[Top 4] Khóa học đầu tư tài chính online chất lượng hiện nay

Trong thời buổi nền kinh tế đầy biến động thì đầu tư tài chính là giải pháp tối ưu nhất để có thể biến một khoản tiền nhàn rỗi trở thành một khoản tiền mang lại “siêu lợi nhuận”. Ngày nay, các khóa học đầu tư tài chính online trở thành cụm từ thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây về Top 4 các khóa học đầu tư chứng khoán online chất lượng phổ biến. 

Videos có nên tham gia khóa học đầu tư tài chính Online

1. Khóa học đầu tư tài chính online của Nududo

Thị trường chứng khoán hiện nay đang được xem là một trong những kênh đầu tư tài chính online tiềm năng đem lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn và an toàn. Do đó có rất nhiều các nhà đầu tư đã dành thời gian nghiên, phân tích và thử sức với kênh đầu tư mới này hy vọng có khoản lợi nhuận mỗi năm cao hơn ngân hàng. 

Hiểu được ý nghĩa đó, chuyên gia Nguyễn Đức Đông cho ra mắt khóa học đầu tư tài chính online của Nududo. Thông qua việc học những kiến thức mà chuyên gia cung cấp trong khóa học, cùng với việc trau dồi kiến thức cũng như tích lũy kinh nghiệm trên thị trường mà các nhà đầu tư có thể nâng cao được năng lực đầu tư, đồng thời tránh được những rủi ro có thể xảy ra. 

Khóa học đầu tư tài chính Online của Nududo bao gồm 26 khóa học từ cơ bản đến nâng cao và sử dụng công cụ phân tích kỹ thuật chứng khoán để đầu tư chứng khoán, khóa học hỗ trợ các nhà đầu tư nâng cao hiệu quả đầu tư, gia tăng lợi nhuận, giảm thiểu rủi ro khi tham gia đầu tư. 

Chuyên gia Nguyễn Đức Đông hiện đang là CEO của Nududo, Admin của chungkhoanlagi.vn, đang làm việc tại công ty cổ phần chứng khoán VPS, nhà sáng lập ra phần mềm Robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích cổ phiếu Dchart trên nền tảng IOS, Android

Bên cạnh đó, những công thức kỳ diệu sẽ được chuyên gia chia sẻ bài bản giúp nhà đầu tư tạo ra được các nguồn thu nhập thu động cho bản thân. Khóa học đầu tư tài chính Online này phù hợp với các đối tượng học viên, nhà đầu tư đang suy nghĩ đến việc đầu tư tài chính cá nhân với mong muốn gia tăng thu nhập. 

Nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán VPS hoặc chuyển ID môi giới 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương để được hỗ trợ phần mềm Robot chứng khoán Dstockphần mềm phân tích cổ phiếu Dchart. Đây là 2 sản phẩm công cụ hỗ trợ nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro khi đầu tư và nâng cao hiệu quả lợi nhuận

Dstock phần mềm hỗ trợ khi học khóa học đầu tư tài chính Online rất hiệu quả
Dstock phần mềm hỗ trợ khi học khóa học đầu tư tài chính Online rất hiệu quả

2. 15 Ngày trở thành đỉnh cao trong khóa học đầu tư tài chính online

Thầy Công Tuyền Darvas có khóa học “15 Ngày trở thành đỉnh cao trong phân tích kỹ thuật chứng khoán” – là một trong các khóa học đầu tư tài chính online với hơn 8 năm kinh nghiệm tham gia thị trường chứng khoán và nghiên cứu quy luật của thị trường. 5 Năm làm Trưởng phòng môi giới, Công ty chứng khoán Tân Việt. Năm 2016, làm việc tại công ty chứng khoán số 1 Việt Nam – Công ty cổ phần chứng khoán Sài Gòn (SSI).

Với kinh nghiệm giảng dạy thực tế hơn 100 học viên học trực tiếp và các bài phân tích thị trường chuyên sâu từ 2016 đến nay, các điểm sóng lớn của thị trường đều được phân tích một cách khoa học và chính xác đã được kiểm nghiệm thực tế và chứng minh trình độ trên các kênh thông tin Facebook cá nhân hay trên Youtube. Khóa học này mang lại cho các nhà đầu tư tài chính những kiến thức vững trãi và chiến thằng cao.

15 Ngày trở thành đỉnh cao tại khóa học đầu tư tài chính online của thầy Công Tuyền
15 Ngày trở thành đỉnh cao tại khóa học đầu tư tài chính online của thầy Công Tuyền

Khóa học “15 Ngày trở thành đỉnh cao trong phân tích kỹ thuật chứng khoán” , được giảng dạy bởi Công Tuyền Darvas. Là là tổng hợp các phương pháp đầu tư, từ cổ điển đến hiện đại của các nhà đầu tư huyền thoại như: Dow, Elliot, Oneil, Darvas…

Với các video bài giảng ngắn gọn, dễ hiểu, đi sâu vào bản chất vấn đề, kết hợp lý thuyết và thực hành phân tích trực quan giúp một  nhà đầu tư bình thường – biết cách tự phân tích, nhìn nhận thị trường chứng khoán, từ đó biết đầu tư vào đâu để hiệu quả. 

3. Khóa học đầu tư tài chính online của thầy Nguyễn Vũ Tuấn Hải

Thầy Hải từ làm quản lý quỹ cho Công ty Sweath Global, có tới 10 năm kinh nghiệm tham gia trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Năm 2009- 2011 Quản lý bộ phận phân tích kỹ thuật cho Công ty CK Rồng Việt (Vietdragon Security). Tham gia đào tạo phân tích kỹ thuật cho 1 số Công ty về ngoại hối và các tổ chức khác

Khóa học đầi tư tài chính online của thầy sẽ giúp học viên sẽ hiểu được bản chất của thị trường và nắm vững lý thuyết cơ bản quan trọng trong phân tích kỹ thuật. Hiểu được nguyên tác sử dụng phân tích kỹ thuật xác định các tín hiệu mua bán trong dự báo giá. Sử dụng thành thạo phần mềm Metatrader 4, Ứng dụng các công cụ Indicators để phân tích chỉ số CFD, Vàng, và một số cặp ngoại hối. Tập luyện được tính kỷ luật trong giao dịch, Biết cách quản lý vốn và kiểm soát rủi ro.

Thầy Nguyễn Vũ Tuấn Hải và khóa học đầu tư tài chính online chất lượng
Thầy Nguyễn Vũ Tuấn Hải và khóa học đầu tư tài chính online chất lượng

Khóa học đầu tư tài chính online giúp nhà đầu tư, học viên  có nền tảng kiến thức để tham gia tiếp các khóa học phân tích kỹ thuật nâng cao hoặc tự học và ứng dụng trong thực tế. Giúp  hiểu được chu trình tăng trưởng của nền kinh tế , cách xác định đỉnh và đáy thị trường tài chính. 

4. Khóa học chứng khoán cơ bản Online của thầy Trần Quang Vinh

Thầy Vinh có kinh nghiệm tham gia đầu tư thị trường chứng khoán từ năm 2000 (tính đến nay đã gần 20 năm) và trở thành nhân viên công ty chứng khoán từ tháng 1/2007. Ở vị trí nhà đầu tư cũng như chuyên gia tư vấn đầu tư thầy đã có rất nhiều bài học thành công lẫn thất bại trên thị trường chứng khoán. Quá trình đó giúp thầy đã xây dựng được cho mình công thức đầu tư hiệu quả và an toàn.

Thầy đã đào tạo cho trên 3000 nhà đầu tư tham gia tìm hiểu và trở thành nhà đầu tư vào thị trường đầu tư tài chính chứng khoán. Qua các khóa học đầu tư tài chính online của thầy giúp nhà đầu tư, học viên nắm đươc các quy định giao dịch trên thị trường chứng khoán Việt Nam, các loại lệnh và nguyên tắc khớp lệnh, biết cách đọc hiểu báo cáo tài chính.

Các khóa học đầu tư chứng khoán online chất lượng phổ biến hiện nay
Các khóa học đầu tư chứng khoán online chất lượng phổ biến hiện nay

Sau khi kết thúc các khóa  học đầu tư chứng khoán online nhà đầu tư, học viên sẽ có cái nhìn tổng quát về thị trường chứng khoán và biết cách tìm kiếm thông tin để phục vụ cho việc phân tích và đầu tư. 

Trên đây là bài viết chúng tôi chia sẻ về Top 4 khóa học đầu tư tài chính Online nhà đầu tư, học viên có thể cân nhắc và xem xét. bài viết như một dạng tham khảo để nhà đầu tư cân nhắc và xem xét trước khi đưa ra quyết định. Đầu tư tài chính online đang là một ngành hót trên thị trường hiện nay và nó mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư bên cạnh đó cũng không ít rủi ro. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên nhà đầu tư lựa chọn khóa học đầu tư tài chính online phù hợp với mình. 

Nhà đầu tư tham khảo một số dịch vụ chứng khoán hiện tại chúng tôi đang cung cấp như: Dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Robot chứng khoán, Youtube chứng khoán,… Hãy truy cập website: nududo.com hoặc hotline: 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

1 những suy nghĩ trên “[Top 4] Khóa học đầu tư tài chính online chất lượng hiện nay
  1. Pingback: Khóa học chứng khoán cơ bản online nào chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *