[4 Tips] Giới thiệu về công cụ Ibroker của BSC phiên bản mới

Chứng khoán là kênh đầu tư hiện đang thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư và cùng với sự phát triển của thời đại công nghê. BSC chính thức ra mắt sản phẩm iBroker – một sản phẩm ứng dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để hỗ trợ hoạt động giao dịch cho nhà đầu tư. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về công cụ và cùng nhà đầu tư trải nghiệm công cụ hữu ích này.

1. Giới thiệu về công ty CP chứng khoán Ngân hàng đầu tư và phát triển VN (BSC)

Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (tên viết tắt là BSC) được thành lập vào ngày 18/11/1999. Đây được coi là một trong những công ty chứng khoán uy tín hàng đầu Việt Nam. 

Cùng với vị thế của người mở đường, đi đầu, hơn 20 năm đồng hành cùng thị trường chứng khoán Việt Nam, BSC đã khẳng định được vị thế của mình trong Top 10 công ty chứng khoán có thị phàn môi giới cổ phiếu, chứng chỉ quỹ và chứng quyền có đảm bảo lớn nhất tại sàn HoSE và UPCOM. 

Ngoài ra, BSC cũng thuộc Top 10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất thị trường chứng khoán phái sinh, Top 2 công ty chứng khoán có thị phần môi giới trái phiếu Chính phủ lớn nhất. 

Công ty Cổ Phần Chứng khoán Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển VN – BSC
Công ty Cổ Phần Chứng khoán Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển VN – BSC

BSC liên tiếp đón nhận được các giải thưởng lớn và giá trị qua bình chọn đánh giá của các tổ chức lớn có uy tín trong nước và quốc tế. Tại năm 2020 và năm 2021 đạt giải “Công ty Chứng Khoán có dịch vụ ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam”. Năm 2019 Global Banking anh Finance Review trao tặng giải “Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam” và ngoài ra còn các giải thưởng khác. 

Có thể thấy chiến lược trở thành công ty chứng khoán tiên phong trên thị trường BSC luôn liên tục nâng cao năng lực tài chính và đầu tư phát triển hệ thống hiện đại, xây dựng phát triển các sản phẩm mới, mang đến chiến lược đầu tư hiệu quả và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

2. Giới thiệu về công cụ Ibroker của BSC

Công cụ iBroker của BSC là hệ thống Robot tư vấn đầu tư của BSC, có khả năng tương tác với nhà đầu tư dưới dạng trò chuyện trực tuyến. Công cụ này cung cấp cho nhà đầu tư các chức năng tư vấn và tra cứu thông tin hữu ích.

Trước đây, các nhà đầu tư có số vốn nhỏ phải tự tìm hiểu các thông tin thị trường, biến động của từng mã cổ phiếu thì giờ đây với công cụ này của BSC, nhà đầu tư đã có một trợ lý vô cùng thông minh và năng động. Công cụ của BSC là hệ thống Robot tư vấn đầu tư của BSC, có khả năng tương tác với nhà đầu tư dưới dạng trò chuyện trực tuyến.

Công cụ này của BSC cung cấp cho nhà đầu tư các chức năng tư vấn và tra cứu thông tin hữu ích. Hệ thống iBroker của BSC bao gồm 3 trợ lý với 3 chức năng khác nhau bao gồm:

 • Kim – Trợ lý phân tích định lượng: là trợ lý giúp nhà đầu tư xem các mã cổ phiếu đơn lẻ dựa trên phân tích kỹ thuật; biến động dòng tiền theo các nhóm ngành thị trường; tra cứu tin tức báo chí.
 • Mộc – Trợ lý Phân tích cơ bản: là trợ lý phân tích các chỉ tiêu tài chính của từng mã cổ phiếu ở kỳ hiện tại.
 • Thủy – Trợ lý Báo cáo phân tích: là trợ lý cung cấp các báo cáo cập nhật, phân tích ngành và doanh nghiệp của các chuyên viên phân tích BSC.

Nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán tại VPS hoặc chuyển ID VPS nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương nhà đầu tư được sử dụng phần mềm Robot chứng khoán Dstockphần mềm phân tích cổ phiếu Dchart. Đây là 2 sản phẩm công cụ giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và nâng cao hiệu quả đầu tư, gia tăng lợi nhuận.

Phần mềm Robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích cổ phiếu Dchart là phần mềm chứng khoán được thiết kế cho cả hệ điều hành IOSANDROID. Thông qua nền tảng giao dịch chứng khoán này, nhà đầu tư chứng khoán phái sinh, chứng khoán cơ sở dễ dàng sử dụng trên chiếc điện thoại.

Phần mềm Robot chứng khoán Dstock đạt hiệu quả chính xác cực cao khi sử dụng
Phần mềm Robot chứng khoán Dstock đạt hiệu quả chính xác cực cao khi sử dụng

3. Lợi ích Ibroker BSC mang lại cho nhà đầu tư

 • Thông tin tư vấn chất lượng cập nhật những biến động của thị trường theo từng phút, được xử lý và phân tích chuyên sâu.
 • Tốc độ tìm kiếm, phân tích thông tin nhanh chóng, gần như ngay lập tức trả kết quả cho người dùng.

Videos trải nghiệm và giới thiệu công cụ Ibroker của BSC

 • Thời gian hoạt động liên tục 24/7/365 đảm bảo sẵn sàng giải đáp yêu cầu của khách hàng tại bất cứ thời điểm nào trong ngày.
 • Sử dụng dễ dàng, hoàn toàn không đòi hỏi các thao tác phức tạp từ người sử dụng. Khách hàng sử dụng công cụ này ngay tại trang chủ của BSC, thay vì phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào.
 • Hình thức tương tác thân thiện với người dùng, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho nhà đầu tư.

4. Các bước để sử dụng đươc công cụ BSC Ibroker

 • Bước 1: Mở tài khoản giao dịch tại BSC tại đây: Mở tài khoản giao dịch chứng khoán
 • Bước 2: Đăng ký sử dụng BSC iBroker tại trang chủ của BSC
 • Bước 3: Đăng nhập bằng số tài khoản giao dịch hoặc email để sử dụng công cụ này của BSC 
Các bước đơn giản để sử dụng công cụ Ibroker BSC
Các bước đơn giản để sử dụng công cụ Ibroker BSC

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu về Ibroker bộ công cụ của BSC tới các nhà đầu tư, nó sẽ là một trong những công cụ rất hữu hiệu giúp nhà đầu tư chứng khoán thành công và hiệu quả. BSC luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để không ngừng phát triển, cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ. 

Nhà đầu tư quan tâm đến dịch vụ chứng khoán khác của chúng tôi như: dữ liệu Forex cho Amibroker, Phần mềm chứng khoán, Dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Youtube chứng khoán, Code Amibroker,.. Hãy truy cập website: nududo.com hoặc số hotline: 0372.095.129 để biết thêm chi tiết. 

3 những suy nghĩ trên “[4 Tips] Giới thiệu về công cụ Ibroker của BSC phiên bản mới
 1. Pingback: Cách tạo thông báo mua/bán cổ phiếu về điện thoại và thông báo đẩy trên trình duyệt

 2. Pingback: Tổng hợp link tải phần mềm chứng khoán và các phần mềm xem chứng khoán

 3. Pingback: Top 6 mở tài khoản chứng khoán ở đâu tốt nhất Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *