Trang web lọc cổ phiếu

Trong rất nhiều bài viết trước đây về các phần mềm lọc cổ phiếu, các app lọc cổ phiếu đã được chúng tôi giới thiệu cho các nhà đầu tư. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho nhà đầu tư trang web lọc cổ phiếu hay và tốt hiện nay.

Website lọc cổ phiếu của Vndirect Stock Screener

Công cụ Stock Screener được Vndirect phát triển gần đây, nó được dựa trên 4 tiêu chí phân loại gồm có:

CỔ PHIẾU GIÁ TRỊ: Các cổ phiếu đang bị định giá thấp so với giá trị thực của doanh nghiệp, tuy nhiên có tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.

CỔ PHIÊU TĂNG TRƯỞNG: Các cổ phiếu đang trên đà tăng trưởng, có xu hướng mở rộng hoạt động kinh doanh nhanh và tiềm năng tăng trưởng đáng kể trong tương lai.

CỔ PHIẾU SINH LỜI: Các cổ phiếu tuy tốc độ tăng trưởng không quá cao nhưng hiệu quả hoạt động cao; biên lợi nhuận & khả năng sinh lời trên vốn vượt trội, có khả năng tăng trưởng mạnh trong tương lai.

CỔ PHIẾU NGÀNH: Các cổ phiếu phân loại theo 19 ngành chính trên thị trường. VD: Bất động sản, Dầu khí, Ngân hàng, Bảo hiểm, Viễn thông …

Đây là bộ lọc hoàn toàn miễn phí với các nhà đầu tư, giúp các nhà đầu tư rút ngắn thông tin lọc và tìm kiếm cổ phiếu, nó còn được tích hợp ngay trên bảng giá chứng khoán. Công cụ này giúp các nhà đầu tư mới dễ dàng sử dụng.

Các nhà đầu tư quan tâm tới công cụ Stock Screener có thể xem tại đây: www.vndirect.com.vn/tri-thuc-cuoi-tuan/stock-screener

Các trang web lọc cổ phiếu tốt nhất hiện nay

Website lọc của cổ phiếu 68

Bộ lọc cổ phiếu của cổ phiếu 68 được dựa trên: các loại chỉ số tài chính, sức mạnh chỉ số tài chính và lọc theo phân tích kỹ thuật.

Về cơ bản thì đây là trang website lọc cổ phiếu khá tốt hiện nay, với thông tin hữu ích miễn phí cho các nhà đầu tư chứng khoán. Chúng ta có thể kết hợp các bộ lọc lại rồi đưa vào các cảnh báo của bộ lọc, giúp khi có điểm mua các cổ phiếu theo tiêu chí bộ lọc chúng ta thì hệ thống sẽ tự động báo cho nhà đầu tư.

Các nhà đầu tư quan tâm tới bộ lọc của cổ phiếu 68 có thể xem thêm tại đây: www.cophieu68.vn/filter_index.php

Website lọc chứng khoán của Investing

Công cụ của Investing cũng được chúng tôi đánh giá rất cao, với rất nhiều tiêu chí, mà 2 bộ lọc của Vndirect hay cổ phiếu 68 không thể đáp ứng được. Bộ lọc của Investing trong các bài viết về bộ lọc cổ phiếu tăng trưởng tôi cũng đã sử dụng và đề cập tới.

Các nhà đầu tư quan tâm tới bộ lọc của website Investing có thể xem thêm tại đây: https://vn.investing.com/stock-screener/

Các nhà đầu tư nếu muốn lọc chuyên sâu hơn có thể sử dụng bộ lọc cổ phiếu Amibroker sẽ tốt và sẽ hiệu quả hơn, với các tiêu chí tùy biến điểm mua/bán cổ phiếu theo phân tích kỹ thuật.

2 thoughts on “Trang web lọc cổ phiếu
  1. Pingback: Hướng dẫn cách lọc cổ phiếu giá trị và lọc cổ phiếu theo nghành

  2. Pingback: Phương pháp lọc cổ phiếu theo canslim như thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *