Top 3 phần mềm tín hiệu mua cổ phiếu chính xác cao

Hầu hết nhà đầu tư chơi chứng khoán theo trường phái phân tích cơ bản hay phân tích kỹ thuật thì đều có cho mình một phần mềm tín hiệu mua/bán cổ phiếu. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho nhà đầu tư top 3 phần mềm tín hiệu mua cổ phiếu chính xác, giúp nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận.

I. Phần mềm tín hiệu mua cổ phiếu là gì?

Phần mềm tín hiệu mua cổ phiếu là công cụ hỗ trợ đưa ra điểm mua/bán cổ phiếu trên đồ thị phân tích kỹ thuật, phần mềm được làm ra từ các thuật toán điểm mua/bán của mỗi nhà đầu tư. Hiện nay phần mềm tín hiệu mua/bán cổ phiếu hầu hết được làm trên nền tảng Amibroker.

Phần mềm Amibroker có rất nhiều tiện ích hỗ trợ để giúp nhà đầu tư tạo ra được phần mềm tín hiệu mua cổ phiếu, lọc cổ phiếu, backtest cổ phiếu. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu về top 3 phần mềm tín hiệu mua/bán cổ phiếu được viết trên nền tảng Amibroker.

Dưới đây tôi sẽ giới thiệu top phần mềm tín hiệu mua bán cổ phiếu giúp tôi đã có rất nhiều lợi nhuận và lọt top 3 lợi nhuận khi chơi chứng khoán phái sinh:

Phần mềm tín hiệu mua bán cổ phiếu đã giúp tôi đạt được rất nhiều lợi nhuận
Phần mềm tín hiệu mua bán cổ phiếu đã giúp tôi đạt được rất nhiều lợi nhuận

II. Top 3 phần mềm tín hiệu mua/bán cổ phiếu chính xác nhất hiện nay

1. Phần mềm tín hiệu mua cổ phiếu Thần Kiếm

Phần mềm tín hiệu mua/bán cổ phiếu Thần Kiếm được chúng tôi tạo ra dựa trên thuật toán của mô hình Butterfly và mô hình sóng Elliot. Phần mềm giúp lọc và đưa ra các tín hiệu cảnh báo điểm mua/bán cổ phiếu ở vùng đáy và vùng đỉnh. 

Phần mềm tín hiệu mua cổ phiếu thần kiếm
Phần mềm tín hiệu mua cổ phiếu thần kiếm

Phần mềm Thần Kiếm được chúng tôi phát triển để nó có thêm các tính năng và độ chính xác cao như đưa ra cảnh báo chốt lời, cắt lỗ của cổ phiếu… Tỷ lệ chính xác của phần mềm này lên tới 93%, và hiện nay chúng tôi đang cung cấp ở trên bộ phần mềm tín hiệu mua cổ phiếu TBS. Trong bộ TBS của chúng tôi cũng có rất nhiều code hay khác như ỷ thiên kiếm, bước chân dòng tiền, trống lệnh…

Videos hướng dẫn cách sử dụng phần mềm tín hiệu mua/bán cổ phiếu Thần Kiếm

2. Phần mềm tín hiệu mua/bán cổ phiếu phân kỳ RSI, MACD, STOCHASTIC OSCILLATOR

Nếu chơi theo phân tích kỹ thuật thì chắc hẳn không ai còn xa lạ với các chỉ báo RSI, MACD, STOCHASTICS OSCILLATOR… Đây là những chỉ báo hết sức quang trọng và hữu dụng, một trong những điểm hay và thú vị của các chỉ báo này là phân kỳ âm và phân kỳ dương nó giúp xác định cổ phiếu tạo đỉnh tạo đáy của cổ phiếu.

Phần mềm tín hiệu mua bán cổ phiếu RSI phân kỳ
Phần mềm tín hiệu mua bán cổ phiếu RSI phân kỳ

Chúng tôi đã code ra các điểm báo mua/bán phân kỳ để giúp nhà đầu tư có thể lọc và có các cảnh nhanh chóng kịp thời, mua/bán cổ phiếu ở vùng đỉnh đáy gia tăng lợi nhuận. Tỷ lệ chính xác của nó là 90%. Hiện nay để sở hữu được các tín hiệu phân kỳ này các bạn có thể tham khảo bộ phần mềm tín hiệu mua cổ phiếu BBS của chúng tôi, nó bao gồm cả bộ TBS ở trên.

Phần mềm tín hiệu mua bán cổ phiếu STOCHASTIC OSCILLATOR phân kỳ
Phần mềm tín hiệu mua bán cổ phiếu STOCHASTIC OSCILLATOR phân kỳ

Phần mềm tín hiệu mua/bán cổ phiếu BBS còn rất nhiều code hay khác như Trăng Khuyết (xác định trend cổ phiếu tăng cực mạnh), kênh xu hướng RSI (giúp xác định cổ phiếu phá phân kỳ xu hướng RSI, cổ phiếu tăng thần tốc),…

Videos hướng dẫn cách sử dụng RSI phân kỳ

Xem thêm: Top 4 phần mềm mua bán chứng khoán chuyên nghiệp nhất

3. Phần mềm tín hiệu mua cổ phiếu Break – Out (dòng tiền)

Dòng tiền là một trong những tín hiệu mua/bán cổ phiếu được hầu hết nhà đầu tư sử dụng trong phân tích kỹ thuật, đây được xem là cách tốt nhất để lần theo dấu chân người khổng lồ. Các cổ phiếu tốt, kết quả kinh doanh tốt thì mới có dòng tiền vào gom mua cổ phiếu, để kỳ vọng một sự tăng giá của cổ phiếu.

Phần mềm tín hiệu mua cổ phiếu Break - Out Hoa Loa Kèn Và Ỷ Thiên Kiếm
Phần mềm tín hiệu mua cổ phiếu Break – Out Hoa Loa Kèn Và Ỷ Thiên Kiếm

Dựa trên các thuật toán về dòng tiền, Break – Out, lý thuyết chiếc hộp Darvas, Bollinger Bands, chúng tôi đã tạo ra phần mềm tín hiệu mua cổ phiếu Break – Out (chúng tôi gọi là Hoa Loa Kèn). Tỷ lệ chính xác của code này khá cao rơi vào khoảng 96%. Tỷ lệ sai số của nó xuất phát từ các tín hiệu đánh lừa của nhà tạo lập khi đẩy dòng tiền và khối lượng gia tăng để chốt lời, khi đó là dấu hiệu phân phối.

Do đó chúng tôi đã kết hợp nó với một vài code khác phát hiện nó tăng mạnh đó là Ỷ Thiên Kiếm, khi phần mềm phát tín hiệu mua của tổ hợp Hoa Loa Kèn và Ỷ Thiên Kiếm cùng xuất hiện thì đó là một trong những dấu hiệu cổ phiếu tăng rất mạnh sắp tới. Để sở hữu được phần mềm Break – Out này nhà đầu tư có thể tham khảo bộ phần mềm tín hiệu mua cổ phiếu MMS, trong bộ phần mềm này đã bao gồm bộ TBS và BBS.

Videos hướng dẫn cách sử dụng phần mềm tín hiệu mua cổ phiếu Hoa Loa Kèn và Ỷ Thiên Kiếm

III. Kết luận

Trên đây tôi đã giới thiệu về top 3 phần mềm tín hiệu mua cổ phiếu chính xác cực cao, giúp nhà đầu tư có thể gia tăng lợi nhuận cao nhất. Nhà đầu tư quan tâm tới các dịch vụ khác như mở tài khoản chứng khoán, khóa học chứng khoán, sách chứng khoán miễn phí có thể truy cập website nududo.com hoặc hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

1 những suy nghĩ trên “Top 3 phần mềm tín hiệu mua cổ phiếu chính xác cao
  1. Pingback: Top 6 phần mềm tải dữ liệu cho Amibroker miễn phí và trả phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *