Công Tuyền Darvas là ai? Công Tuyền Darvas lừa đảo?

Nhắc tới Công Tuyền Darvas là ai? sẽ không ít nhà đầu tư chứng khoán cũng đã biết đến nhà môi giới chứng khoán này, Công Tuyền với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán cũng đã giúp không ít khách hàng có những khoản lợi nhuận và thua lỗ, các phốt liên quan đến lùa gà, hô hào các nhà đầu tư mua cổ phiếu xấu. Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ về Công Tuyền Darvas là ai? Công Tuyền Darvas lừa đảo nhà đầu tư?.

I. Công Tuyền Darvas là ai?

Công Tuyền Darvas tốt nghiệp Học viện Tài chính, và có hơn 8 năm kinh nghiệm tham gia thị trường chứng khoán và nghiên cứu quy luật của thị trường. Trước đây, anh từng làm trưởng phòng môi giới công ty chứng khoán Tân Việt, sau đó chuyển sang làm việc tại công ty chứng khoán số một Việt Nam là Công ty cổ phần chứng khoán Sài Gòn (SSI).

Với kinh nghiệm giảng dạy thực tế hơn 1000 học viên học trực tiếp và các bài phân tích thị trường chuyên sâu từ 2016 đến nay, các điểm sóng lớn của thị trường đều được phân tích một cách khoa học và chính xác đã được kiểm nghiệm thực tế và chứng minh trình độ trên các kênh thông tin Facebook cá nhân hay trên Youtube.

Nhận xét của rất nhiều nhà đầu tư là Công Tuyền Darvas là người hoạt bát, nhanh nhạy trên thị trường chứng khoán, hỗ trợ nhà đầu tư nhiệt tình, nhưng có đặc điểm cố hữu là nói khá ngọng.

II. Công Tuyền Darvas lừa đảo khách hàng?

Theo tìm hiểu của chúng tôi về vấn đề Công Tuyền lừa đảo khách hàng không?, thì anh này chưa có dính dáng đến bất kỳ hoạt động lừa đảo khách hàng, nhà đầu tư chứng khoán, hiện nay anh Công Tuyền còn là giám đốc công ty chứng khoán Tân Việt, có nhiều năm giữ chức trưởng phòng các công ty chứng khoán lớn như SSI, TVSI…

Công tuyền còn chuyên giảng dạy về phân tích đầu tư chứng khoán theo trường phái phân tích kỹ thuật.

Nhà đầu tư quan tâm tới phần mềm phân tích chứng khoán hỗ trợ báo điểm mua bán cổ phiếu chính xác cao, có thể tham khảo sản phẩm của chúng tôi.

III. Các phốt liên quan tới Công Tuyền Darvas

Các phốt liên quan tới Công Tuyền được chúng tôi lượm nhặt được trên một vài Group chứng khoán như: Chứng Khoán Lướt Sóng Thần, F189… Nội dung này được các nhà đầu tư chứng khoán chia sẻ lên các Group chứng khoán:

1. Bài viết của “Người Lái Index” về nhân vật Công Tuyền Darvas

Nhận xét của Người Lái Index về Công Tuyền Darvas
Nhận xét của Người Lái Index về Công Tuyền Darvas

Nhà đầu tư có thể xem bài viết tại đây: https://bit.ly/2Rb8G8c

2. Sóng 5 xa tận chân trời hai năm hô hoán toàn sai của Công Tuyền Darvas

Khi nhắc đến SÓNG 5 LỚN, nhiều nhà đầu tư chắc không thể quên được hình bóng người sếp, người thầy, người lái đò – Anh Master Công Tuyền Davias. Nó như là một thương hiệu của anh vậy. Mỗi đợt thị trường chung tăng điểm, tôi lại thấy anh đảo từ diễn đàn Lướt sóng thần sang F189, rồi từ F189 sang các diễn đàn khác. Công việc của anh rất đơn giản, hô hào “VNindex sẽ vào SÓNG 5 LỚN sẽ lên 1300 điểm” rồi quảng cáo những khóa học cũng như những hội thảo của mình.

Theo tôi, việc làm của anh Tuyền không sai, vì anh là cũng là người, anh cũng cần bán khóa học, cũng cần khách hàng, anh cũng cần tiền để trang trải chi phí cuộc sống. Nhưng cách làm của anh là điều không thể chấp nhận được, tôi vẫn nhớ khi thị trường bước vào chu kỳ giảm điểm từ 1200 về 890, tôi vẫn thấy anh hô hào mọi người bắt đáy để đón con sóng 5 lớn về vùng 1300 điểm. Nhưng 1 năm trời trôi qua, 1300 điểm chưa thấy đâu, chỉ có những hàng nước mắt lăn dài trên má của những nhà đầu tư tin tưởng anh rồi nhận kết cục đu đỉnh. Tôi tự hỏi, tại sao liên tục sai như vậy, anh vẫn kiên trì hô hào.

Liệu kiến thức của anh có tốt, anh có phải là người có tâm mà liên tục hô hào những điều vô lý, không có cơ sở như vậy. Rồi nhà đầu tư ngoài kia, sẽ ra sao nếu như học những khóa học ĐỈNH CAO của anh. Anh có suy nghĩ gì về hành động sai lầm này của mình?

“Chẳng thà mình không nói, để người khác tưởng mình ngu, còn hơn mở miệng ra, để người ta không còn nghi ngờ gì nữa” – MARK TWAIN. Nhà đầu tư có thể xem bài viết tại đây: https://bit.ly/2V5FhgI

Công tuyền Darvas luôn hô hào sóng 5 lớn
Công tuyền Darvas luôn hô hào sóng 5 lớn

3. Công Tuyền Darvas khuyến nghị bất chấp dịch Covid

Nghe đồn Công Tuyền Darvas chuyển sang làm Tổng giám đốc CTY TMDV MAI TÁNG nhằm phục vụ cho học trò cũ trong sóng 5 lớn này phải không Người anh em! Bài viết được trích tại đây: https://bit.ly/34gS1W3

Bài viết chấp Covid của Công Tuyền
Bài viết chấp Covid của Công Tuyền

Trên đây tôi đã chia sẻ về Công Tuyền Darvas là ai? Công Tuyền Darvas lừa đảo khách hàng không?. Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích nhất dành cho nhà đầu tư chứng khoán.

Nhà đầu tư quan tâm tới dịch vụ chứng khoán như phần mềm chứng khoán, khóa học chứng khoán, dữ liệu chứng khoán Forex Bitcoin cho Amibroker, mở tài khoản chứng khoán hãy truy cập website nududo.com hoặc hotline 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

Xem thêm bài viết: Thái Phạm chứng khoán là ai? Thái Phạm lừa đảo hay không?

2 những suy nghĩ trên “Công Tuyền Darvas là ai? Công Tuyền Darvas lừa đảo?
  1. Pingback: Thái Phạm chứng khoán là ai? Thái Phạm lừa đảo?

  2. Pingback: Đặng Trọng Khang là ai? Đặng Trọng Khang lừa đảo hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *