Youtube Kinh Tế Và Cuộc Sống là ai? có tốt không?

Anh Lê Văn Thắng là Admin của kênh Youtube “Kinh Tế Và Cuộc Sống” tên cũ là Thắng Ơi TV và Tự Doanh Chứng Khoán. Kênh “Kinh Tế Và Cuộc Sống” chuyên về về chứng khoán, tài chính, bất động sản và các góc nhìn cá nhân của Admin Lê Văn Thắng. Trong bài viết tôi sẽ giới thiệu và chia sẻ về Youtube Kinh Tế Và Cuộc Sống là ai? Thắng Ơi TV có tốt không?.

1. Youtuber Kinh Tế Và Cuộc Sống là ai?

Anh Lê Văn Thắng là admin của kênh chứng khoán Youtuber Kinh Tế Và Cuộc Sống tên gọi trước đây là kênh Tự Doanh Chứng Khoán, kênh của anh thắng nằm trong top 5 kênh về đầu tư tài chính, chứng khoán ở Việt Nam hiện nay. Admin theo tôi tìm hiểu trên Profile Facebook đến từ quê Yên Định – Thanh Hóa. Trước đây anh từng làm ở công ty chứng khoán SSI, và hiện nay đang chuyên tâm chia sẻ và phân tích về tài chính, bất động sản.

Các bạn có thể ủng hộ để kênh của anh Lê Văn Thắng đạt được nút bạc Youtube tại đây: Tự Doanh Chứng Khoán

Tôi cũng đã theo dõi kênh Youtuber Kinh Tế Và Cuộc Sống từ khá lâu, từ khi kênh này mới có hơn 2000 sub, đến bây giờ cũng đã đồng hành với kênh khá lâu, các chia sẻ của anh Thắng khá hay và chất lượng, nhà đầu tư sẽ học hỏi được rất nhiều từ kênh.

Yotuber Youtuber Kinh Tế Và Cuộc Sống là ai?có lừa đảo không?
Youtuber Kinh Tế Và Cuộc Sống là ai?có lừa đảo không?

Nội dung chính của kênh Yotube Kinh Tế Và Cuộc Sống:

+ Chia sẻ về cuộc sống hàng ngày: với mong muốn giúp ích các bạn có thêm cảm nhận, góc nhìn khác về những vấn đề quanh ta, không chỉ riêng về chứng khoán, bất động sản.

+ Chứng khoán: Trước đây khi kênh Kinh Tế Và Cuộc Sống còn có tên là Tự Doanh chứng khoán, anh Thắng chia sẻ khá nhiều về các nội dung chứng khoán chuyên sâu, như khuyến nghị cổ phiếu, chia sẻ về những tảng băng ngầm trong thị trường chứng khoán,… Góc nhìn về chứng khoán hiện nay của kênh Kinh Tế Và Cuộc Sống cũng có sự thay đổi khá nhiều so với trước, tổng quát hơn, đa chiều hơn.

+ Bất động sản: Lĩnh vực này anh Thắng chia sẻ cũng khá nhiều, khá đa dạng, phân tích về đất nền, địa thế của khu đất…

+ Tài chính, kinh tế nói chung: chia sẻ về vàng, Bitcoin, kinh tế vĩ mô, vi mô…

2. Kênh Youtube Kinh Tế Và Cuộc Sống có tốt không?

Nếu bạn mới tham gia thị trường tài chính chứng khoán, kênh Kinh Tế Và Cuộc Sống có chia sẻ rất nhiều về cách lọc ra các cổ phiếu tốt để đầu tư. Nhà đầu tư có thể xem tại đây: https://youtu.be/HxDUT_JEazw

Nếu bạn chưa biết về các trò bịp bợm và rủi ro trên thị trường chứng khoán các bạn có thể xem tại đây: https://youtu.be/JULJMKdQ0II

Nếu bạn quan tâm tới thị trường bất động sản, góc nhìn về bất động sản có thể xem tại đây: https://youtu.be/W03x0C6GpSs

Nội dung của kênh Kinh Tế Và Cuộc Sống khá chất lượng, anh Lê Văn Thắng khá có uy tín trên thị trường, cá nhân tôi cũng đã học hỏi được rất nhiều từ kênh Kinh Tế Và Cuộc Sống của anh. Nhà đầu tư có thể kết bạn với anh Lê Văn Thắng và có thể tham gia group, fanpage về chứng khoán của anh.

3. Kết luận

Trên đây tôi đã chia sẻ về kênh Youtube Kinh Tế Và Cuộc Sống là ai. Hy vọng bài viết của chúng tôi hữu ích cho nhà đầu tư, nếu thấy bài viết hay các bạn nhớ like và chia sẻ bài viết để lan tỏa tới mọi người.

Nhà đầu tư quan tâm tới các dịch vụ chứng khoán có thể truy cập website nududo.com hoặc hotline 0327.095.129 để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *