Cách học chứng khoán cho người mới bắt đầu hiệu quả 100%

Khi tham gia vào thị trường chứng khoán là các nhà đầu tư đã bắt đầu tham gia vào một lĩnh vực đầy trí tuệ và giàu chất xám nhất. Việc học kiến thức chứng khoán rất quan trọng để giúp nhà đầu tư bắt đầu hiệu quả. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ về cách học chứng khoán cho người mới bắt đầu hiệu quả cùng tham khảo tại đây. 

Videos Hướng dẫn đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu – Phần 2

1. Nên thực hiện mở tài khoản chứng khoán đầu tiên

Chắc chắn là các nhà đầu tư đang thắc mắc là tại sao lại mở tài khoản chứng khoán trước tiên, tại vì mở tài khoản miễn phí và không mất phí duy trì, vậy tại sao không mở đầu tiên. Nhà đầu tư muốn mở chỉ cần nhấc máy lên alo là họ mang hợp đồng tới tận tay để ký. Do đó nên mở trước để khi vừa học vừa nghiên cứu vừa thực hành chơi chứng khoán nó sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Các công ty chứng khoán tốt để mở như BSC, VPS, HSC.

Bởi vậy các nhà đầu tư nên mở tài khoản chứng khoán trước tiên, để học chứng khoán cho người mới bắt đầu đạt hiệu quả cao.

Mở tài khoản chứng khoán tại VPS hoàn toàn miễn phí phù hợp để học chứng khoán cho người mới bắt đầu
Mở tài khoản chứng khoán tại VPS hoàn toàn miễn phí phù hợp để học chứng khoán cho người mới bắt đầu

Quy trình để mở tài khoản chứng khoán hết sức đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần đủ 18 tuổi trở lên, không vi phạm pháp luật, và chỉ cần có chứng minh thư hoặc thẻ căn cước là có thể mở được tài khoản chứng khoán.

 

Videos hướng hướng dẫn cách học chứng khoán cho người mới bắt đầu

 

Ngoài ra, khi nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán VPS nhập mã giới thiệu 6327 hoặc K255 được hỗ trợ sử dụng miễn phí phần mềm Robot chứng khoán Dstock hoặc tải IOS, Android và phần mềm phân tích chứng khoán Dchart. Đây là 2 công cụ sản phẩm hỗ trợ nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro và gia tăng lợi nhuận đạt hiệu quả cao. 

2. Tham gia các khóa học chứng khoán cho người mới bắt đầu

Trong chứng khoán thì có rất nhiều thứ để cần học, nhà đầu tư cần phải học cách xem bảng điện tử chứng khoán, cách mua bán cổ phiếu,… nhưng tốt nhất là các nhà đầu tư nên tham gia vào một và khóa học chứng khoán Online sẽ tốt hơn rất nhiều. Hiện nay trên kênh chứng khoán của chúng tôi cũng đang có các khóa học chứng khoán online cực kỳ chất lượng và miễn phí các bạn có thể học hỏi và tham khảo kiến thức tại đó.

Nhưng nếu nhà đầu tư chứng khoán muốn có những kiến thức chứng khoán bài bản hơn cũng có thể mua trọn bộ 26 khóa học chứng khoán. Trong 26 khóa học chứng khoán này có rất nhiều thầy dạy chứ không chỉ riêng một thầy dạy, và khi học 26 khóa học này các nhà đầu tư còn có thể chơi được cả forex, bitcoin…

Ngoài ra, nếu nhà đầu tư mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán thì có thể tham khảo tại khóa học đầu tư chứng khoán online của Nududdo. Đây là khóa học của chuyên gia Nguyễn Đức Đông CEO của Nududo đồng thời là Adim của phần mềm phân tích chứng khoán Dstock và Dchart. 

Khóa học phù hợp với tất cả các nhà đầu tư bởi trong khóa học có đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao, hỗ trợ các nhà đầu tư nâng cao hiệu quả đầu tư, gia tăng lợi nhuận và giảm rủi. Khóa học này rất phù hợp cho học chứng khoán cho người mới bắt đầu. Ngoài ra, có thể tham khảo các khóa học đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu tại đây

3. Phần mềm chứng khoán hỗ trợ điểm báo mua/bán cổ phiếu

Nếu nhà đầu tư muốn chơi theo trường phái phân tích kỹ thuật chứng khoán đề đầu tư lướt sóng cổ phiếu hàng ngày, thì điều kiện bắt buộc các nhà đầu tư phải trang bị cho mình cả một bộ phần mềm phân tích kỹ thuật cổ phiếu.

Phần mềm này sẽ giúp các nhà đầu tư chứng khoán phân tích được các điểm báo mua bán cổ phiếu như thế nào. Giúp gia tăng lợi nhuận, do vậy các nhà đầu tư nên đầu tư cho mình một bộ phần mềm chứng khoán như vậy. Đây là công cụ cần thiết hỗ trợ học chứng khoán cho người mới bắt đầu. 

Phần mềm chứng khoán là công cụ cần để Học chứng khoán cho người mới bắt đầu
Phần mềm chứng khoán là công cụ cần để Học chứng khoán cho người mới bắt đầu

Nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán VPS chuyển ID môi giới nhập mã giới thiệu 6327- Nguyễn Đức Đông hoặc K255- Nguyễn Thị Phương được sử dụng miễn phí Robot chứng khoán Dstock và phần mềm phân tích chứng khoán Dchart. Đây là hai phần mềm phân tích và hỗ trợ báo điểm mua/bán cho Nhà đầu tư, giúp giảm thiểu rủi ro và gia tăng lợi nhuận khi đầu tư. 

4. Sách dạy học đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu

Tất nhiên rồi, nhà đầu tư cũng cần học và đọc các cuốn sách dạy đầu tư học chứng khoán cho người mới bắt đầu. Sách giúp nhà đầu tư định hình và xây dựng được phần nào các phương pháp đầu tư mà sẽ chọn. Các cuốn sách đều được viết bởi nhứng nhà đầu tư chứng khoán thành công. Trong đó có các huyền thoại chứng khoán như Warren Buffet, Benjamin Graham, Peter Lynch…

Để giúp nhà đầu tư chứng khoán tiết kiệm được các chi phí mua sách chứng khoán, chúng tôi đã sưu tầm được rất nhiều sách dạy đầu tư chứng khoán bản PDF các nhà đầu tư có thể tải miễn phí tại đây: download tài liệu học chứng khoán

Những cuốn sách chứng khoán hỗ trợ trong việc học chứng khoán cho người mới bắt đầu
Những cuốn sách chứng khoán hỗ trợ trong việc học chứng khoán cho người mới bắt đầu

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn cách học chứng khoán cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất. Hy vọng với những chia sẻ hữu ích trên sẽ hỗ trợ nhà đầu tư có thêm các cách học chứng khoán cho người mới bắt đầu từ đó tự tin tham gia vào thị trường đầu tư chứng khoán. 

Nhà đầu tư tham khảo một số dịch vụ chứng khoán hiện tại chúng tôi đang cung cấp như: Dữ liệu chứng khoán cho Amibroker, Code Amibroker, Youtube chứng khoán, phần mềm chứng khoán,.. Hãy truy cập website: nududo.com hoặc hotline: 0372.095.129 để biết thêm chi tiết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *