Tài liệu học chứng khoán cơ bản hay và miễn phí 100%

Trong bài viết này tôi sẽ tổng hợp tài liệu học chứng khoán cơ bản mà chúng tôi đã sưu tầm được, toàn bộ tài liệu này miễn phí 100%. Trong đó bao gồm khóa học phân tích kỹ thuật và sách chứng khoán…

Videos giới thiệu link download tài liệu học chứng khoán cơ bản
Xin lưu ý Nhà đầu tư Mở tài khoản chứng khoán tại VPS hoặc chuyển ID VPS sang 6327 hoặc K255 nhà đầu tư sẽ được sử dụng phần mềm Robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích cổ phiếu Dchart. Các công cụ này sẽ giúp nhà đầu tư nâng cao hiệu quả đầu tư và giảm thiểu rủi ro. Không những vậy Nhà đầu tư sẽ được chúng tôi hỗ trợ các khóa học và tài liệu học chứng khoán tốt nhất.

Sử dụng Robot Dstock đạt chính xác cực cao tải trên IOS, ANDROID
Sử dụng Robot Dstock đạt chính xác cực cao tải trên IOS, ANDROID

I. Sách chứng khoán và tài liệu học chứng khoán cơ bản

Đối với nhà đầu tư mới chập chững bước vào chứng khoán thì việc tìm kiếm tài liệu học chứng khoán hoặc các cuốn sách chứng khoán để học tập là điều rất cần thiết. Làm gì cũng cần kiến thức nếu muốn vượt trội, đầu tư là công việc cần đến sự hiểu biết bởi chỉ có thế bạn mới có thể kiếm được tiền bền vững trên thị trường chứng khoán.

Khi bạn nghĩ đến đầu tư như bất động sản, chứng khoán tức là bạn đã nghĩ đến tương lai để có khả năng tự do tài chính của mình. Do đó chúng tôi sẽ chia sẻ những tài liệu cần thiết để giúp nhà đầu tư chứng khoán nhanh chóng tiếp cận được cách chơi chứng khoán.

Mình giới thiệu cho các bạn bộ sách và tài liệu được mình tổng hợp lại các bạn có thể download tài liệu học chứng khoán cơ bản.

Đây là toàn bộ sách chứng khoán và tài liệu học chứng khoán rất hay và chất lượng được rất nhiều các nhà đầu tư chứng khoán trên thế giới viết ra ví dụ như Warren Buffett, Jesse Lauriston Livermore

Sách chứng khoán pdf và tài liệu học chứng khoán cơ bản miễn phí
Sách chứng khoán pdf và tài liệu học chứng khoán cơ bản miễn phí

II. Các khóa học chứng khoán miễn phí

Khóa học chứng khoán của thầy Trương Gia Bình được rất nhiều các nhà đầu tư trên thị trường đánh giá rất cao về chất lượng bài giảng của thầy, đây là các bài giảng về phân tích kỹ thuật chứng khoán.

Chúng tôi đang chia sẻ miễn phí phần cơ bản của thầy Trương Gia Bình. Các bạn muốn xem phần nâng cao có thể mua trọn bộ 26 khóa học chứng khoán ở website nududo.com.

Videos bài giảng khóa học chứng khoán của thầy Trương Gia Bình

Thầy Trương Gia Bình dạy phân tích kỹ thuật chứng khoán
Thầy Trương Gia Bình dạy phân tích kỹ thuật chứng khoán

III. Phần mềm chơi chứng khoán miễn phí

Phần mềm chơi chứng khoán là công cụ hết sức cần thiết để giúp nhà đầu tư tìm ra được điểm mua/bán của cổ phiếu, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho nhà đầu tư về phần mềm chứng khoán Amibroker.

Phần mềm Amibroker là công cụ giúp những người chơi chứng khoán theo phân tích kỹ thuật, phân tích được cổ phiếu và tìm ra được điểm mua/bán cổ phiếu. Nếu nhà đầu tư chưa có nhiều thời gian hoặc cần tìm hiểu gấp về chứng khoán thì chúng tôi khuyên các bạn nên nghiên cứu trường phái phân tích kỹ thuật trước tiên.

Phân tích kỹ thuật nó không chỉ áp dụng chơi cho chứng khoán, mà nó còn áp dụng cho các lĩnh vực tài chính khác như forex, bitcoin, crypto, dầu, vàng,… Không ai chơi chứng khoán mà không biết về phân tích kỹ thuật, do đó mà tôi đã chia sẻ miễn phí khóa học phân tích kỹ thuật chứng khoán của thầy Trương Gia Bình và phần mềm Amibroker.

Phần mềm Amibroker với code điểm mua/bán chính xác cao
Phần mềm Amibroker với code điểm mua/bán chính xác cao

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm bài viết về cách sử dụng Amibroker từ A-Z tại đây.

IV. Kết luận

Trong bài viết tôi cũng đã chia sẻ và tổng hợp link download tài liệu học chứng khoán cơ bản hay và miễn phí, nếu nhà đầu tư cần các khóa học đầu tư chứng khoán bài bản hoặc theo các trường phái chứng khoán khác, có thể truy cập website nududo.com của chúng tôi để tham khảo thêm.

5 những suy nghĩ trên “Tài liệu học chứng khoán cơ bản hay và miễn phí 100%
  1. Pingback: 6 Cách học chứng khoán hiệu quả nhất cho nhà đầu tư

  2. Pingback: [3 CHI TIẾT] Học chứng khoán bắt đầu từ đâu

  3. Pingback: [3 CÁCH] Học chứng khoán cho người mới bắt đầu hiệu quả

  4. Pingback: [3 CHI TIẾT] Học đầu tư chứng khoán bắt đầu từ đâu

  5. Pingback: [8 CHI TIẾT] Hướng dẫn đầu tư chứng khoán cho người mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *