[Top 5] Nơi mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt nhất?

Nhà đầu tư đang cần tìm hiểu thị trường chứng khoán và cách mở tài khoản chứng khoán trực tuyến, hoặc cân nhắc vì chưa biết nên mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt nhất? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu Top 5 nơi mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt nhất hiện nay để nhà đầu tư tham khảo và lựa chọn phù hợp.

Videos nên mở tài khoản chứng khoán công ty nào?

I. Nên đánh giá mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt?

Tại sao cần đánh giá mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt? Nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường chứng khoán, việc lựa chọn mở tài khoản chứng khoán công ty nào là điều bắt buôc và cần thiết. Các nhà đầu tư được thoải mái mở nhiều tài khoản chứng khoán tại các công ty khác nhau, nhưng tại các công ty chứng khoán nhà đầu tư chỉ được có một tài khoản chứng khoán. Nhà đầu tư cần quan tâm lưu ý để từ đó lựa chọn mở tài khoản chứng khoán công ty nào phù hợp.

Nhà đầu tư nên tìm hiểu mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt nhất
Nhà đầu tư nên tìm hiểu mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt nhất

Tham gia vào thị trường và bắt đầu thực hiện các giao dịch chứng khoán, nhà đầu tư cần lưu ý sẽ cần phải trả các loại phí khác nhau cho công ty chứng khoán mà mình mở tài khoản. Tuy nhiên, nhờ vào việc lựa chọn kỹ càng nên mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt, nhà đầu tư tương lai sẽ nhận được sự hỗ trợ đầu tư từ bên môi giới của công ty chứng khoán.

Chính bởi vậy nên phí và chất lượng tư vấn là hai yếu tố để quyết định nhà đầu tư nên mở tài khoản chứng khoán công ty nào. Yếu tố quan trọng đó là phí bởi nhà đầu tư cần phải trả nhiều loại phí khác nhau, ví dụ như phí giao dịch và phí vay ký quỹ (lãi ký quỹ). Phí giao dịch của các công ty chứng khoán hiện từ 0% đến 0,4% giá trị mỗi giao dịch, lãi suất cho vay dao động từ 8 % đến 14,4 %/năm. Các khoản phí là yếu tố để nhà đầu tư lựa chọn mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt. 

II. Các tiêu chí đánh giá nên mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt?

Nhà đầu tư nên tìm hiểu về các tiêu chí đánh giá nên mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt trước khi tin tưởng và chọn mặt gửi vàng vào công ty nào đó.

  1. Công ty chứng khoán tốt nằm trong Top 10 về thị phần chứng khoán: Đây là tiêu chí quan trọng bởi công ty chứng khoán tốt thì mới thu hút được nhiều các nhà đầu tư chứng khoán mở tài khoản. Xét về thị phần chứng khoán đó là tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn mở tài khoản chứng khoán công ty nào.
  2. Hệ thống phần mềm của các công ty nhanh, ổn định, hỗ trợ các dịch vụ tốt, chuyên nghiệp và nhiệt tình: yếu tố rất cần thiết bởi trong lịch sử đã có rất nhiều công ty chứng khoán bị lỗi hệ thống khi thị trường xấu dẫn đến các nhà đầu tư bị thiệt hại không giao dịch được. Công cụ phần mềm của các công ty sẽ song hành cùng nhà đầu tư từ khi mở tài khoản chứng khoán nên đây là tiêu chí quan trọng để nhà đầu tư lựa mở tài khoản chứng khoán công ty nào.
  3. Đội ngũ môi giới chứng khoán hỗ trợ tốt, tư vấn đầu tư có độ chính xác cao: Bắt đầu tham gia vào thị trường chứng khoán các nhà đầu tư sẽ có rất nhiều câu hỏi về chứng khoán: cách giao dịch như thế nào? nạp tiền ra sao? tại sao không bán cổ phiếu được, bán cổ phiếu lẻ,… Khi này môi giới chứng khoán sẽ hỗ trợ nhà đầu tư rất nhiều, các môi giới sẽ hỗ trợ tư vấn mua/bán cổ phiếu cho nhà đầu tư.
  4. Phí giao dịch chứng khoán và phí dịch vụ thấp: Các công ty chứng khoán có mức phí giao dịch thấp sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm được khoản tiền cực kỳ lớn,có rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn mở tài khoản chứng khoán ở các công ty chứng khoán có mức phí giao dịch thấp. Các khoản phí thấp là lợi thế khi nhà đầu tư đưa ra lựa chọn mở tài khoản chứng khoán công ty nào.
  5. Phương thức mở tài khoản chứng khoán tại công thức dễ dàng và thuận tiện: Thay vì trước đây nhà đầu tư khi mở tài khoản chứng khoán ở công ty nào đều cần phải đến trực tiếp công ty chứng khoán để mở tài khoản thì hiện nay hãy lựa chọn các công ty chứng khoán cho phép mở tài khoản chứng khoán bằng eKYC – đây là phương thức hỗ trợ nhà đầu tư mở tài khoản Online 100%. Mở tài khoản chứng khoán đơn giản, nhanh chóng là ưu điểm để nhà đầu tư lựa chọn mở tài khoản chứng khoán công ty nào. 
  6. Danh tiếng, thương hiệu và vốn điều lệ của các công ty chứng khoán: Các công ty chứng khoán nhỏ, không có tên tuổi sẽ mang lại những rủi ro về tài sản cho nhà đầu tư, Hãy lựa chọn những công ty thuộc Top 5 tốt nhất hiện nay dưới đây. Vốn điều lệ của các công ty càng lớn thì chứng tỏ công ty đó có nguồn tiền dồi dào, nguồn tiền công ty tốt sẽ cho phép công ty đó cho nhà đầu tư vay Margin mua chứng khoán nhiều hơn. (Đây là điều nhà đầu tư cần).
Hệ thống phần mềm giao dịch là một trong các tiêu chí để lựa chọn mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt
Hệ thống phần mềm giao dịch là một trong các tiêu chí để lựa chọn mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt

III. Top 5 nơi mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt nhất hiện nay

Dưới đây là Top 5 nơi mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt nhất hiện nay để nhà đầu tư tham khảo và có lựa chọn phù hợp cho mình khi tham gia thị trường chứng khoán.

1. Công ty cổ phần chứng khoán VPS

Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng hiện tại chính là công ty cổ phần chứng khoán VPS (VPS). Được thành lập từ năm 2006 với số vốn điều lệ ban đầu chỉ với 50 tỷ đồng, sau hơn 15 năm xây dựng và phát tiển, công ty hiện nay đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam. Bởi vậy, VPS luôn là lựa chọn đầu tiên khi chọn mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt.

Videos có nên mở tài khoản chứng khoán VPS

Sản phẩm của công ty chứng khoán VPS rất đa dạng và đạt chất lượng cao nhằm tạo ra giá trị cho doanh nghiệp và nhà đầu tư. Các dịch vụ ở VPS bao gồm: Mở tài khoản chứng khoán trực tuyến 100% qua EKYC, môi giới chứng khoán, đầu tư ngân hàng, tư vấn và phân tích tài chính.

Công ty chứng khoán VPS là lựa chọn đầu tiên khi mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt nhất
Công ty chứng khoán VPS là lựa chọn đầu tiên khi mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt nhất

Công ty chứng khoán VPS mang đến cho khách hàng các dịch vụ về tài chính như thu xếp vốn, tái cấp vốn, nợ theo từng giai đoạn và từng thời kỳ, mua bán và sát nhập doanh nghiệp (M&A) bảo lãnh phái hành chứng khoán, tư vấn định giá doanh nghiệp, tư vấn đầu tư.

Hệ thống phần mềm giao dịch của VPS tốt, nhanh và rất ổn định, các phần mềm hiện đại, thông minh, dễ sử dụng như Smartphone, Smarteasy, Smartpro,… Phí cho vay kỹ quỹ cũng ở mức thấp ở mức 9,8%/năm, miễn phí giao dịch cho nhà đầu tư. Đây chính là điểm cộng để nhà đầu tư lựa chọn công ty chứng khoán VPS trong việc tìm kiếm mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt hiện nay.

Thị phần chứng khoán cơ sở của VPS đứng số 1 đạt tiêu chí mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt nhất
Thị phần chứng khoán cơ sở của VPS đứng số 1 đạt tiêu chí mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt nhất

Qua bảng thị phần môi giới chứng khoán cơ sở có thể thấy VPS đang là công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam. Chiếm lợi thế với thị phần chứng khoán phái sinh của VPS lên tới 56% thị phần. Chính bởi vậy nên công ty VPS được rất nhiều các nhà đầu tư tin tưởng và quyết định mở tài khoản chứng khoán.

Cùng với đội ngũ môi giới chứng khoán chất lượng, chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động, hỗ trợ tốt nhất cho các nhà đầu tư. Các môi giới chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam hầu hết làm việc tại VPS hoặc là những công tác viên của VPS. Chính sách phát triển về con người và chia hoa hồng cao cho môi giới nên công ty chứng khoán VPS đã thu hút được lượng lớn môi giới chứng khoán.

VPS đứng thứ 3 về vốn điều lệ tại Việt Nam, khả năng cho vay của VPS rất tốt, chi phí vay thấp, đòn bẩy cao nên thu hút được lượng lớn các nhà đầu tư mở tài khoản tại công ty.

Như vậy, theo 6 tiêu chí trên thì VPS đạt 6/6 tiêu chí đánh giá “mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt nhất“, đây là công ty đứng Top 1.

Nhà đầu tư khi mở tài khoản chứng khoán VPS hoặc chuyển ID môi giới nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương sẽ được hỗ trợ phần mềm Robot chứng khoán Dstockphần mềm phân tích cổ phiếu Dchart. Đây là 2 công cụ sản phẩm hỗ trợ nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và gia tăng lợi nhuận đầu tư đạt hiệu quả. Nhà đầu tư có thể tại trực tiếp trên ứng dụng IOS Dstock Robot, ANDROID Dstock Robot.

2. Công ty cổ phần chứng khoán SSI

Công ty cổ phần chứng khoán SSI (SSI – HOSE) là công ty hoạt động lâu đời nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam, được thành lập vào T12/1999. SSI luôn có ưu thế vượt trội về nhân lực, mạng lưới đối tác và tiềm lực tài chính, cùng với sự phát triển đến nay Công ty cổ phần chứng khoán SSI đã vững vàng ở vị trí công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam.

SSI được giá cao rất cao và đạt tiêu chí mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt
SSI được giá cao rất cao và đạt tiêu chí mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt

Công ty chứng khoán SSI hoạt động trên các lĩnh vực dịch vụ tài chính lớn bao gồm Dịch vụ chứng khoán khách hàng cá nhân, dịch vụ chứng khoán khách hàng tổ chức, Quản lý quỹ đầu tư, dịch vụ ngân hàng đầu tư, nguồn vốn và kinh doanh tài chính. Chính bởi vậy nên SSI là định chế tài chính hàng đầu Việt Nam.

Thị phần môi giới chứng khoán của công ty cổ phần chứng khoán SSI đạt xếp thứ 2 (sau VPS) và thị phần chứng khoán phái sinh xếp thứ 3 tại Việt Nam. SSI là một trong những công ty có vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam và được rất nhiều các nhà đầu tư chứng khoán biết đến. Đây là điểm cộng để nhà đầu tư có thể lựa chọn công ty chứng khoán SSI là nơi mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt.

Nhà đầu tư cùng thực hiện các thủ tục mở tài khoản chứng khoán tại SSI
Nhà đầu tư cùng thực hiện các thủ tục mở tài khoản chứng khoán tại SSI

Hệ thống phần mềm của công ty chứng khoán SSI hiện đại, hoạt động nhanh, hệ sinh thái hỗ trợ đầu tư khá tốt, nổi bật có công cụ IWIN để chơi chứng khoán ảo, SSI Trading Pro….. tính ổn định của hệ thống phần mềm SSI được các nhà đầu tư chứng khoán đánh giá cao. Hệ thống môi giới tốt, tư vấn đầu tư tốt, hỗ trợ nhiệt tình.

Tuy nhiên, điểm trừ của SSI đó là phí giao dich khá cao so với mặt bằng chung(lên tới 0,25% phí Margin 12.5%/năm). Cũng có rất nhiều nhà đầu tư bỏ qua phí này và vẫn có thể lựa chọn SSI.

Tổng điểm đánh giá về các tiêu chí trên thì SSI “mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt nhất” đạt 5/6 tiêu chí lựa chọn, Để tham khảo nhà đầu tư có thể xem tại “www.ssi.com.vn

3. Công ty cổ phần chứng khoán VnDirect

Công ty cổ phần chứng khoán VnDirect được thành lập từ năm 2006 cùng với cổ đông sáng lập là Tập đoàn đầu tư tài chính IPA. Công ty hoạt động theo giấy phép số 22/UBCK – GPHĐKD ngày 16/11/2006 của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cấp với đầy đủ các nghiệp vụ kinh doanh gồm có Môi giới chứng khoán, Lưu ký chứng khoán, Tư vấn tài chính doanh nghiệp, tự doanh, bảo lãnh phát triển và quản lý danh mục đầu tư.

VNDIRECT đạt tiêu chí là nơi mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt nhất
VNDIRECT đạt tiêu chí là nơi mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt nhất

Quan sát bảng xếp hạng thị phần môi giới chứng khoán cơ sở và phái sinh thì có thể thấy VNDirect xếp vị trí số 3 về thị phần môi giới chứng khoán Việt Nam. Được lựa chọn vị trí thứ 3 bởi hệ sinh thái giao dịch và hỗ trợ giao dịch của VNDirect cực tốt, có thể đánh giá hệ thống phần mềm của VNDirect tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

Công ty cổ phần chứng khoán VNDirect đã áp dụng công nghệ thông tin vào hệ thống phần mềm rất tốt, nhiều công cụ lọc cổ phiếu, tư vấn khuyến nghị tự động, Stock book,…. Biểu đồ giao dịch chứng khoán của VNDirect ở mức 0.15%/năm lần giao dịch, thuộc mức thấp. Có thể thấy hệ thống giao dịch tốt, phí giao dịch thấp. Đây là điểm cộng để nhà đầu tư lựa chọn VNDirect khi quyết định mở tài khoản chứng khoán công ty nào.

Mảng công nghệ VNDirect có thể nổi tiếng và vượt trội nhưng bên tư vấn đầu tư chứng khoán thì không được đánh giá cao. Môi giới tư vấn cũng ở mức trung bình, không được nhiệt tình cho lắm. Vốn điều lệ của VNDirect xếp thứ 2 sau SSI, nên VNDirect có khả năng cho vay Margin ở nhiều mã cổ phiếu.

VNDIRECT là một trong những công ty chứng khoán uy tín
VNDIRECT là một trong những công ty chứng khoán uy tín

Thực hiện mở tài khoản chứng khoán của VNDirect cần khá nhiều thời gian: Mở Online -> Gọi điện xác thức -> Gửi hồ sơ bản cứng tới công ty để hoàn tất việc mở tài khoản. Quy trình này tốn khá nhiều thời gian của nhà đầu tư, do đó nhà đầu tư gần với các chi nhánh của VNDirect ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nghệ An, Cần Thơ, Bình Dương, thì nên đến trực tiếp để mở tài khoản.

Như vậy, điểm đánh giá để đạt tiêu chí “mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt” đạt 5/6 điểm. Nhà đầu tư quan tâm tới dịch vụ mở tài khoản chứng khoán tai VNDriect truy cập tại “www.vndirect.com.vn

4. Công ty cổ phần chứng khoán HSC

HSC là công ty cổ phần chứng khoán TP Hồ Chí Minh và là công ty chứng khoán chuyên nghiệp có uy tín được đánh giá tốt nhất ở Việt Nam. HSC cung cấp tới khách hàng tổ chức và các nhà đầu tư cá nhân dịch vụ tài chính, các dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, toàn diện dựa trên các nghiên cứu có cơ sở đáng tin cậy.

HSC sở hữu thế mạnh đó là cộng hưởng của hai tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực tài chính Việt Nam: Công ty Đầu tư tài chính Nhà nước TP Hồ Chí Minh (HFIC) – cổ đông sáng lập và Dragon Capital, Tập đoàn Quản lý quỹ uy tín – cổ đông chiến lược.

Với cổ đông chiến lược là Dargon Capital, quỹ đầu tư tài chính của nước ngoài sớm nhất ở Việt Nam nên xét về mặt uy tín HSC được đánh giá cao, các báo cáo phân tích chứng khoán rất tốt. Đây là điểm cộng cho HSC để nhà đầu tư lựa chọn HSC trong việc tìm nơi mở tài khoản chứng khoán công ty nào.

Công ty chứng khoán HSC là một trong những lựa chọn khi thực hiện mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt
Công ty chứng khoán HSC là một trong những lựa chọn khi thực hiện mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt

Công ty cổ phần chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HSC) được đánh giá là 1 trong 4 công ty chứng khoán có thị phần chứng khoán lớn Việt Nam, hệ thống phần mềm của HSC tốt, nhanh chóng. Dịch vụ hỗ trợ và môi giới tư vấn chứng khoán rất tốt và chuyên nghiệp.

Mức phí giao dịch: khách hàng giao dịch dưới 100 triệu là 0.35%, 100 đến 300 triệu là 0.3%,… lũy kế càng giao dịch càng nhiều càng rẻ. Xét với mặt bằng chung của thị trường thì phí giao dịch của HSC cũng rất cao, nên nhà đầu tư chứng khoán nhỏ lẻ và quan tâm tới phí giao dịch thì HSC không phải là lựa chọn tối ưu.

Hệ thống giao dịch chứng khoán của HSC cũng rất ổn định và tốt nhưng hệ thống mở tài khoản và phương thức mở tài khoản của HSC hơi phức tạp: Mở Online -> In hồ sơ -> Ký vào hồ sơ và xin xác nhận chữ ký của phường xã. Nhà đầu tư nên lựa chọn đến trực tiếp để mở thay vì mở online tốn khá nhiều thời gian.

HSC đạt tiêu chí nên mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt nhất
HSC đạt tiêu chí nên mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt nhất

HSC có chiến lược chỉ tập trung chủ yếu vào nhóm đầu tư lớn và nhóm đầu tư tổ chức nên đội ngũ môi giới của HSC đánh giá cũng không cao, hỗ trợ không được nhiệt tình. Vốn điều lệ của HSC nằm ngoài top 5 nên đánh giá vốn điều lệ không đánh giá cao.

Như vậy, điểm đánh giá để đạt tiêu chí “mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt” của HSC chỉ đạt 4/6. Nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán HSC tham khảo tại đây “online.hsc.com.vn“.

5. Công ty cổ phần chứng khoán kỹ thương Techcombank (TCBS)

TBCS là viết tắt của Công ty chứng khoán Kỹ thương – Techcom Securities đây là công ty con của ngân hàng Techcombank. Được thành lập vào năm 2008 đến nay đã có nhiều năm hoạt động và là trung gian môi giới chứng khoán đáng tin cậy trên sàn HOSE.

Nhà đầu tư đến trực tiếp Techcombank để mở tài khoản chứng khoán TCBS
Nhà đầu tư đến trực tiếp Techcombank để mở tài khoản chứng khoán TCBS

Chiến lược kinh doanh đạt hiệu quả và sở hữu nền tảng công nghệ tiên tiến, năm 2020, TCBS đã chính thức hoàn thành chiến lược phát triển 5 năm với 4 mục tiêu (Số 1 tại Việt Nam, 100.000 khách hàng trung lưu, 100 triệu đô la lợi nhuận và 1 tỷ đô vốn hóa). Chỉ từ một đỗi ngũ 30 người, số lượng nhân sự tính đến cuối năm 2020 đã tăng gấp 11 lần, lên tới gần 350 người.

TCBS tập trung chủ yếu phát triển trên nền tảng công nghệ giao dịch, hỗ trợ giao dịch và hoạt động theo mô hình ủy thác quản lý tài khoản theo chương trình iCopy, được hiểu là copy lệnh giao dịch chứng khoán từ các chuyên gia có lợi nhuận cao. Chính bởi vậy nên TCBS không tập trung quá nhiều vào đội ngũ môi giới chứng khoán truyền thống mà nhà đầu tư muốn có môi giới hỗ trợ tư vấn đầu tư thì TCBS không phải là lựa chọn tối ưu.

Mức phí giao dịch cổ phiếu/ chứng chỉ quỹ niêm yết/ Chứng quyền đối với nhà đầu tư không có iWealth Partner chăm sóc: 0.1%/giá trị giao dịch trên tất cả các kênh giao dịch. Nhà đầu tư đã đăng ký sử dụng gói ưu đãi iWealth Pro hoặc Trial chỉ còn 0.075%/ giá trị giao dịch. Phí giao dịch của TCBS rất rẻ so với mặt bằng chung. Đây là điểm cộng để nhà đầu tư lựa chọn mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt nhất. 

TCInvest của TCBS hỗ trợ giao dịch hiệu quả
TCInvest của TCBS hỗ trợ giao dịch hiệu quả

Hệ thống phần mềm giao dịch của TCBS có nhiều công cụ hỗ trợ giao dịch và phân tích cổ phiếu rất tốt nhưng hệ thống giao dịch cổ phiếu của TCBS thường không ổn định, đặc biệt khi thị trường chứng khoán giảm điểm mạnh hệ thống giao dịch của TCBS hay xảy lỗi không giao dịch được dẫn đến thiệt hai lớn cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, điểm cộng cho TCBS trong việc lựa chọn mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt đó là TCBS đã áp dụng phương thức mở tài khoản chứng khoán online 100% bằng eKYC, nên quy trình mở tài khoản TCBS rất dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

Thị trường môi giới chứng khoán cơ sở và phái sinh của TCBS thuộc Top 5 nhưng vốn điều lệ của TCBS hiện nay nằm ngoài Top 10 nên khả năng cho vay Margin và tỷ lệ Margin không được đánh giá cao, những nhà đầu tư yêu thích sử dụng đòn bảy tài chính thì TCBS không phải lựa chọn tối ưu.

Như vậy, điểm đánh giá để đạt tiêu chí “mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt” của TCBS đạt 4/6. Nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán TCBS có thể tham khảo tại “Mở tài khoản TCBS“.

Bài viết trên đây chúng tôi giới thiệu chi tiết về các tiêu chí đánh giá để mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt và đưa ra Top 5 nơi mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt để nhà đầu tư tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ trên hỗ trợ nhà đầu tư nên mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt nhất và nơi mở tài khoản chứng khoán tốt nhất để từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất khi tham gia thị trường chứng khoán.

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm các dịch vụ chứng khoán khác như Robot chứng khoán, code Amibroker, dữ liệu cổ phiếu, khóa học chứng khoán, Youtube chứng khoán,… Hãy truy cập trực tiếp website: nududo.com hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0372.095.129 để biết thêm chi tiết. 

1 những suy nghĩ trên “[Top 5] Nơi mở tài khoản chứng khoán công ty nào tốt nhất?
  1. Pingback: [3 CHI TIẾT] Cách mở tài khoản chứng khoán Hose như thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *