[Top 3] Trang web lọc cổ phiếu, chứng khoán trên thị trường

Trong các bài viết trước đây về các phần mềm lọc cổ phiếu, các app lọc cổ phiếu đã được chúng tôi giới thiệu cho các nhà đầu tư. Tại bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu thêm cho nhà đầu tư trang web lọc cổ phiếu hay và tốt hiện nay. Bởi khi tham gia thị trường chứng khoán nhà đầu tư sẽ đều quan tâm và tìm ra những mã cổ phiếu tiềm năng. 

1. Website lọc cổ phiếu của Vndirect Stock Screener

Cùng với công nghệ phát triển 5.0, VnDirect đã cho ra mắt trang web lọc cổ phiếu Vndirect Stock Screener. Trang web lọc của VnDirect dựa trên 4 tiêu chí phân loại chính gồm có: 

  • CỔ PHIẾU GIÁ TRỊ: Các cổ phiếu đang bị định giá thấp so với giá trị thực của doanh nghiệp, tuy nhiên có tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.
  • CỔ PHIÊU TĂNG TRƯỞNG: Các cổ phiếu đang trên đà tăng trưởng, có xu hướng mở rộng hoạt động kinh doanh nhanh và tiềm năng tăng trưởng đáng kể trong tương lai.
  • CỔ PHIẾU SINH LỜI: Các cổ phiếu tuy tốc độ tăng trưởng không quá cao nhưng hiệu quả hoạt động cao; biên lợi nhuận & khả năng sinh lời trên vốn vượt trội, có khả năng tăng trưởng mạnh trong tương lai.
  • CỔ PHIẾU NGÀNH: Các cổ phiếu phân loại theo 19 ngành chính trên thị trường. VD: Bất động sản, Dầu khí, Ngân hàng, Bảo hiểm, Viễn thông …

Trang web lọc cổ phiếu này có bộ lọc hoàn toàn miễn phí với các nhà đầu tư, hỗ trợ các nhà đầu tư rút ngắn thông tin lọc và tìm kiếm cổ phiếu, nó còn được tích hợp ngay trên bảng giá chứng khoán. Công cụ này giúp các nhà đầu tư mới dễ dàng sử dụng.

Các nhà đầu tư quan tâm tới trang web lọc cổ phiếu VnDirect Stock Screener có thể xem tại đây: www.vndirect.com.vn/tri-thuc-cuoi-tuan/stock-screener

Giao diện trang web lọc cổ phiếu của Vndirect Stock Screener
Giao diện trang web lọc cổ phiếu của Vndirect Stock Screener

Nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán VPS nhập mã giới thiệu  hoặc chuyển ID môi giới về 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương chúng tôi sẽ hỗ trợ phần mềm Robot chứng khoán Dstockphần mềm phân tích cổ phiếu Dchart. Đây là 2 công cụ sản phẩm hỗ trợ nhà dầu tư giảm thiểu rủi ro và gia tăng lợi nhuận khi đầu tư. 

Videos giới thiệu Robot chứng khoán Dstock

2. Website lọc của cổ phiếu 68

Trang web lọc cổ phiếu của cổ phiếu 68 được dựa trên:

  • Các loại chỉ số tài chính: Đó là dựa trên các chỉ số tài chính cơ bản như EPS, PE, BETA, ROA, ROE,… Sau đó kết quả sẽ trả về gồm những mã nhúng chứng khoán phù hợp với điều kiện nhà đầu tư yêu cầu. 
  • Sức mạnh chỉ số tài chính: Lọc cổ phiếu trên chỉ số tài chính là một sức mạnh để nó dựa trên mức độ thể hiện quan tâm trên mỗi chỉ số có phạm vi từ 0% đến 100% và mức độ mặc định là 50%. Điểm % càng cao tương ứng với mức độ quan tâm càng nhiều và ngược lại. Nếu chỉ số nhà đầu tư cho % sẽ không được tính vào kết quả tìm kiếm, điểm cao nhất sẽ tương đồng với các chỉ số tốt nhất và ngược lại.
  • Lọc theo phân tích kỹ thuật: Lọc tín hiệu biểu đồ được dựa trên các tín hiệu của phân tích kỹ thuật như chỉ báo RSI, MACD, đường MA,….

Về cơ bản thì đây là trang website lọc cổ phiếu khá tốt hiện nay, với thông tin hữu ích miễn phí cho các nhà đầu tư chứng khoán. Chúng ta có thể kết hợp các bộ lọc lại rồi đưa vào các cảnh báo của bộ lọc, giúp khi có điểm mua các cổ phiếu theo tiêu chí bộ lọc chúng ta thì hệ thống sẽ tự động báo cho nhà đầu tư.

Website lọc của cổ phiếu 68 rất ưu việt
Website lọc của cổ phiếu 68 rất ưu việt

Trang web lọc cổ phiếu 68 xem thêm tại: www.cophieu68.vn/filter_index.php

3. Website lọc chứng khoán của Investing

Công cụ của Investing cũng được chúng tôi đánh giá rất cao, với rất nhiều tiêu chí, mà 2 bộ lọc của Vndirect hay cổ phiếu 68 không thể đáp ứng được. Bộ lọc của Investing trong các bài viết về bộ lọc cổ phiếu tăng trưởng chúng tôi cũng đã sử dụng và đề cập tới.

Trang web lọc cổ phiếu của Investing xem thêm tại: https://vn.investing.com/stock-screener/

Giao diện Website lọc chứng khoán của Investing.com
Giao diện Website lọc chứng khoán của Investing.com

Bên cạnh đó, các nhà đầu tư nếu muốn lọc chuyên sâu hơn có thể sử dụng bộ lọc cổ phiếu Amibroker sẽ tốt và sẽ hiệu quả hơn, với các tiêu chí tùy biến điểm mua/bán cổ phiếu theo phân tích kỹ thuật.

Qua chia sẻ trên, chúng tôi muốn giới thiệu tới các nhà đầu tư về top 3 trang web lọc cổ phiếu trên thị trường. Hy vọng với những thông tin trên nhà đầu tư hiểu hơn về các trang web lọc cổ phiếu từ đó có lựa chọn phù hợp với chiến lược đầu tư của mình. 

Nhà đầu tư tham khảo thêm về các dịch vụ chứng khoán hiện tại chúng tôi đang cung cấp như: Phần mềm chứng khoán, Khóa học chứng khoán, Dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Youtube chứng khoán,… Hãy truy cập website: nududo.com hoặc liên hệ trực tiếp số hotline: 0372.095.129 để biết thêm chi tiết.

2 những suy nghĩ trên “[Top 3] Trang web lọc cổ phiếu, chứng khoán trên thị trường
  1. Pingback: Hướng dẫn cách lọc cổ phiếu giá trị và lọc cổ phiếu theo nghành

  2. Pingback: Phương pháp lọc cổ phiếu theo canslim như thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *