Top 3 khóa học chứng khoán phái sinh tốt nhất?

Chứng khoán phái sinh Việt Nam sau khi ra mắt ngày 10/08/2017 được rất nhiều nhà đầu tư chứng khoán tham gia chơi, nhưng để chơi được chứng khoán phái sinh nhà đầu tư cần có kiến thức nhất định về phân tích kỹ thuật, trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu top 3 khóa học chứng khoán phái sinh tốt nhất hiện nay.

I. Chứng khoán phái sinh là gì?

Chứng khoán phái sinh là các công cụ tài chính mà giá trị của chúng phụ thuộc vào giá của một tài sản cơ sở. Phái sinh còn thể hiện một hợp đồng về một giao dịch diễn ra trong tương lai, được xác định trước ở thời điểm hiện tại.

Videos khóa học chứng khoán phái sinh nào tốt

Để chơi được chứng khoán phái sinh nhà đầu tư chỉ cần tập trung vào tìm hiểu về phân tích kỹ thuật chứng khoán, và sử dụng tốt phần mềm chứng khoán phái sinh là có thể chơi được, nó không quá phức tạp và mất nhiều thời gian tìm hiểu như chứng khoán cơ sở.

Phần mềm chứng khoán phái sinh của chúng tôi đã giúp tôi đã được những thành quả như lọt top 3 chơi chứng khoán phái sinh:

Top 3 chứng khoán phái sinh của VPS
Top 3 chứng khoán phái sinh của VPS

Lưu ý Khi mở tài khoản chứng khoán tại VPS nhập mã giới thiệu hoặc chuyển ID môi giới về 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương sẽ được chúng tôi hỗ trợ phần mềm robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích cổ phiếu Dchart, đây là 2 sản phẩm giúp nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro khi đầu tư.

Sử dụng Robot Dstock đạt chính xác cực cao tải trên IOS, ANDROID
Sử dụng Robot Dstock đạt chính xác cực cao tải trên IOS, ANDROID

II. Top 3 khóa học chứng khoán phái sinh Online tốt nhất

1. Khóa học đầu tư chứng khoán phái sinh Online MMS

Khóa học chứng khoán phái sinh Online MMS gồm 26 khóa học chứng khoán, phái sinh, Forex, Bitcoin… Khóa học này giúp nhà đầu tư có nền tảng về phân tích kỹ thuật chứng khoán tốt nhất, khi bạn có nền tảng tốt về phân tích kỹ thuật chứng khoán, giá thành lại rất rẻ.

Khóa học chứng khoán phái sinh online MMS
Khóa học chứng khoán phái sinh online MMS

2. Khóa học đầu tư chứng khoán phái sinh Online HSC

Khóa học chứng khoán phái sinh của HSC chủ yếu dạy nhà đầu tư cách giao dịch phái sinh và phân tích kỹ thuật chứng khoán rất cơ bản, giúp nhà đầu tư có kiến thức nền tảng về chơi phái sinh, hầu hết các khóa học này miễn phí với nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán tại HSC

Như tôi cũng đã nói ở trên chơi phái sinh chỉ cần có kiến thức tốt về phân tích kỹ thuật và có một phần mềm hỗ trợ phân tích kỹ thuật là bạn có thể giành được chiến thắng.

Nhà đầu tư quan tâm tới các khóa học chứng khoán phái sinh Online của HSC có thể xem thêm tại đây: https://bit.ly/311C7Ny

Khóa học đầu tư chứng khoán phái sinh Online HSC
Khóa học đầu tư chứng khoán phái sinh Online HSC

3. Khóa học đầu tư chứng khoán phái sinh Online Đặng Trọng Trung

Khóa học chứng khoán phái sinh Online “Chứng khoán phái sinh (A – Z) – Cơ hội kiếm lời cả khi thị trường đi xuống” cung cấp các kiến thức cơ bản đơn giản, dễ hiểu không học thuật phù hợp với mọi trình độ và chiến lược đầu tư chưa từng được bật mí từ chuyên gia chứng khoán phái sinh Nguyễn Trọng Trung có nhiều năm kinh nghiệm. Qua đó nhà đầu tư sẽ hiểu bản chất thị trường, chủ động tìm kiếm được cơ hội sinh lời và tự tin giao dịch.

Khóa học đầu tư chứng khoán phái sinh Online này có một nhược điểm đó là phần phân tích kỹ thuật hơi ít, vẫn cần có thêm các hạng mục chuyên sâu hơn về phân tích kỹ thuật.

Nhà đầu tư quan tâm tới khóa học chứng khoán phái sinh Online này tại đây: https://bit.ly/37BW403

Khóa học chứng khoán phái sinh Online Đặng Trọng Trung
Khóa học chứng khoán phái sinh Online Đặng Trọng Trung

III. Top 3 lớp học chứng khoán phái sinh

Ở trên tôi đã giới thiệu về top 3 khóa học đầu tư chứng khoán phái sinh Online, ở phần này tôi sẽ giới thiệu về top 3 lớp học đầu tư chứng khoán phái sinh, các lớp học này đều học phái sinh Offline (học trực tiếp), các lớp học này sẽ giúp nhà đầu tư có thể tương tác giữa thầy và trò tốt hơn so với học Online. Nhưng chi phí sẽ đắt hơn rất nhiều với khóa học Online.

1. Lớp học đầu tư chứng khoán phái sinh KSS

Lớp học chứng khoán phái sinh của KSS sẽ cung cấp cho học viên những công cụ quan trọng nhất về phân tích phục vụ đầu tư trên thị trường chứng khoán phái sinh và những kỹ năng trong việc đầu tư chứng khoán phái sinh – đây cũng là một phần không thể thiếu của những người đang hành nghề trên thị trường và là một trong những chương trình bắt buộc của những cá nhân làm việc trong các công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ…

Các lớp học chứng khoán phái sinh này chỉ có tại Sài Gòn, nhà đầu tư tại khu vực này có thể xem và tìm hiểu tại đây: https://bit.ly/3aTYg4S

Lớp học chứng khoán phái sinh KSS
Lớp học chứng khoán phái sinh KSS

2. Lớp học đầu tư chứng khoán phái sinh SRTC

Với thời lượng 10 buổi học, lớp học chứng khoán phái sinh của SRTC sẽ cung cấp kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, một cách có hệ thống bài bản về cách chơi chứng khoán phái sinh và thị trường chứng khoán phái sinh cho nhà đầu tư.

Qua lớp học, học viên được tìm hiểu về các loại chứng khoán phái sinh, cách thức định giá các công cụ phái sinh, phương thức giao dịch, thanh toán bù trừ trên thị trường chứng khoán phái sinh. Đồng thời, các học viên cũng được giới thiệu khung pháp lý cho thị trường chứng khoán phái sinh tại Việt Nam.

Lớp học đầu tư chứng khoán phái sinh của SRTC đều có ở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, nhà đầu tư quan tâm tới có thể tìm hiểu thêm tại đây: https://bit.ly/37FNg9q

Lớp học đầu tư chứng khoán phái sinh tại của SRTC
Lớp học đầu tư chứng khoán phái sinh tại của SRTC

3. Lớp học đầu tư chứng khoán phái sinh Vietstock

Lớp học chứng khoán phái sinh của Vietstock mang đến cho học viên kiến thức khá đầy đủ và chi tiết từ cách chơi chứng khoán phái sinh đến phương pháp chơi phái sinh hiệu quả. Các lớp học này thường có chi phí khá lớn. 

Lớp học chứng khoán phái sinh Vietstock chủ yếu diễn ra ở trong TP. Hồ Chí Minh, nhà đầu tư quan tâm tới các lớp học đầu tư chứng khoán phái sinh Vietstock này tại đây: https://bit.ly/2U3HM4o

Lớp học chứng khoán phái sinh của Vietstock
Lớp học chứng khoán phái sinh của Vietstock

IV. Kết luận

Trên đây tôi đã giới thiệu về top 3 khóa học chứng khoán phái sinh và top 3 lớp học chứng khoán phái sinh cho nhà đầu tư chơi chứng khoán. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích nhà đầu tư nhớ chia sẻ bài viết để nhiều nhà đầu tư biết tới.

Nhà đầu tư quan tâm tới các dịch vụ khác của chúng tôi như sách chứng khoán, mở tài khoản chứng khoán, dữ liệu cho Amibroker có thể tham khảo thêm tại website nududo.com hoặc hotline 0372.095.129.

2 những suy nghĩ trên “Top 3 khóa học chứng khoán phái sinh tốt nhất?
  1. Pingback: Top 3 khóa học chứng khoán trực tuyến (Online) miễn phí

  2. Pingback: Top 3 khóa học đầu tư chứng khoán tại TPHCM tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *