Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán BSC và BIDV

Các nhà đầu tư tham gia vào thị trường chứng khoán đều cần mở tài khoản chứng khoán, Vậy mở tài khoản chứng khoán ở đâu? Mở tài khoản chứng khoán BSC là một trong những lựa chọn luôn được các nhà đầu tư ưu tiên cân nhắc. Cùng tìm hiểu các bước mở tài khoản chứng khoán BSC bài viết dưới đây. 

Videos Hướng dẫn cách Mở tài khoản chứng khoán BSC và BIDV

I. Lợi ích của mở tài khoản chứng khoán BSC (chứng khoán BIDV)

Công ty chứng khoán BIDV có tên đầy đủ là Công ty chứng khoán ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BSC) thành lập ngày 18/11/1999. BSC là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên của ngành ngân hàng, tham gia đầu tư lĩnh vực chứng khoán này. 

Chứng khoán BSC cung cấp các dịch vụ tài chính, sản phẩm đầu tư cho cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước. Trong đó 3 mảng kinh doanh trụ cột của BSC đó là: Môi giới chứng khoán, tư vấn tài chính và tự do chứng khoán. 

Bởi vậy nên công ty BSC nhân sự hỗ trợ tốt từ BIDV đã tạo ra nhiều tiện ích cho khách hàng như để mở tài khoản chứng khoán BIDV nhanh chóng, dễ dàng. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể nạp hay rút tiền qua các thủ tục đơn giản, dễ dàng. Mọi hoạt động tài chính của nhà đầu tư cũng được ngân hàng BIDV đảm bảo nên vô cùng tiện ích. 

Lợi ích đem lại cho nhà đầu tư khi lựa chọn Mở tài khoản chứng khoán BSC
Lợi ích đem lại cho nhà đầu tư khi lựa chọn Mở tài khoản chứng khoán BSC

1. Đa dạng các dịch vụ khi mở tài khoản chứng khoán BIDV và BSC 

BSC là công ty chứng khoán có nhiều năm kinh nghiệm có thể mang đến cho các nhà đầu tư đa dạng về các dịch vụ như mở tài khoản chứng khoán. Các hoạt động giao dịch của nhà đầu tư sẽ được công ty thực hiện nhanh chóng để mang đến kết quả tốt nhất. Mọi hoạt động môi giới, chứng khoán phái sinh đều được chú trọng và đưa ra cho nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn hiệu quả. 

2. Các chuyên gia tài chính hàng đầu và hệ thống tư vấn viên chuyên nghiệp 

Khi thực hiện mở tài khoản chứng khoán BSC và BIDV giúp nhà đầu tư nâng cao kết quả đầu tư nhờ hệ thống tư vấn viên và chuyên gia tài chính hàng đầu. Đây là các chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệm, độ chuyên nghiệp cao trong khi làm việc. Họ sẽ cho các nhà đầu tư những thông tin tư vấn hữu ích tư vấn về dịch vụ môi giới chứng khoán để từ đó nhà đầu tư có sự lựa chọn hợp lý phù hợp với hướng đầu tư của mình tốt nhất. 

Thực hiện Mở tài khoản chứng khoán BSC Online rất dễ dàng, tiện ích, nhanh chóng
Thực hiện Mở tài khoản chứng khoán BSC Online rất dễ dàng, tiện ích, nhanh chóng

3. Cung cấp các công cụ hỗ trợ đầu tư hiệu quả

Ngoài hệ thống tư vấn viên và chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm, công ty chứng khoán BSC cung cấp đa dạng đến các nhà đầu tư các công cụ phân tích hỗ trợ trong việc đầu tư hiệu quả. Các công cụ này sẽ hỗ trợ nhà đầu tư tổng hợp thông tin và kết luận cơ hội đầu tư hiệu quả, thực hiện một số giao dịch chứng khoán tiện lợi, nhanh chóng. 

Nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán VPS hoặc chuyển ID môi giới 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương để được hỗ trợ phần mềm Robot chứng khoán Dstockphần mềm phân tích cổ phiếu Dchart. Đây là 2 sản phẩm công cụ giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro khi đầu tư và nâng cao hiệu quả lợi nhuận. Nhà đầu tư tải App phần mềm Dstock tại IOS, ANDROID.

Sử dụng phần mềm Robot chứng khoán Dstock trên ứng dụng IOS, ANDROID đem về lợi nhuận cao
Sử dụng phần mềm Robot chứng khoán Dstock trên ứng dụng IOS, ANDROID đem về lợi nhuận cao

II. Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán BSC offline và online (chứng khoán BIDV)

Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0 công ty BSC hỗ trợ nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán BIDV và BSC một cách dễ dàng, nhanh chóng qua 2 hình thức đó là trực tuyến (online) và trực tiếp. Nhà đầu tư tham khảo và có thể lựa chọn hình thức phù hợp với điều kiện của mình để mở tài khoản đạt đầu tư hiệu quả. 

1. Mở tài khoản chứng khoán BSC trực tiếp 

Thực hiện mở tài khoản chứng khoán BIDV và BSC theo hình thức trực tiếp là cách nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Để thực hiện, nhà đầu tư cần đến các văn phòng giao dịch của công ty chứng khoán BSC gần nhất. 

Tiếp theo đó, nhà đầu tư cung cấp một số giấy tờ pháp lý cơ bản để xác nhận thông tin cá nhân. Trường hợp mở tài khoản cá nhân thì chỉ cần cung cấp CMND hoặc CCCD bản gốc, còn hiệu lực. Trường hợp nhà đầu tư mở tài khoản tổ chức thì cần mang theo các giấy tờ ủy quyền, giấy phép đăng ký kinh doanh, điều lệ hoạt động, mã số thuế để nộp. \

Mở tài khoản chứng khoán BSC trực tiếp tại chi nhánh BIDV
Mở tài khoản chứng khoán BSC trực tiếp tại chi nhánh BIDV

Khi đã nộp đầy đủ các giấy tờ thì bước tiếp theo giao dịch viên khi nhận được các giấy tờ pháp lý và yêu cầu thì sẽ thực hiện xác nhận lại các thông tin. Nhà đầu tư sẽ được hướng dẫn điền theo đơn yêu cầu theo đúng quy định. Nhà đầu tư cần điền đầy đủ đúng và cẩn thận các thông tin trên đơn. Cuối cùng, giao dịch viên sẽ kiểm tra lại một lần nữa các thông tin và việc mở tài khoản khi này được hoàn tất. 

2. Mở tài khoản chứng khoán BIDV online

Để mở tài khoản chứng khoán BSC và BIDV trực tuyến, nhà đầu tư chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại có camera và nhà đầu tư nên để sẵn một số giấy tờ hợp pháp lý để thao tác đăng ký nhanh chóng. Dưới đây là chi tiết 7 bước để thực hiện mở tài khoản chứng khoán BSC: 

Bước 1: Mở điện thoại và truy cập website: https://dangky.bsc.com.vn. Nhà đầu tư cần chọn vào ô “Bắt Đầu” trên màn hình để thao tác đăng ký. 

Các Thủ tục cần để mở tài khoản chứng khoán BSC Online (chứng khoán BIDV)
Các Thủ tục cần để mở tài khoản chứng khoán BSC Online (chứng khoán BIDV)

Bước 2:  Điền đầy đủ các thông tin chính xác theo yêu cầu trong giao diện “Đăng ký giao dịch trực tuyến“.Nhà đầu tư cần kiểm tra kỹ lại các thông tin chính xác và nhấn “Đăng ký mở tài khoản“.

Điền đầy đủ chi tiết các thông tin cần thiết để mở tài khoản chứng khoán BSC Online
Điền đầy đủ chi tiết các thông tin cần thiết để mở tài khoản chứng khoán BSC Online

Nhà đầu tư lựa chọn loại tài khoản, gói dịch vụ tư vấn và địa điểm giao dịch

  • BSC mặc định đăng ký 03 loại tài khoản bao gồm: (1) Tài khoản cơ sở (2) Tài khoản phái sinh (3) Tài khoản giao dịch ký quỹ – Margin, Nhà đầu tư có thể chọn/ không chọn bằng cách tick/ không tick vào các loại tài khoản tương ứng. 
  • Nếu nhà đầu tư lựa chọn gói “Chuyên gia tư vấn”, nhà đầu tư tham khảo danh sách cán bộ tư vấn và điền vào 04 chữ số mã nhân viên
  • Nếu nhà đầu tư lựa chọn điểm giao dịch tại BIDV chỉ nhánh, nhà đầu tư vui lòng gõ tên chỉ nhánh, hệ thống gợi ý danh sách chỉ nhánh theo ký tự nhà đầu tư nhập vào. 

Bước 3: Nhà đầu tư thực hiện thao tác chụp/tải ảnh CMND/CCCD mặt trước, mặt sau và chữ ký mẫu của mình, ấn “Tiếp Tục“.

Bước 4: Nhà đầu tư vui lòng kiểm tra, điền bổ sung các thông tin cá nhân theo mẫu, đăng ký các dịch vụ giao dịch trực tuyến và chuyển tiền qua ngân hàng.

Thao tác thực hiện đăng ký thông tin mở tài khoản chứng khoán BIDV Online
Thao tác thực hiện đăng ký thông tin mở tài khoản chứng khoán BIDV Online

Bước 5: Nhà đầu tư nhấn vào “Lấy mã OTP“, mã OTP sẽ được BSC gửi bằng tin nhắn SMS tới số điện thoại của nhà đầu tư đã đăng ký ở trên. Nhà đầu tư nhập mã OTP và nhần vào “Tiếp Tục“. Lưu ý với mã OTP chỉ có hiệu lực trong vòng 120 giây. 

Bước 6: Nhà đầu tư truy cập email cá nhân đã đăng ký với BSC, kiểm tra email của BSC gửi và click vào đường link “Kích hoạt tài khoản“. Khi đã kích hoạt được tài khoản thành công, hệ thống sẽ gửi thông tin đăng nhập hệ thống thông qua tin nhắn SMS và email. 

Bước 7: Nhà đầu tư lựa chọn xem, tải và in bản hợp đồng mẫu BSC gửi hoặc đề nghị cung cấp hồ sơ tại các địa điểm giao dịch mà nhà đầu tư đăng ký. 

Điểm lưu ý cho nhà đầu tư: 

  • BSC cung cấp đầy đủ các thông tin đăng nhập hệ thống ngay sau khi nhà đầu tư ấn nút kích hoạt tài khoản và được BSC gửi trong email. Nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch mua/bán sau khi thực hiện nộp tiền thành công vào tài khoản chứng khoán. 
  • Thời hạn trong 20 ngày kể từ ngày nộp tiền và thực hiện giao dịch lần đầu tiên. Nhà đầu tư cần hoàn thiện hồ sơ bản cứng về BSC. Sau thời gian trên tài khoản sẽ tạm thời bị đóng băng cho đến khi BSC nhận được hợp đồng gốc của nhà đầu tư. 
  • Chức năng chuyển tiền ra các tài khoản ngân hàng thu hưởng đã đăng ký, dịch vụ giao dịch ký quỹ – Margin và dịch vụ giao dịch phái sinh sẽ kích hoạt khi quý khách gửi hồ sơ bản gốc về BSC. 
Kiểm tra, hoàn thiện các thông tin để mở tài khoản chứng khoán BIDV online
Kiểm tra, hoàn thiện các thông tin để mở tài khoản chứng khoán BIDV online

Bước 8: Nhà đầu tư thực hiện xác nhận các chữ ký trên hợp đồng và hoàn thiện hồ sơ tới các địa chỉ đã lựa chọn. Sau khi hoàn tất nhà đầu tư đã có thể có tài khoản chứng khoán BSC cho mình. 

Bài viết trên đây chúng tôi chia sẻ về mở tài khoản chứng khoán BSC (chứng khoán BIDV) với các lợi ích đem lại và chi tiết các bước mở tài khoản chứng khoán offline và online. Hy vọng với những thông tin trên nhà đầu tư nắm được cách mở tài khoản chứng khoán và có lựa chọn phù hợp.

Nhà đầu tư tham khảo một số dịch vụ chứng  khoán hiện tại chúng tôi đang cung cấp như: Dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Robot chứng khoán, Youtube chứng khoán,…. Hãy truy cập website: nududo.com hoặc hotline: 0372.095.129 để biết thêm chi tiết. 

1 những suy nghĩ trên “Hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán BSC và BIDV
  1. Pingback: Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán BIDV – TRANG THƯƠNG MẠI NUDUDO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *