Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán MBS

Các bạn muốn mở tài khoản chứng khoán MBS nhưng chưa biết cách mở như thế nào. Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách mở tài khoản chứng khoán MBS đơn giản và nhanh chóng nhất.

Yêu cầu cần có để mở tài khoản chứng khoán MBS

Các yêu cầu cần có để mở được tài khoản chứng khoán MBS : yêu cầu công dân tuổi từ 18 trở lên, đầy đủ tư cách pháp nhân.

Giấy tờ cần có để mở tài khoản chứng khoán MBS gồm có : Chứng minh thư ( thẻ căn cước ), email, số điện thoại, địa chỉ.

Cách mở tài khoản chứng khoán MBS thông qua chuyên viên tư vấn

Cách này là cách mở nhanh chóng và hiệu quả nhất, tại vì mở theo cách này các bạn chỉ cần liên hệ với chuyên viên tư vấn, bạn gửi cho họ ảnh chụp chứng minh thư 2 mặt, số điện thoại, email, địa chỉ. Họ sẽ mang hồ sơ tới tận tay cho các bạn ký, cách này là nhanh chóng và hiệu quả nhất là đối với người phải làm việc trong giờ hành chính, không có thời gian ra ngoài. Bên chúng tôi cũng đang cung cấp dịch vụ mở tài khoản chứng khoán miễn phí và được tặng rất nhiều khóa học chứng khoán chất lượng, các bạn có thể xem thêm tại đây : https://goo.gl/iMZ3wA

Mở tài khoản chứng khoán MBS Online

Các bạn có thể truy cập theo đường dẫn này “open24.mbs.com.vn/Presentation/Welcome.aspx” để mở tài khoản chứng khoán MBS Online, các bạn điền đầy đủ thông tin vào, nhân viên của MBS sẽ gọi điện và liên hệ lại với bạn để hoàn tất thủ tục. Nhưng làm theo cách này các bạn vẫn phải đến trực tiếp để hoàn tất thủ tục mở tài khoản chứng khoán.

 

Mở tài khoản chứng khoán MBS trực tiếp

Cách này thì các bạn chỉ cần cầm chứng minh thư đến trực tiếp các chi nhánh của MBS hoặc các chi nhánh của ngân hàng MB Bank, ngân hàng này hỗ trợ cho công ty con MBS này mở tài khoản chứng khoán cho khách hàng.

Bài viết trên đây tôi đã hướng dẫn các nhà đầu tư cách mở tài khoản chứng khoán MBS theo 3 cách, các bạn có thắc mắc gì có thể liên hệ và trao đổi với chúng tôi qua thông tin dưới đây :

Phần mềm chứng khoán : https://goo.gl/utUfxY
Mở tài khoản chứng khoán miễn phí : https://goo.gl/7ra7b9
Hotline : O372.O95.129
Facebook : https://goo.gl/Uc5JJh
Zalo : O372.O95.129
Youtube : https://goo.gl/8x9LxQ
Website : nududo.com
Room khách hàng facebook : https://goo.gl/mVmbuB

Bài viết liên quan
Tổng hợp link tải phần mềm chứng khoán
Bộ lọc chứng khoán và phần mềm lọc chứng khoán tốt nhất hiện nay
Phương pháp lọc cổ phiếu theo canslim như thế nào
Phần mềm chứng khoán metastock Full crack
Trang web lọc cổ phiếu
Hướng dẫn cách lọc cổ phiếu giá trị và lọc cổ phiếu theo nghành
  • >