[Top 10] Phần mềm theo dõi cổ phiếu tốt nhất trên máy tính và điện thoại

Ngày nay, với xu hướng công nghệ không ngừng phát triển thì đã có rất nhiều ứng dụng theo dõi chứng khoán ra đời. Vậy đâu là những phần mềm theo dõi cổ phiếu trên máy tính và trên điện thoại? Hãy cùng Nududo điểm qua những phần mềm theo dõi chứng khoán tốt nhất thị trường hiện nay qua bài viết dưới đây. 

Cùng với sự phát triển của công nghệ 5.0, các phần mềm chứng khoán, phần mềm theo dõi chứng khoán được xây dựng và phát triển rất đa dạng sở hữu nhiều tính năng ưu việt, thiết kế khoa học, đặc biệt có rất nhiều phần mềm theo dõi chứng khoán trên điện thoại. Vói 2 hệ điều hành là IOS và ANDROID liên tiếp cập nhập các phần mềm. 

Cùng chúng tôi tìm hiểu về Top 10 phần mềm theo dõi chứng khoán trên máy tính và điện thoại  dưới đây để nhà đầu tư tham khảo. 

I. Phần mềm theo dõi cổ phiếu trên máy tính

1. Phần mềm theo dõi cổ phiếu miễn phí Dstock và Dchart

Phần mềm Robot chứng khoán Dstock và Dchart được thành lập vào năm 2020, Dstock tự hào là sản phẩm hỗ trợ nhà đầu tư theo dõi chứng khoán và xác định điểm mua/bán cổ phiếu chính xác.

Videos giới thiệu phần mềm theo dõi cổ phiếu trên máy tính Dchart và Dstock

Một trong những dấu mốc quan trọng của Dstock trên thị trường chứng khoán đó là năm 2021, Dstock đã được vinh danh giải thưởng “Thương hiệu sáng tạo Đất Việt năm 2021“. 

Phần mềm theo dõi cổ phiếu của Robotchungkhoan Dstock trên máy tính
Phần mềm theo dõi cổ phiếu của Robotchungkhoan Dstock trên máy tính

Phần mềm Dstock sở hữu các ưu điểm rất vượi trội như: 

 • Phần mềm được lập trình bằng những thuật toán vô cùng phức tạp trên một cơ sở dữ liệu chứng khoán đủ lớn, các robot được kiểm tra thử hiệu quả đầu tư trong quá khứ trước khi đưa chính thức lên hệ thống giao dịch. Vậy nên khi nhà đầu tư sử dụng phần mềm có thể đạt được tỷ suất sinh lời và khả năng thành công rất cao dựa trên hiệu suất ban đầu của robot.
 • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm cơ hội mua cổ phiếu ở mức giá tốt bởi khi sử dụng phần mềm nhà đầu tư chỉ cần tham khảo và đưa ra quyết định mua/bán theo tín hiệu robot khuyến nghị. 
 • Các khuyến nghị mua/bán được đưa ra một cách kịp thời dựa trên dữ liệu thời gian thực từ thị trường từ đó nhà đầu tư không có độ trễ trên thị trường. 
 • Sử dụng phần mềm Robot theo dõi chứng khoán sẽ loại bỏ yếu tố cảm xúc và tâm lý trong quá trình giao dịch. 
 • Dstock là phần mềm theo dõi chứng khoán và đưa ra các khuyến nghị mua/bán cổ phiếu thông qua hệ thống robot vô cùng thông minh và chính xác. Dstock liên tục được update và nghiên cứu các thuật toán về điểm mua/bán nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư cho khách hàng. 
 • Ưu điểm về cơ chế cảnh bảo của Dstock đó là sẽ gửi thẳng đến điện thoại của các nhà đầu tư và Room Chat Telegram theo thời gian thực từ đó nhà đầu tư có thể theo dõi và mua/bán kịp thời. 
Sử dụng phần mềm theo dõi cổ phiếu Dstock và Dchart luôn đạt hiệu quả chính xác cực cao
Sử dụng phần mềm theo dõi cổ phiếu Dstock và Dchart luôn đạt hiệu quả chính xác cực cao

Đặc biệt, chỉ cần đăng ký mở tài chứng khoán tại VPS hoặc chuyển ID môi giới nhập mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ sử dụng miễn phí phần mềm Robot chứng khoán Dstockphần mềm phân tích kỹ thuật Dchart.

Nhà đầu tư sử dụng phần mềm Dstock trên website: robotchungkhoan.nududo.com.

2. Phần mềm theo dõi cổ phiếu Ditiso

Phần mềm Ditiso được thành lập vào năm 2021 sử dụng dùng công nghệ AI để lập trình nên Robot thông minh với việc phân tích kỹ thuật trên các thuật toán, hỗ trợ các nhà đầu tư có thể chỉ ra chính xác về khả năng định hướng tương lai của cổ phiếu. 

Videos giới thiệu phần mềm theo dõi cổ phiếu DITISO

Ditiso được coi là sản phẩm trợ lý Ảo với đầy đủ các tính năng trên cả nền tảng Web, hệ điều hành IOS và Android, phần mềm cổ phiếu trên Amibroker. Hỗ trợ các nhà đầu tư với giao diện rất khoa học và tiện lợi. Các tính năng nổi bật của phần mềm Ditiso sở hữu đó là: 

 • Phân tích kỹ thuật chứng khoán (Ditiso Chart)
 • Robot chứng khoán
 • Phân tích, đánh giá tổng quan, phân tích dòng tiền đang tham gia nhóm ngành. 
Giao diện phần mềm theo dõi chứng khoán Ditiso
Giao diện phần mềm theo dõi chứng khoán Ditiso

Bên cạnh đó, Ditiso còn liên tục cập nhập các bài phân tích chuyên sâu đến từ đội ngũ chuyên gia của Ditiso về thị trường chứng khoán hỗ trợ nhà đầu tư có thể theo dõi và có thêm nhiều góc nhìn khách quan hơn.

Để sử dụng phần mềm Ditiso nhà đầu tư tham khảo trực tiếp tại website: robotchungkhoan.vn

3. Phần mềm theo dõi cổ phiếu Amibroker

Trong các phần mềm để theo dõi cổ phiếu chắc chắn Amibroker là công cụ tốt nhất để theo dõi và phân tích chứng khoán. Với rất nhiều ưu điểm, và những tính năng vượt trội:

 • Phần mềm Amibroker có khả năng tự động báo mua bán cổ phiếu, báo điểm mua bán cổ phiếu chính xác cao, phát hiện đỉnh đáy cổ phiếu.
 • Phần mềm cực kỳ dễ dùng và dễ sử dụng kể cả người chưa biết hoặc chưa sử dụng phần mềm chứng khoán bao giờ. Và nó rất dễ dàng lọc được tất cả các cổ phiếu có điểm mua và điểm bán.
 • Phần mềm “sử dụng hiệu quả”, chính xác cao, chắc chắn tốt hơn tất cả các phần mềm mà các bạn sử dụng.
 • Sử dụng được cả chứng khoán “phái sinh” và “chứng khoán cơ sở”. Chơi đầu tư ngắn hay đầu tư dài hạn đều chính xác cao.

Cách tải phần mềm chứng khoán Amibroker

Phần mềm theo dõi chứng khoán trên máy tính

4. Phần mềm theo dõi chứng khoán của Fireant

Fireant là phần mềm biểu đồ chứng khoán đa nền tảng cho phép người sử dụng xem biểu đồ trong ngày và tự xây dựng index riêng hay tải dữ liệu ETF của 2 quỹ ngoại.

Phần mềm biểu đồ chứng khoán phái sinh của Fireant do Trading View cung cấp nhưng lại được tối ưu và nâng cấp thêm rất nhiều tính năng khác nhau giúp cho người dùng dù sử dụng phiên bản nào đi chăng nữa vẫn có thể theo dõi các chỉ số cần thiết.

Biểu đồ chứng khoán phái sinh là thứ không thể thiếu với các nhà đầu tư, do đó sở hữu cho mình các phần mềm chứng khoán sẽ giúp người chơi có thể đưa ra các quyết định chính xác hơn.

Nhà đầu tư có thể tham khảo trực tiếp tại website: Fireant.vn

Phần mềm theo dõi cổ phiếu trên máy tính của Fireant với giao diện rất thông minh
Phần mềm theo dõi cổ phiếu trên máy tính của Fireant với giao diện rất thông minh

II. Phần mềm theo dõi cổ phiếu trên điện thoại

1. Ứng dụng phần mềm theo dõi cổ phiếu của Dstock và Dchart

Với Dstock và Dchart nhà đầu tư sẽ có những thông tin về thị trường chứng khoán nhanh nhất, đầy đủ, chi tiết, từ đó hỗ trợ cho nhà đầu tư về mặt thông tin, điểm mua/bán  để có thể đưa ra những quyết định đầu tư. Nhà đầu tư có thể tải ứng dụng này tại: 

+ Tải ứng dụng Robot chứng khoán Dstock trên IOS

+ Tải ứng dụng Robot chứng khoán Dstock trên ANDROID

Các tính năng ưu việt của ứng dụng Dstock và Dchart đó là: 

 • Ứng dụng sẽ hỗ trợ chuyên sâu cho các nhà đầu tư theo CANSLIM, Sepa cần đầu tư tăng trưởng, phân tích kỹ thuật, đỉnh đáy, dòng tiền,… 
 • Để theo dõi thời gian hỗ trợ nhà đầu tư xác định thời điểm bắt đầu của cổ phiếu Dstock có cơ chế hoạt động là cảnh báo tự động qua điện thoại và Room Chat Telegram. 
 • Dchart hoạt động trên nền tảng Amibroker nên có phương pháp phân tích khuyến nghị điểm mua/bán chứng khoán cho các nhà đầu tư. 
 • Ứng dụng hỗ trợ nhà đầu tư có thể tham khảo vận dụng và đánh giá các ngành để chọn lọc được ngành tốt nhất thông qua tính năng đưa ra các chỉ báo, tín hiệu cho từng cổ phiếu/nhóm ngành. 
 • Phương pháp IDB rating sẽ đưa ra cho các nhà đầu tư định giá cổ phiếu, Rating cổ phiếu và Rating nhóm ngành từ đó hỗ trợ đưua ra giao dịch cổ phiếu chứng khoán tốt/xấu hoặc đắt/rẻ. 
Cùng tải ứng dụng phần mềm theo dõi cổ phiếu Dstock trên điện thoại
Cùng tải ứng dụng phần mềm theo dõi cổ phiếu Dstock trên điện thoại

Với các tính năng ưu việt của Ứng dụng Robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích Dchart đã tạo nên phần mềm theo dõi cổ phiếu hiệu quả.

2. Ứng dụng phần mềm theo dõi của Ditiso

Ditiso là ứng dụng sở hữu công nghệ hiện đại, Robot chứng khoán tự động, cập nhập biến động Realtime và các tính năng chính đó là: 

 • Dùng công nghệ AI thông minh để phân tích dòng tiền dựa trên thuật toán độc quyền kết hợp vơi BigData
 • Ditiso sở hữu tính năng tự động báo điểm mua/bán cổ phiếu trong phiên giao dịch thay vì nhà đầu tư mất thời gian theo dõi thị trường. 
 • Phân tích nhiều chỉ số cơ bản và chuyên sâu giúp nhà đầu tư kịp thời nắm bắt được cơ hội đầu tư, tăng tỷ suất sinh lời cao.
Ứng dụng phần mềm theo dõi Ditiso
Ứng dụng phần mềm theo dõi Ditiso

3. Ứng dụng phần mềm theo dõi cổ phiếu của FireAnt

FireAnt Mobile là ứng dụng theo dõi chứng khoán giúp theo dõi thông tin và hỗ trợ đầu tư chứng khoán tốt nhất trên điện thoại hiện nay. Ứng dụng chứng khoán này cho phép nhà đầu tư chứng khoán theo dõi thông tin thị trường, cổ phiếu quan tâm, những thống kê chuyên sâu, tin tức…

+ Tải ứng dụng theo dõi Fireant trên IOS

+ Tải ứng dụng theo dõi Fireant trên ANDROID

Ứng dụng theo dõi cổ phiếu của Fireant có trên nền tảng IOS và ANDROID
Ứng dụng theo dõi cổ phiếu của Fireant có trên nền tảng IOS và ANDROID

Ngoài ra, FireAnt còn cung cấp nhiều công cụ cho phép nhà đầu tư phân tích, tìm kiếm cơ hội đầu tư trên thị trường. Ứng dụng theo dõi chứng khoán FireAnt Mobile bao gồm nhiều tính năng như:

 • Dữ liệu realtime được cập nhật nhanh và ổn định nhất hiện nay
 • Các thống kê đa chiều về cổ phiếu: cung cầu, khớp lệnh,…
 • Quản lý Watchlist
 • Thông tin chi tiết về từng cổ phiếu: giá, thông tin tài chính, cổ đông,…
 • Phần mềm phân tích kỹ thuật mạnh mẽ
 • Phần mềm bảng giá trực quan, sinh động

4. Ứng dụng phần mềm theo dõi chứng khoán của VNDirect

Đây là một ứng dụng theo dõi chứng khoán dành cho nhà đầu tư chứng khoán hiện đại. Với các chức năng thiết yếu giúp người dùng luôn đồng hành cùng thị trường và đưa ra những quyết định đầu tư chuẩn xác, kịp thời. Ứng dụng chứng khoán VNDirect bao gồm các chắc năng như:

 • Đặt lệnh giao dịch mua bán chứng khoán cực kỳ nhanh chóng.
 • Hỗ trợ đặt lênh nhiều ngày không cần nộp tiền trước.
 • Theo dõi danh mục đầu tư, lãi lỗ và cập nhật mới nhất từ sàn chứng khoán.
 • Theo dõi tin tức, chỉ số, biến động của thị trường.
 • Xem biều đồ lịch sử giá chứng khoán. 

+ Tải ứng dụng của VnDirect tại IOS

+ Tải ứng dụng của VnDirect tại ANDROID

Ứng dụng phần mềm theo dõi chứng khoán của VNDirect
Ứng dụng phần mềm theo dõi chứng khoán của VNDirect

5. Ứng dụng phần mềm theo dõi cổ phiếu VnChart

Ứng dụng phần mềm theo dõi cổ phiếu của VnChart là ứng dụng theo dõi chứng khoán, cung cấp nhiều biểu đồ phân tích chứng khoán, quản lý lãi lỗ, cập nhập dòng tiền,… các tính năng chính của ứng dụng phần mềm này đó là: 

 • Quan sát bảng giá chứng khoán trực tuyến trên hai sàn đó là HoSE và HASTC
 • Cung cấp các đồ thị chứng khoán realtime, đồ thị luồng tiền, trọng số,…
 • Cho phép lập ra các nhóm cổ phiếu để tiện quan sát. 
 • Tính năng lọc cổ phiếu có nhiều tiêu chí để lọc, hỗ trợ nhà đầu tư nhanh chóng chọn được cổ phiếu như mong muốn
 • Ứng dụng cung cấp đầy đủ các dạng đồ thị, chỉ báo phổ biến trong phân tích kỹ thuật chứng khoán: Chart Line, Đồ thị nến, Bollinger, Ichimoku, Parabolic SAR, RSI, MFI, MACD, ADX. 
Giao diện trên điện thoại của Ứng dụng phần mềm theo dõi cổ phiếu VnChart
Giao diện trên điện thoại của Ứng dụng phần mềm theo dõi cổ phiếu VnChart

+ Tải ứng dụng của VnChart tại IOS

+ Tải ứng dụng của VnChart tại ANDROID

6. Ứng dụng phần mềm theo dõi chứng khoán của Vstock

Vstock là ứng dụng thường được các nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiêp sử dụng và các tính năng chính của ứng dụng đó là: 

 • Hoạt động ổn định, tốc độ cập nhập dữ liệu nhanh và chính xác. 
 • Thiết kế bảng điện thông minh, dễ quan sát, tốc độ cập nhập nhanh nhất trong các ứng dụng bảng điện. 
 • Có đầy đủ các bảng HoSE, HNX, UPCOM, Phái sinh, Chứng quyền
 • Đồ thị Intraday, Đồ thị lịch sử. 
 • Với chức năng cảnh báo giá thay đổi rất hữu ích cho các nhà đầu tư theo dõi nhiều cổ phiếu cùng một lúc. Không bỏ sót các thay đổi đột biến của giá, khối lượng,…
 • Có thể sử dụng một tài khoản trên nhiều máy cùng một lúc và sẽ tự đồng bộ dữ liệu.
Giao diện điện thoại của ứng dụng phần mềm theo dõi Vstock
Giao diện điện thoại của ứng dụng phần mềm theo dõi Vstock

+ Tải ứng dụng VStock tại IOS

+ Tải ứng dụng Vstock tại ANDROID

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu cho các nhà đầu tư về phần mềm theo dõi cổ phiếu trên máy tính, phần mềm theo dõi cổ phiếu trên điện thoại. Hy vọng qua những chia sẻ hữu ích tren nhà đầu tư tự tin chọn một phần mềm, ứng dụng theo dõi cổ phiếu trên máy tính hoặc điện thoại uy tín để thực hiện đầu tư sinh lời thành công và các giao dịch mua bán cổ phiếu hiệu quả. 

Nhà đầu tư quan tâm và tham khảo thêm tới các sản phẩm dịch vụ chứng khoán của chúng tôi cung cấp như: Khóa học chứng khoán, Dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, phần mềm chứng khoán, Youtube chứng khoán,…. Hãy truy cập website: nududo.com hoặc liên hệ trực tiếp số hotline: 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

3 những suy nghĩ trên “[Top 10] Phần mềm theo dõi cổ phiếu tốt nhất trên máy tính và điện thoại
 1. Pingback: Phần mềm chứng khoán trên điện thoại – Siêu chợ chứng khoán Nududo

 2. Pingback: Sàn chơi chứng khoán ảo và phần mềm chơi chứng khoán ảo trên mobile

 3. Pingback: Tổng hợp link tải phần mềm chứng khoán và các phần mềm xem chứng khoán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *