[Top 4] Bộ lọc cổ phiếu tốt nhất trên điện thoại dành cho IOS và Android

Khi tìm hiểu về các bộ lọc cổ phiếu tốt nhất hiện nay các nhà đầu tư hầu như đều biết đến bộ lọc cổ phiếu trên máy tính. Vậy nên trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu thêm cho các nhà đầu tư chứng khoán phần mềm bộ lọc cổ phiếu tốt nhất trên điện thoại. Cùng tìm hiểu chi tiết Top 4 bộ lọc cổ phiếu tốt nhất trên điện thoại dành cho nền tảng IOS và ANDROID tại bài viết dưới đây.

1. Bộ lọc cổ phiếu là gì? Tiêu chí lựa chọn bộ lọc cổ phiếu tốt nhất

a. Bộ lọc cổ phiếu là gì? 

Bộ lọc cổ phiếu là công cụ quan trọng hỗ trợ các nhà đầu tư tìm kiếm và lọc ra các cổ phiếu tốt theo tiêu chí của mỗi nhà đầu tư. Hiện nay các bộ lọc cổ phiếu đều được xây dựng và phát triển trên nền tảng phương pháp phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản. Các nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp hầu hết đều sử dụng các bộ lọc cổ phiếu để tìm ra cổ phiếu tiềm năng đạt hiệu quả cao khi đầu tư. 

Bộ lọc cổ phiếu là gì? và các tiêu chí lựa chọn bộ lọc cổ phiếu tốt nhất
Bộ lọc cổ phiếu là gì? và các tiêu chí lựa chọn bộ lọc cổ phiếu tốt nhất

b.Tiêu chí lựa chọn bộ lọc cổ phiếu tốt nhất

Các nhà đầu tư khi lựa chọn bộ lọc cổ phiếu tốt nhất đều có tiêu chí riêng nhưng thường sẽ đều xây dựng dựa vào các phương pháp lọc cổ phiếu nổi tiếng như sau: 

 • Phương pháp lọc cổ phiếu theo CANSLIM
 • Phương pháp lọc cổ phiếu theo Sepa
 • Phương pháp lọc cổ phiếu theo đà tăng trưởng
 • Phương pháp lọc cổ phiếu theo giá trị, định giá rẻ
 • Phương pháp lọc cổ phiếu theo dòng tiền (Break Out)

2. Top 4 bộ lọc cổ phiếu tốt nhất trên điện thoại dành cho nền tảng IOS, ANDROID

a. Phần mềm bộ lọc cổ phiếu tốt nhất Dstock và Dchart

Vị trí đầu tiên về bộ lọc cổ phiếu tốt nhất chúng tôi nhắc tới là phần mềm Bộ lọc cổ phiếu Dstock và Dchart. Đây là bộ lọc miễn phí đang được tải và sử dụng nhiều nhất hiện nay và là một thương hiệu đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường chứng khoán.

Bộ lọc với đầy đủ các tính năng trên cả nền tảng WEB và hệ điều hành IOS, ANDROID hỗ trợ nhà đầu tư với các tính năng chuyên sâu để gia tăng thêm lợi nhuận. Phần mềm bộ lọc cổ phiếu Dstock có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà trên thị trường chứng khoán không có nơi nào thực hiện được: 

 • Hỗ trợ phân tích và lọc cổ phiếu hội tụ 7 yếu tố CANSLIM và điểm mua SEPA, từ đó gửi cảnh báo, đưa ra khuyến nghị cho các nhà đầu tư. 
 • Khuyến nghị và lọc ra điểm mua/bán cổ phiếu cho các nhà đầu tư theo phương pháp phân tích kỹ thuật. 
 • Hỗ trợ lọc ra các tín hiệu, chỉ báo của từng cổ phiếu/nhóm ngành để nhà đầu tư tham khảo.
 • Định giá cổ phiếu, Rating cổ phiếu và Rating nhóm ngành theo phương pháp của IDB rating từ đó nhà đầu tư có thể đánh giá cổ phiếu tốt/xấu hay đắt,rẻ. 
 • Phần mềm bộ lọc luôn cập nhập, sáng tạo để mang đến lợi nhuận tốt nhất cho các nhà đầu tư. 
 • Đặc biệt điểm mua/bán của Dstock sẽ được hiển thị trên phần mềm phân tích kỹ thuật Dchart, phần mềm Dchart hỗ trợ nhà đầu tư có cái nhìn khách quan nhất về điểm mua/bán cổ phiếu theo phân tích kỹ thuật. 
 • Lọc ra các tin tức báo chí liên quan đến cổ phiếu
 • Bộ lọc tổng hợp giúp lọc ra các cổ phiếu kết hợp nhiều tiêu chí khác nhau của phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật. 
Bộ lọc cổ phiếu tốt nhất của Robot chứng khoán Dstock và Dchart
Bộ lọc cổ phiếu tốt nhất của Robot chứng khoán Dstock và Dchart

Nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm về Dstock tham khảo tại: http://robotchungkhoan.nududo.com/

Để sử dụng phần mềm bộ lọc cổ phiếu tốt nhất miễn phí Dstock và Dchart các nhà đầu tư chỉ cần thực hiện thao tác mở tài khoản chứng khoán hoặc chuyển ID môi giới tại VPS (mã giới thiệu 6327 – Nguyễn Đức Đông hoặc K255 – Nguyễn Thị Phương) sản phẩm giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và gia tăng lợi nhuận.

b. Phần mềm bộ lọc cổ phiếu tốt nhất của Robot chứng khoán Ditiso

Ditiso là hệ thông dùng công nghệ AI để lâp trình nên Robot thông minh với mục đích để phân tích kỹ thuật dựa trên các thuật toán. Với triết lý “Đầu tư chứng khoán luôn có lợi nhuận” từ đó nhà đầu tư khi sử dụng phần mềm bộ lọc cổ phiếu này có thể chỉ ra chính xác về khả năng định hướng tương lai của cổ phiếu. 

Robot chứng khoán Ditiso được thiết kế trên cả nền tảng Web, IOS và ANDROID. Ditiso cũng có đầy đủ các chỉ báo, tín hiệu, khuyến nghị cổ phiếu cho các nhà đầu tư theo thời gian thực. 

Khi trở thành khách hàng của Ditiso nhà đầu tư sẽ được tham gia vào nhóm hỗ trợ khách hàng trên Telegram và Zalo, tại đây các Adim sẽ tư vấn và hỗ trợ nhà đầu tư điểm mua/bán tốt nhất. Robot chứng khoán Ditiso có các mức giá của các gói cho các nhà đầu tư có thể lựa chọn để có được dịch vụ hỗ trợ chăm sóc tốt nhất đến khách hàng.

Khuyến nghị mua/bán trên bộ loc cổ phiếu tốt nhất Ditiso
Khuyến nghị mua/bán trên bộ loc cổ phiếu tốt nhất Ditiso

Nhìn chung, sử dụng Robot chứng khoán là công cụ tiết kiệm thời gian phân tích, chọn lọc và đưa ra xu hướng trong tương lai cho cổ phiếu để nhà đầu tư có thể tham khảo và lựa chọn cho mình phù hợp. 

Trên thực tế Robot chứng khoán được tạo nên bởi kinh nghiệm tích lũy và kỹ năng của người tại ra nó. Nhưng mọi việc giao dịch và quyết định vẫn là do các nhà đầu tư, cũng không nên phụ thuộc hẳn vào robot đã được lập trình. 

Nhà đầu tư có thể tham khảo trực tiếp tại: robotchungkhoan.vn

c. Bộ lọc cổ phiếu của Investing.com

Một trong các bộ lọc cổ phiếu tốt nhất hiện nay trên IOS, ANDROID không thể không nhắc tới Investing, bộ lọc này lọc theo nhiều tiêu chí như:

+ Tỉ số P/e

+ Vốn hóa thị trường

+ Thay đổi 1 năm

+ Tỷ suất cổ tức

+ Khối lượng giao dịch trung bình

+ Chỉ báo về phân tích kỹ thuật như: ADX, CCI, RSI, MACD…

Bộ lọc cổ phiếu tốt nhất trên điện thoại IOS và Android

Không những vậy còn có tạo cảnh báo về điện thoại, email của cổ phiếu mà nhà đầu tư theo dõi. Nhưng nó chỉ có cảnh báo về biên độ khối lượng và giá tăng trong phiên giao dịch.

Nhược điểm của công cụ này là thiếu đi sàn Upcom và các cổ phiếu không được mã hóa, mà viết bằng tên tiếng anh.

d. Bộ lọc cổ phiếu của TraderBell

Công cụ này thì sơ xài và ít các tiêu chí lọc như của Investing nhưng bù lại nó có thêm sàn Upcom và cổ phiếu được viết mã hóa, không viết tên tiếng anh.

Về bộ lọc thì nó chỉ có:

+ Bộ lọc về thanh khoản (GTGD TB/phiên)

+ Tỷ lệ % tăng

+ Thanh khoản và % Tăng

Với bộ lọc cổ phiếu này thì hơi ít cho nhà đầu tư lựa chọn các tiêu chí. Cũng giống như Investing, công cụ này cũng có cảnh báo trên điện thoại theo điều kiện mà chúng ta lựa chọn.

Bộ lọc cổ phiếu của TraderBell có trên nền tảng điện thoại
Bộ lọc cổ phiếu của TraderBell có trên nền tảng điện thoại

3. Ưu nhược điểm của bộ lọc cổ phiếu trên điện thoại nền tảng IOS, ANDROID

Nhà đầu tư khi lựa chọn sử dụng bộ lọc cổ phiếu trên nền tảng IOS, ANDROD hay chính là các bộ lọc cổ phiếu trên điện thoại cần biết về một số ưu nhược điểm đó là: 

+ Ưu điểm

 • Nhà đầu tư có thể thực hiện các thao tác lọc cổ phiếu mọi nơi trên thiết bị điện thoại
 • Tiết kiệm thời gian cho nhà đầu tư khi thuận tiện theo dõi trực tiếp được các thông tin cổ phiếu và chứng khoán dù ở đâu và thời gian nào. 
 • Sử dụng linh hoạt trên thiết bị, nhà đầu tư có thể lựa chọn tải bộ lọc phù hợp với dòng điện thoại như bộ lọc cổ phiếu trên nền tảng IOS, hoặc ANDROID. 
 • Nhà đầu tư khi sử dụng các bộ lọc cổ phiếu sẽ tìm lọc được ra các cổ phiếu tiềm năng để tìm hiểu và từ đó có quyết định phù hợp, đúng đắn.
Ưu nhược điểm của các bộ lọc cổ phiếu tốt nhất trên điện thoại dành cho nền tảng IOS, ANDROID.
Ưu nhược điểm của các bộ lọc cổ phiếu tốt nhất trên điện thoại dành cho nền tảng IOS, ANDROID

+ Nhược điểm

 • Hiện nay vẫn tồn tại và xuất hiện rất nhiều các bộ lọc lừa đảo khiến nhà đầu tư chơi mất tiền oan nên khi lựa chọn bộ lọc cổ phiếu nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ các thông tin. 
 • Sử dụng trên điện thoại không thể tránh xảy ra một số lỗi kỹ thuật làm gián đoạn
 • Nhà đầu tư cần lưu ý cẩn thận để tránh hack tài khoản. 

Nhà đầu tư khi nắm rõ được cách lọc cổ phiếu sẽ giúp nhà đầu tư trở nên chuyên nghiệp hơn và đảm bảo sự hiệu quả của quá trình đầu tư. Việc thực hiện lọc cố phiếu sẽ đáp ứng các tiêu chí mà nhà đầu tư đề ra và mang đến lợi ích cao nhất. 

Như vậy, trên đây chúng tôi đã giới thiệu Top 4 bộ lọc cổ phiếu tốt nhất trên điện thoại với nền tảng IOS và ANDROID. Hy vong nhà đầu tư có thêm kiến thức cơ bản để từ đó lựa chọn bộ lọc cổ phiếu tốt nhất cho mình để đạt hiệu quả cao trong đầu tư. 

Nhà đầu tư quan tâm đến dịch vụ chứng khoán khác của chúng tôi cung cấp như: Phần mềm chứng khoán, Robot chứng khoán, Dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Youtube chứng khoán,… Hãy truy cập website: nududo.com hoặc số hotline: 0372.095.129 để biết thêm chi tiết. 

1 những suy nghĩ trên “[Top 4] Bộ lọc cổ phiếu tốt nhất trên điện thoại dành cho IOS và Android
 1. Pingback: Tổng hợp link tải phần mềm chứng khoán - phần mềm xem chứng khoán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *