợp của công cụ Thần Kiếm chuyên dự đoán đỉnh đáy và các tín hiệu báo đảo chiều như phân kỳ RSI, phân kỳ MACD, phân kỳ Histogram MACD…Tỷ lệ chính xác có thể lên tới 92%, tỷ lệ của nó càng cao khi có sự hội tụ và xuất hiện các tín hiệu cùng nhau, nhà đầu tư có thể tham khảo ở hình dưới đây. 
Vô cực kiếm tổng hợp và xác định đỉnh đáy cổ phiếu
Vô cực kiếm tổng hợp và xác định đỉnh đáy cổ phiếu
  • Phần mềm chứng khoán theo phương pháp “Sức Mạnh Tương Quan”, phần mềm này giúp nhà đầu tư so sánh được cổ phiếu mạnh với Vnindex, cổ phiếu ngược dòng, phân kỳ âm dương sức mạnh tương quan. Tỷ lệ chính xác lên tới 85%.

2. Phần mềm chứng khoán tốt nhất của BBS

  • Phần mềm chứng khoán theo dòng tiền: cổ phiếu tích lũy và dòng tiền, giúp lọc ra được các điểm mua cổ phiếu tích lũy dài hạn và có dòng tiền mạnh đi vào cổ phiếu, hầu hết các tín hiệu báo mua của nó thì cổ phiếu thường có xu hướng tăng mạnh. Tỷ lệ báo điểm mua chính xác 80%.
Dòng tiền tích lũy chặt chẽ dài hạn cổ phiếu
Dòng tiền tích lũy chặt chẽ dài hạn cổ phiếu
  • Phần mềm đỉnh đáy: MACD Histogram phân kỳ, MOMENTUM phân kỳ, mô hình hai đỉnh hai đáy, các phần mềm này giúp xác định đỉnh đáy của cổ phiếu với tỷ lệ chính xác lên tới 75%.
Phần mềm lọc cổ phiếu MACD phân kỳ code Amibroker hay nhất
Phần mềm lọc cổ phiếu MACD phân kỳ code Amibroker hay nhất
  • Phần mềm lọc tách tay cầm: phần mềm sẽ giúp lọc ra các tín hiệu có tách tay cầm, cổ phiếu có tách tay cầm thường có xu hướng tăng điểm mạnh. Tỷ lệ chính xác 65%.
Tách tay cầm phần mềm chứng khoán hay nhất
Tách tay cầm phần mềm chứng khoán hay nhất

3. Phần mềm chứng khoán tốt nhất của TBS

  • Phần mềm chứng khoán Thần Kiếm: đây là phần mềm giúp lọc và tìm ra các cổ phiếu có tín hiệu báo đỉnh và báo đáy, giúp nhà đầu tư giảm thiểu các rủi ro khi cổ phiếu có dấu hiệu tạo đỉnh, cũng như không bỏ lỡ các tín hiệu tạo đáy của cổ phiếu. Tỷ lệ chính xác lên tới 85%.
Thần kiếm phần mềm chứng khoán tốt nhất
Thần kiếm phần mềm chứng khoán tốt nhất
  • Phần mềm dòng tiền mạnh Ỷ Thiên Kiếm và Dòng tiền Break Out dài hạn: phần mềm này giúp nhà đầu tư tìm được các cổ phiếu có tín hiệu tăng mạnh. Tỷ lệ chính xác lên tới 70%.
Phần mềm mua bán chứng khoán chuyên nghiệp Ỷ Thiên Kiếm
Phần mềm mua bán chứng khoán chuyên nghiệp Ỷ Thiên Kiếm
  • Phần mềm lọc cổ phiếu vượt mây Ichimoku: Trong phân tích kỹ thuật thì chỉ báo Ichimoku được sử dụng rất nhiều, đặc biệt khi cổ phiếu vượt mây Ichimoku cổ phiếu thường có xu hướng uptrend và di chuyển có xu hướng rất tích cực, do vậy chúng tôi đã tạo ra phần mềm này giúp lọc ra các điểm mua của nó. Tỷ lệ chính xác của nó lên tới 75%.
Phần mềm chứng khoán lọc cổ phiếu vượt mây Ichimoku
Phần mềm chứng khoán lọc cổ phiếu vượt mây Ichimoku
  • Phần mềm lọc cổ phiếu RSI phân kỳ: RSI là một trong những chỉ bảo được rất nhiều nhà đầu tư chứng khoán sử dụng, đặc biệt tín hiệu phân kỳ âm và phần kỳ dương của RSI để xác định cổ phiếu tạo đỉnh và tạo đáy cổ phiếu được sử dụng rất nhiều. Chúng tôi đã tạo ra code lọc RSI phân kỳ giúp nhà đầu tư nâng cao hiệu quả đầu tư. Tỷ lệ chính xác 85%.
RSI là một trong phần mềm chứng khoán tốt nhất
RSI là một trong phần mềm chứng khoán tốt nhất

Trên đây tôi đã chia sẻ về top 3 phần mềm chứng khoán tốt nhất hiện nay của chúng tôi. Nhà đầu tư quan tâm tới phần mềm cập nhật dữ liệu chứng khoán cho Amibroker có giá rẻ nhất Việt Nam hoặc phần mềm lấy dữ liệu Forex, Bitcoin, Crypto cho Amibroker có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *