Mở tài khoản chứng khoán tại Hà Nội ở công ty chứng khoán nào tốt

Các bạn đang muốn mở tài khoản chứng khoán tại Hà Nội nhưng chưa biết lựa chọn cho mình mở tài khoản chứng khoán ở công ty nào tốt. Bài viết sẽ giới thiệu cho các nhà đầu tư nên mở tài khoản chứng khoán ở công ty chứng khoán nào tốt ở Hà Nội.

Top 3 công ty chứng khoán nên mở tài khoản chứng khoán tại Hà Nội.

Công ty chứng khoán VPBS :

Hội sở: 362 Phố Huế – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
ĐT: +84 19006457 Fax: +84 (0) 24 39743656

Hiện tại VPBS đã có đội ngũ nhân sự chất lượng cao giàu kinh nghiệm chất lượng cao trong ngành tài chính, luôn mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm : Mở tài khoản chứng khoán Hose

VPBS cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, tạo nên giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và nhà đầu tư, bao gồm: môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn tài chính và phân tích. Là tổ chức trung gian tài chính, hoạt động ngân hàng đầu tư là trọng tâm xuyên suốt trong định hướng phát triển của chúng tôi. Cụ thể, VPBS thực hiện các dịch vụ tài chính như thu xếp vốn, bảo lãnh phát hành chứng khoán, hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp, cơ cấu lại vốn, nợ trong từng giai đoạn, thời kỳ.

Công ty chứng khoán BSC :

Hội sở: Tầng 10, 11, Tháp BIDV 35 Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: (024) 3935 2722

Fax: (024) 2220 0669

Với đội ngũ chuyên viên trẻ, năng động, nhạy bén trong kinh doanh, được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, thông qua việc tổ chức thường xuyên các chương trình đào tạo và bồi dưỡng cập nhật kiến thức mới, bằng các kinh nghiệm tích luỹ được từ việc thực hiện các hợp đồng, các dự án lớn.

BSC luôn đem đến cho khách hàng sự tin cậy bởi hàng loạt các dịch vụ tư vấn bài bản, sáng tạo và chuyên nghiệp. Trên cơ sở mạng lưới chi nhánh rộng lớn của BIDV, BSC đã phát triển nhanh chóng hệ thống các điểm hỗ trợ giao dịch trên toàn quốc để phục vụ kịp thời nhu cầu của mọi khách hàng. Nhờ khai trương ngay từ khi thị trường chứng khoán Việt Nam đi vào hoạt động, cho đến nay, BSC đã xây dựng và phát triển được một cơ sở khách hàng lớn, thuộc nhiều ngành, nghề và lĩnh vực khác nhau.

Công ty chứng khoán MBS :

HỘI SỞ : TÒA NHÀ MB, SỐ 3 LIỄU GIAI, QUẬN BA ĐÌNH, HÀ NỘI

Tel: + 84 24 3726 2600

Fax: + 84 24 3726 2601

Đường dây nóng MBS: +84 24 3755 6688

Với thế mạnh là công ty thành viên của Tập đoàn MB, MBS liên tục vươn lên đạt các mốc phát triển mới cả về quy mô và nghiệp vụ. Hiện nay, MBS tập trung phát triển hai mảng hoạt động chính là Dịch vụ chứng khoán và Dịch vụ ngân hàng đầu tư được bổ trợ bởi hoạt động nghiên cứu chuyên sâu.

Mạng lưới chi nhánh và các phòng giao dịch của MBS đã được mở rộng và hoạt động có hiệu quả tại nhiều thành phố trọng điểm. MBS đã thu hút và phát triển được một đội ngũ nhân sự năng động trong đó có hàng chục chuyên gia phân tích và hàng trăm chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân và tổ chức được đào tạo bài bản, có tư cách đạo đức tốt, không ngừng phấn đấu để cung cấp dịch vụ và các giải pháp kinh doanh cho khách hàng với sự cẩn trọng, chuyên nghiệp và trách nhiệm cao nhất.

Bài viết trên đã giới thiệu cho các nhà đầu tư 3 công ty chứng khoán nên mở tài khoản chứng khoán tại Hà Nội. Các nhà đầu tư có thể tham khảo thêm dịch vụ mở tài khoản chứng khoán miễn phí của chúng tôi tại đây : https://goo.gl/iMZ3wA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *