Đặng Trọng Khang là ai? Đặng Trọng Khang có lừa đảo hay không

Thầy Khang là một trong những thầy dạy đầu tư chứng khoán rất nổi tiếng, với đội ngũ và lượng học viên rất đông đảo. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu và đánh giá về Đặng Trọng Khang là ai?, tiểu sử Đặng Trọng Khang?, Đặng Trọng Khang có lừa đảo hay không?

1. Tiểu sử Đặng Trọng Khang

a. Đặng Trọng Khang là ai?

Đặng Trọng Khang là người sáng lập và chia sẻ về phương pháp đầu tư chứng khoán theo Luật Nhân Quả – Causality Investing. Một hệ thống mang tính ứng dụng rất cao và dễ dàng áp dụng, giúp mọi Nhà Đầu Tư đạt được thành công trong thị trường. Đây là những bài học xương máu của Khang từ khi dấn thân vào “cuộc chơi” chứng khoán.

Khang bắt đầu tham gia vào thị trường chứng khoán từ năm 2006, tính đến nay thì thấm thoát cũng được 14 năm. Được biết đến như một trong những nhà đào tạo ít ỏi có thâm niên đầu tư liên tục trong thị trường chứng khoán trên 10 năm tại Việt Nam.

Tiểu sử Đặng Trọng Khang là ai?

Hơn 10 năm qua, Đặng Trọng Khang vẫn luôn đầu tư liên tục vào thị trường này, liên tục học hỏi bổ sung kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho bản thân. Và khi cuộc sống bắt đầu ổn định, Khang cũng đã thực hiện được tâm nguyện của mình là mở các lớp chia sẻ về đầu tư chứng khoán thực tế, giúp nhà đầu tư mới (cũng như cũ) có hướng đi đúng đắn trong lĩnh vực này.

Khang đã mất hơn 14 năm, mất tiền, mất rất nhiều sức, và mất nhiều khía cạnh khác của cuộc sống trước khi có thể tìm được con đường đầu tư chứng khoán thực sự hiệu quả.

Phương pháp của Đặng Trọng Khang đã giúp Khang đạt lợi nhuận 171% trong 12 tháng đầu tiên áp dụng (trước khi đi đào tạo), đồng thời sở hữu một trạng thái tâm lý “an lạc” trong suốt quá trình đầu tư. Không còn thua lỗ! Không còn lo lắng! Khi mua đã thắng! Kiếm tiền đều đặn và sống một cuộc đời thật sự vui vẻ! (Trích dẫn tiểu sử Đặng Trọng Khang từ website của dangtrongkhang.com)

Nhà đầu tư Mở tài khoản chứng khoán tại VPS hoặc chuyển ID VPS sang 6327 hoặc K255 nhà đầu tư sẽ được sử dụng phần mềm Robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích cổ phiếu Dchart. Các công cụ này sẽ giúp nhà đầu tư nâng cao hiệu quả đầu tư và giảm thiểu rủi ro.

b. Nơi công tác và thành tích của Đặng Trọng Khang

  • Chuyên gia chứng khoán tại NIK Capital
  • Trưởng VPDD Bình Dương – Cty chứng khoán Vietcombank
  • Người đầu tiên chia sẻ về Phương pháp đầu tư chứng khoán theo Luật Nhân Quả – Causality Investing
  • Từ 2014 đến nay, đã chia sẻ cho hơn 50,000 lượt người về đầu tư chứng khoán, hơn 300 thành viên tham gia vào khóa đào tạo chuyên sâu nhất
  • Là diễn giả về đầu tư cổ phiếu được đánh giá cao tại Việt Nam

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ tiểu sử Đặng Trọng Khang là ai? Tiếp sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ về vấn đề Đặng Trọng Khang lừa đảo học viên không?.

2. Đặng Trọng Khang lừa đảo người chơi chứng khoán?

Đặng Trọng Khang lừa đảo hay không? thì hiện nay theo tìm hiểu của tôi, hiện chưa có bài viết, phản hồi trên diễn đàn facebook nào tố cáo Đặng Trọng Khang lừa đảo.

Nhưng có một bài báo của thanh tra chính phủ tên “Cẩn thẩn với bánh vẽ từ các khóa học làm giàu” cũng từng nhắc tên các khóa học của Khang, bài viết này cũng chỉ cảnh báo chúng ta không nên hy vọng vào các khóa học làm giàu sẽ giúp chúng ta đổi đời.

Đặng Trọng Khang lừa đảo hay không
Đặng Trọng Khang lừa đảo hay không?

Các khóa học online của Khang thì cũng rất rẻ, và việc học chứng khoán là một việc đầu tư khá cần thiết, các nhà đầu tư chứng khoán khi tham gia các khóa học sẽ có tư duy và định hướng học, nghiên cứu về chứng khoán hiệu quả và tiết kiệm được thời gian hơn.

Thường thì các khóa học mang tính quy mô, diễn ra ở hội trường, khiến người học cảm tưởng đến các khóa học đa cấp, các thầy dạy thường gợi ý tham gia về các khóa học của các thầy. Đó là điều hết sức bình thường, hầu hết các khóa học diễn ra ở các giảng đường lớn đều như vậy cả.

Nếu các khóa học chứng khoán quá đắt đỏ để học thì nhà đầu tư có thể học các khóa học chứng khoán Online của Đặng Trọng Khang.

Xem thêm: Nên sử dụng dữ liệu Amibroker miễn phí không?

Trên đây tôi đã chia sẻ và đánh giá về Đặng Trọng Khang là ai? Đặng Trọng Khang lừa đảo hay không?. Hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp nhà đầu tư có thêm sự tham khảo. Nếu bài viết thấy hay và hữu ích, nhà đầu tư nhớ chia sẻ cho chúng tôi nhé.

Nhà đầu tư quan tâm các dịch vụ khác của chúng tôi như: phần mềm chứng khoán, mở tài khoản chứng khoán, dữ liệu chứng khoán Amibroker có thể truy cập website nududo.com hoặc hotline 0372.095.129

Xem thêm: Công Tuyền Darvas lừa đảo?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *