Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán MBS từ A-Z

Lựa chọn công ty chứng khoán để mở tài khoản là việc đầu tiên khi tham gia vào thị trường chứng khoán. Trong đó MBS là công ty chứng khoán đang thu hút quan tâm nhiều nhà đầu tư. Vậy Mở tài khoản chứng khoán MBS như thế nào? Bài viết dưới đây chúng tôi hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán MBS trực tiếp và online bằng eKYC nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Videos hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán MBS

I. Tổng quan công ty chứng khoán MBS

Trước khi tìm hiểu chi tiết về cách mở tài khoản chứng khoán MBS thì nhà đầu tư cần trang bị đầy đủ các kiến thức về công ty chứng khoán MBS hoạt động như thế nào trong thời gian qua và tiềm năng phát triển trong tương lai. Dưới đây là một vài thông tin tổng quan về công ty MBS nhà đầu tư tham khảo thêm như sau: 

1. Lịch sử hình thành công ty chứng khoán MBS

MBS được biết đến là Công ty Cổ phần chứng khoán MB được thành lập vào ngày 11/05/2000 và là đơn vị thuộc quyền quản lý của Ngân hàng TMCP Quân đội MB và đây cũng là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên tại thị trường Việt Nam. 

Công ty chứng khoán MBS hiện nay đang hoạt động tập trung trên 2 mảng chính đó là Dịch vụ chứng khoán và dịch vụ ngân hàng đầu tư (được hỗ trợ bởi hoạt động nghiên cứu tài chính, chứng khoán chuyên sâu).

Cùng những định hướng đúng đắn, sàn giao dịch ổn định thì tính đến nnay đã có rất nhiều chủ đầu tư mở tài khoản chứng khoán tại công ty chứng khoán MBS. 

Công ty chứng khoán MBS là thành viên của MB Bank
Công ty chứng khoán MBS là thành viên của MB Bank

2. Nhịp độ phát triển công ty chứng khoán MBS

Cùng với sự an tâm của khách hàng về quyết định lựa chọn đầu tư chứng khoán vào MBS được biểu hiện một cách rõ ràng khi MBS đang vươn lên dẫn đầu thị phần môi giới năm 2009 và 2010 trên cả hai sàn giao dịch chứng khoán lớn tại Việt Nam đó là Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) và Sơ Giao dịch Chứng khoán Sài Gòn (HoSE). Thêm vào đó, hiện MBS cũng đã góp mặt trong danh sách Top10 thị phần ở hai sàn giao dịch lớn nhất cả nước. 

Song hành với MBS có sự hỗ trợ tài chính vững mạnh từ Ngân hàng TMCP Quân đội – một trong những ngân hàng khổng lồ lớn nhất Việt Nam, nên công ty chứng khoán MBS đã đang thu hút đông đảo giới đầu tư chứng khoán từ những nhà đầu tư lâu năm cho đến những nhà đầu tư trể đầy tiềm năng và quyết đoán.

Công ty chứng khoán MBS luôn trong Top 10 Việt Nam
Công ty chứng khoán MBS luôn trong Top 10 Việt Nam

Hiện nay, xét về chi phí giao dịch trên sàn chứng khoán MBS là 0,12% thấp nhất trên thị tường mang đến cho giới đầu tư những lợi ích chi phí tuyệt vời nhất. Bởi vậy nên không thể phủ nhận rằng hiện nay số lượng chủ đầu tư đang tìm kiểm cách mở tài khoản chứng khoán MBS rất nhiều. 

Nhà đầu tư khi mở tài khoản chứng khoán VPS hoặc chuyển ID môi giới nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương sẽ được sủ dụng phần mềm Robot chứng khoán Dstock hỗ trợ điểm mua/bán cổ phiếu đạt hiệu quả chính xác cao và gia tăng lợi nhuận khi đầu tư. Nhà đầu tư có thể tải App IOS Dstock Robot hoặc Android Dstock Robot.

II. Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán MBS

Có thể thấy với nguồn lợi khủng có thể sở hữu khi đầu tư chứng khoản MBS thì hiện nay giới đầu tư đang chuyển hướng quan tâm và có nhu cầu mở tài khoản chứng khoán MBS online khá là cao. Bởi vậy nên công ty MBS đã và đang phát triern đa dạng các hình thức mở tài khoản từ mở tài khoản chứng khoán qua App MB Bank, mở trực tiếp tại quầy giao dịch công ty,…

Tuy nhiên, một cách khác mang đến cho các nhà đầu tư nhiều tiện ích nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức và chuẩn xác nhất đó là mở tài khoản chứng khoán MBS online bằng EKYC. Cùng tìm hiểu chi tiết quy trình mở tài khoản chứng khoán tại MBS ngay dưới đây:

1. Hướng dẫn các bước đăng ký mở tài khoản chứng khoán MBS online bằng EKYC

Mở tài khoản chứng khoán MBS Online với 4 bước bằng EKYC
Mở tài khoản chứng khoán MBS Online với 4 bước bằng EKYC

a. Cách mở tài khoản chứng khoán MBS khi chưa có tài khoản ngân hàng MB

Khách hàng (các nhà đầu tư) chứ có tài khoản MBBank chỉ cần thực hiện 3 bước nhanh các bước sau để sở hữu tài khoản chứng khoán của MBS:

 • Bước 1: Mở CH PLAY/IOS lên tải app MBS Mobile: IOS, Android về máy và đăng ký tài khoản. Thực hiện nhập toàn bộ thông tin cá nhân được yêu cầu và tải ảnh giấy tờ tùy thân lên hệ thống
 • Bước 2: Khi đã đăng ký mở tài khoản thành công, được hệ thống cung cấp tài khoản và pass, quý khách đăng nhập vào app có sẵn trên điện thoại và tra cứu toàn bộ thông tin chứng khoán của sàn giao dịch MBS. Đồng thời thực hiện EKYC để kích hoạt tài khoản. 
 • Bước 3: Khi đã kích hoạt được tài khoản từ eKYC quý khách (các nhà đầu tư) hoàn toàn có thể thực hiện bất kỳ giao dịch chứng khoán có trên app. 

Như vậy chỉ cần thao tác đơn giản đã hoàn thành mở tài khoản chứng khoán, sau khi mở tài khoản thành công quý khách (nhà đầu tư) đã có thể mua bán cổ phiếu ngay qua chức năng Giao dịch chứng khoán trên app MBBank. 

Mở tài khoản chứng khoán qua app MB bank
Mở tài khoản chứng khoán qua app MB bank

+ Lưu ý khi mở tài khoản chứng khoán MBS online qua eKYC quý khách cần chuẩn bị chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet và giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân / căn cước công dân hoặc chứng minh sĩ quan còn hiệu lực thi hành. 

Nếu các giấy tờ trên không còn hiệu lực thì khách hàng hoàn toàn không thể nào mở được tài khoản chứng khoán ở bất kỳ một sàn giao dịch nào. 

b. Cách mở tài khoản chứng khoán MBS với khách hàng đã mở tài khoản tại MB Bank

Khi khách hàng (nhà đầu tư) đã mở tài khản ngân hàng tại MB, việc mở tài khoản giao dịch chứng khoán sẽ thực hiện theo các bước sau: 

 • Bước 1: Khách hàng đăng nhập ứng dụng tài khoản ngân hàng MB 
 • Bước 2: Chọn danh mục “Sản phẩm” tiếp tục chọn “Dịch vụ tập đoàn” chọn “Chứng khoán MBS
Cách mở tài khoản chứng khoán qua app MB bank
Cách mở tài khoản chứng khoán qua app MB bank
 • Bước 3: Khách hàng mới chọn “Mở tài khoản giao dịch chứng khoán” 
 • Bước 4: Điền đầy đủ các trường thông tin cá nhân, upload thông tin hình ảnh theo yêu cầu của hệ thống, kéo xuống chọn “Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với điều khoản, điều kiện” sau đó hoàn thiện bằng nút “Mở tài khoản
 • Bước 5: Ngân hàng sẽ xác thông tin và gửi tin nhắn về máy của khách hàng. 
Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán qua app mb bank
Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán qua app mb bank

2. Cách mở tài khoản chứng khoán MBS trực tuyến (tại quầy)

Mở tài khoản chứng khoán trực tiếp là hình thức mở truyền thống và thực hiện tại các chi nhánh. Khách hàng (các nhà đầu tư) chỉ cần mang căn cước công dân, chứng minh thư đến chi nhánh MBS gần nhất để đăng ký. 

Đội ngũ giao dịch viên sẽ cung cấp các biểu mẫu đăng ký mở tài khoản MBS. Nhà đầu tư chỉ cần thực hiện hoàn tất các thông tin theo yêu cầu của MBS sau đó hệ thống sẽ gửi xác nhận vào số điện thoại đã đăng ký hoặc email đã đăng ký. 

Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán MBS tại quầy
Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán MBS tại quầy

Như vậy có thể thấy mở tài khoản chứng khoán MBS online bằng eKYC cực kỳ đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm. Đầu tư vào công ty chứng khoán MBS an tâm, sinh lợi nhuận cao và đem đến nguồn tài chính ổn định.

Bài viết trên chúng tôi giới thiệu chi tiết về cách mở tài khoản chứng khoán MBS bằng hình thức trực tiếp hoặc trực tuyến và đặc biệt cách mở tài khoản chứng khoán MBS online bằng eKYC. Hy vọng với những chia sẻ trên hỗ trợ nhà đầu tư hiểu hơn về cách mở tài khoản chứng khoán MBS và có lựa chọn phù hợp cho mình. 

Nhà đầu tư tham khảo thêm về một số dịch vụ chứng khoán hiện tại chúng tôi cung cấp như: Dữ liệu Forex cho Amibrokr, Phần mềm chứng khoán, Code Amibroker, Youtube chứng khoán,….. Hãy truy cập trực tiếp trang web: nududo.com hoặc số hotline: 0372.095.129 để biết thêm chi tiết. 

3 những suy nghĩ trên “Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán MBS từ A-Z
 1. Pingback: Mở tài khoản chứng khoán phái sinh ở đâu – TRANG THƯƠNG MẠI NUDUDO

 2. Pingback: Mở tài khoản chứng khoán như thế nào – TRANG THƯƠNG MẠI NUDUDO

 3. Pingback: Nên mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt nhất – Siêu chợ chứng khoán Nududo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *