Phần mềm chứng khoán metastock Full crack

Hiện nay trên thị trường có nhiều phần mềm phân tích tài chính như Amibroker, metstock…. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho nhà đầu tư phần mềm chứng khoán metastock dành cho phân tích kỹ thuật. 

Một cách đơn giản, MetaStock là một phần mềm dựa trên biểu đồ, sử dụng phân tích kỹ thuật để ra quyết định mua bán các loại tài sản tài chính như chứng khoán, vàng, tiền tệ,…

MetaStock là một chương trình máy tính đăng ký độc quyền, được phát hành vào năm 1985 bởi Computer Asset Management của Steve Achelis. Chương trình có dữ liệu trong phiên (realtime) và cuối ngày (EOD – End of Day).

MetaStock và MetaStock Pro được thiết kế đặc biệt cho các nhà đầu tư thuộc mọi trình độ. Cho dù chỉ là bắt đầu hay dày dạn kinh nghiệm.

Videos hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Metastock

Tính năng, đặc điểm của MetaStock

Phần mềm MetaStock bao gồm rất nhiều công cụ khác nhau: 250 chỉ số kỹ thuật dựng sẵn, công cụ lọc cổ phiếu, backtesting, công cụ vẽ biểu đồ, dự báo, và các chỉ báo có thể do người dùng tự thiết lập thông qua MetaStock Formula Language.

MetaStock bao gồm nhiều loại biểu đồ: đồ thị dạng cột, đường, nến, Point & Figure, Kagi, Renko, Equivolume,…. Bên cạnh đó, các tùy chỉnh về màu sắc, kiểu chữ theo sở thích cá nhân.

Ngoài ra, biểu đồ có thể được thay đổi kích cỡ và di chuyển. Mỗi biểu đồ có thể được vẽ thêm các chỉ báo, đường xu hướng vào giá hay ở một cửa sổ độc lập.

Giao diện và cách sử dụng: Nếu đã từng sử dụng MS Word, MS Excel hoặc Powerpoint sẽ thấy sự tương đồng giữa hai ứng dụng trên đây với MetaStock với các nút chức năng như New, Open, Save, Print, Undo,…

Đặc biệt, MetaStock cho phép các thao tác: double-click (kích đúp chuột), righ-click (kích chuột phải), drag-and-drop (kích và rê chuột), context sensitive help (trợ giúp tuỳ theo từng tình huống) hoàn toàn tương tự như khi sử dụng Word, Excel hay Powerpoint, vì thế khi các bạn lúng túng với một chức năng hay object nào đó, chỉ cần nhớ right-click, double-click hoặc click vào biểu tượng Help hoặc dấu hỏi bên cạnh mũi tên là có câu trả lời.

Các công cụ tiêu biểu của phần mềm Metastock

The Explorer: Lọc và phân loại chứng khoán có tín hiệu mua bán dựa trên các tiêu chí ban đầu.

The System Tester: Thử nghiệm hầu hết các chiến lược thông qua một quá trình gọi là backtesting cho phép bạn các kết quả kiểm tra trong quá khứ.

The Expert Advisor: Tạo ra một tín hiệu, cảnh báo mua/bán dựa trên các tiêu chí của hệ thống bạn đã chọn.

MetaStock Forecaster: Sử dụng công nghệ đã được cấp bằng sáng chế để giúp bạn xem một bức tranh rõ ràng hơn về tương lai và thiết lập điểm dừng chính xác hơn cũng như mục tiêu lợi nhuận.

Hướng dẫn cài đặt và crack Metastock

Tải metastock full crack tại đây: Download Metastock

Bước 1 : Tải file trên, trong file metastock sẽ có 2 part rồi giải nén ra cùng một thư mục.

Bước 2 : Chạy file MS110EOD trong thư mục Setup

Khi chương trình yêu cầu Serial, mở file Serial trong thư mục Crack và điền vào.

Bước 3 : Copy file MsWin trong thư mục Crack vào file đã cài ở bước 2.

Hướng dẫn sử dụng Metastock :

Bước 1 : Cập nhật dữ liệu Metastock: các nhà đầu tư có thể sử dụng công cụ cập nhật dữ liệu realtime của IFT LIVE DATA tại đây: https://nududo.com/phan-mem-cap-nhat-du-lieu-chung-khoan-realtime-cho-amibroker-va-metastock/

Bước 2 : Sử dụng các tính năng cơ bản của Metastock

Bước 3 : Bắt tay vào phân tích và kiếm tiền từ thị trường chứng khoán.

Lời khuyên khi sử dụng metastock phân tích kỹ thuật :

Trước khi sử dụng bất cứ công cụ nào của phân tích kỹ thuật, nếu muốn thành công, bạn cần phải hiểu được rõ bản chất của công cụ đó chứ không chỉ đơn thuần là đọc trên mạng và mang về áp dụng. Và cái yếu tố quan trọng nhất của phân tích kỹ thuật để quyết định sự thành công của một nhà phân tích là bản chất của nó – hầu hết các nhà đầu tư ở Việt Nam hiện nay là đều bỏ qua yếu tố này và hầu hết đều thất bại.

Bản chất của Phân tích kỹ thuật là dựa trên tâm lý đám đông. Vì thế, điều kiện đầu tiên để áp dụng phân tích kỹ thuật vào một mã nào đó là mã đó phải chịu áp lực cung / cầu từ “đám đủ đông” chứ không phải dựa vào một số cá nhân / đội lái nào đó.

Chỉ áp dụng phân tích kỹ thuật vào các mã thoả các điều kiện sau :

  • Thanh khoản cao
  • Không có đội lái
  • Nhiều quỹ, tổ chức nắm giữ
  • Vốn hoá lớn
  • Nhiều cổ đông nhỏ lẽ , đám đông lớn

2 thoughts on “Phần mềm chứng khoán metastock Full crack
  1. Pingback: Tổng hợp link tải phần mềm chứng khoán và các phần mềm xem chứng khoán

  2. Pingback: Khóa học chứng khoán Vietstock có tốt không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *