Top 3 khóa học đầu tư tài chính online

Trên thị trường hiện này có rất nhiều khóa học đầu tư tài chính online, nhưng để lựa chọn và học một khóa học đầu tư tài chính online thì cũng không phái dễ dàng gì. Bài viết tôi sẽ giới thiệu cho các nhà đầu tư về 3 khóa học đầu tư tài chính online hay nhất hiện nay trên thị trường.

15 Ngày trở thành đỉnh cao trong đầu tư tài chính online

Thầy Công Tuyền Darvas có khóa học “15 Ngày trở thành đỉnh cao trong phân tích kỹ thuật chứng khoán” với hơn 8 năm kinh nghiệm tham gia thị trường chứng khoán và nghiên cứu quy luật của thị trường. 5 Năm làm Trưởng phòng môi giới, Công ty chứng khoán Tân Việt. Năm 2016, làm việc tại công ty chứng khoán số 1 Việt Nam – Công ty cổ phần chứng khoán Sài Gòn (SSI).

Xem thêm : Top 3 lớp học chứng khoán online hay nhất

Với kinh nghiệm giảng dạy thực tế hơn 100 học viên học trực tiếp và các bài phân tích thị trường chuyên sâu từ 2016 đến nay, các điểm sóng lớn của thị trường đều được phân tích một cách khoa học và chính xác đã được kiểm nghiệm thực tế và chứng minh trình độ trên các kênh thông tin Facebook cá nhân hay trên Youtube. Khóa học này mang lại cho các nhà đầu tư tài chính những kiến thức vững trãi và chiến thằng cao.

Khóa học: 15 Ngày trở thành đỉnh cao trong phân tích kỹ thuật chứng khoán, được giảng dạy bởi Công Tuyền Darvas. Là là tổng hợp các phương pháp đầu tư, từ cổ điển đến hiện đại của các nhà đầu tư huyền thoại như: Dow, Elliot, Oneil, Darvas… 

Với các video bài giảng ngắn gọn, dễ hiểu, đi sâu vào bản chất vấn đề, kết hợp lý thuyết và thực hành phân tích trực quan giúp bạn – 1 nhà đầu tư bình thường – biết cách tự phân tích, nhìn nhận thị trường chứng khoán, từ đó biết đầu tư vào đâu để hiệu quả và không bị thua lỗ.  

Videos học thử khóa học đầu tư tài chính online của thầy Công tuyền Darvas

Khóa học đầu tư tài chính online của thầy Nguyễn Vũ Tuấn Hải

Thầy Hải từ làm quản lý quỹ cho Công ty Sweath Global, có tới 10 năm kinh nghiệm tham gia trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Năm 2009- 2011 Quản lý bộ phận phân tích kỹ thuật cho Công ty CK Rồng Việt (Vietdragon Security). Tham gia đào tạo phân tích kỹ thuật cho 1 số Công ty về ngoại hối và các tổ chức khác

Khóa học này sẽ giúp học viên sẽ hiểu được bản chất của thị trường và nắm vững lý thuyết cơ bản quan trọng trong phân tích kỹ thuật. Hiểu được nguyên tác sử dụng phân tích kỹ thuật xác định các tín hiệu mua bán trong dự báo giá. Sử dụng thành thạo phần mềm Metatrader 4, Ứng dụng các công cụ Indicators để phân tích chỉ số CFD, Vàng, và một số cặp ngoại hối. Tập luyện được tính kỷ luật trong giao dịch, Biết cách quản lý vốn và kiểm soát rủi ro. Giúp bạn có nền tảng kiến thức để tham gia tiếp các khóa học phân tích kỹ thuật nâng cao hoặc tự học và ứng dụng trong thực tế. Giúp bạn hiểu được chu trình tăng trưởng của nền kinh tế , cách xác định đỉnh và đáy thị trường

Videos học thử khóa học đầu tư tài chính online của thầy Nguyễn Vũ Tuấn Hải

Khóa học chứng khoán cơ bản Online của thầy Trần Quang Vinh

Thầy Vinh có kinh nghiệm tham gia đầu tư thị trường chứng khoán từ năm 2000 (tính đến nay đã gần 20 năm) và trở thành nhân viên công ty chứng khoán từ tháng 1/2007. Ở vị trí nhà đầu tư cũng như chuyên gia tư vấn đầu tư thầy đã có rất nhiều bài học thành công lẫn thất bại trên thị trường chứng khoán. Quá trình đó giúp thầy đã xây dựng được cho mình công thức đầu tư hiệu quả và an toàn.

Thầy đã đào tạo cho trên 3000 nhà đầu tư tham gia tìm hiểu và trở thành nhà đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Videos học thử khóa học đầu tư tài chính online của thầy Trần Quang Vinh

Kết luận

Trên đây tôi đã giới thiệu cho các nhà đầu tư về top 3 khóa học đầu tư tài chính online hot và tốt nhất trên thị trường hiện nay, các thầy đều là những người có kiến thức và trình độ tốt, các bạn sẽ không phí tiền để tham gia học các khóa học này của các thầy.

Nếu thấy hữu ích hoặc chúng tôi đã mang đến sự hài lòng cho các bác hãy like, share và sub cho chúng tôi. Xin cảm ơn các bác!

Dịch vụ chứng khoán :

+ Phần mềm chứng khoán : https://goo.gl/utUfxY
+ Khóa học đầu tư tài chính online : https://goo.gl/MNj4mQ
+ Mở tài khoản chứng khoán miễn phí : https://goo.gl/7ra7b9
+ Sách dạy dầu tư chứng khoán : https://goo.gl/8Er9FJ

One thought on “Top 3 khóa học đầu tư tài chính online
  1. Pingback: Khóa học chứng khoán cơ bản online nào chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *