Học chứng khoán cho người mới bắt đầu hiệu quả

Bài viết sẽ hướng dẫn cách học chứng khoán cho người mới bắt đầu như thế nào sao cho hiệu quả nhất.

Khi tham gia vào thị trường chứng khoán là các nhà đầu tư đã bắt đầu tham gia vào một lĩnh vực đầy trí tuệ và giàu chất xám nhất. Nếu không trang bị cho mình khiến thức khi tham giao vào thị trường chắc chắn rằng thua lỗ đang chờ đợi bạn ở phía trước. 

Xem thêm : Học chứng khoán bắt đầu từ đâu

Nên mở tài khoản chứng khoán đầu tiên

Chắc chắn là các nhà đầu tư đang thắc mắc là tại sao lại mở tài khoản chứng khoán trước tiên, tại vì nó miễn phí và không mất phí duy trì, vậy tại sao không mở nó đầu tiên. Bạn muốn mở chỉ cần nhấc máy lên alo là họ mang hợp đồng tới tận tay cho bạn ký. Do đó nên mở trước để khi ta vừa học vừa nghiên cứu vừa thực hành chơi chứng khoán nó sẽ hệu quả hơn rất nhiều. Các công ty chứng khoán tốt để mở như BSC, VPS, HSC.

Do vậy chúng ta sẽ nên mở tài khoản chứng khoán trước tiên, để học chứng khoán cho người mới bắt đầu.

Quy trình để mở tài khoản chứng khoán hết sức đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần đủ 18 tuổi trở lên, không vi phạm pháp luật, và chỉ cần có chứng minh thư hoặc thẻ căn cước là có thể mở được tài khoản chứng khoán.

Nhà đầu tư quan tâm tới dịch vụ mở tài khoản chứng khoán miễn phí có thể liên hệ với chúng tôi. Hiện nay có công ty chứng khoán VPS mà chúng tôi cộng tác, đang miễn phí các loại phí giao dịch chứng khoán cơ sở và chứng khoán phái sinh. Vậy tại sao chúng ta không lựa chọn để mở để giao dịch mà không cần mất bất kỳ đồng phí nào.

 

Videos hướng hướng dẫn cách học chứng khoán cho người mới bắt đầu

 

Tham gia các khóa học chứng khoán cho người mới bắt đầu

Trong chứng khoán thì có rất nhiều thứ để cần học, bạn cần phải học cách xem bảng điện tử chứng khoán, cách mua bán cổ phiếu,… nhưng tốt nhất là các nhà đầu tư nên tham gia vào một và khóa học chứng khoán Online sẽ tốt hơn rất nhiều. Hiện nay trên kênh chứng khoán của chúng tôi cũng đang có 6 khóa học chứng khoán online cực kỳ chất lượng và miễn phí các bạn có thể học hỏi và tham khảo kiến thức tại đó.

Nhưng nếu nhà đầu tư chứng khoán muốn có những kiến thức chứng khoán bài bản hơn cũng có thể mua trọn bộ 26 khóa học chứng khoán. Trong 26 khóa học chứng khoán này có rất nhiều thầy dạy chứ không chỉ riêng một thầy dạy, và khi học 26 khóa học này các nhà đầu tư còn có thể chơi được cả forex, bitcoin…

Phần mềm chứng khoán hỗ trợ điểm báo mua/bán cổ phiếu

Nếu bạn muốn chơi theo trường phái phân tích kỹ thuật chứng khoán đề đầu tư lướt sóng cổ phiếu hàng ngày, thì điều kiện bắt buộc các nhà đầu tư phải trang bị cho mình cả một bộ phần mềm phân tích kỹ thuật cổ phiếu. Phần mềm này sẽ giúp các nhà đầu tư chứng khoán phân tích được các điểm báo mua bán cổ phiếu như thế nào. Giúp gia tăng lợi nhuận, do vậy các bạn nên đầu tư cho mình một bộ phần mềm chứng khoán như vậy.

 

Học chứng khoán cho người mới bắt đầu
Học chứng khoán cho người mới bắt đầu

Sách dạy học đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu

Tất nhiên rồi, chúng ta cũng cần học và đọc các cuốn sách dạy đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu. Sách giúp chúng ta định hình và xây dựng được phần nào các phương pháp đầu tư mà chúng ta sẽ chọn. Các cuốn sách đều được viết bởi nhứng nhà đầu tư chứng khoán thành công. Trong đó có các huyền thoại chứng khoán như Warren Buffet, Benjamin Graham, Peter Lynch…

Để giúp nhà đầu tư chứng khoán tiết kiệm được các chi phí mua sách chứng khoán, chúng tôi đã sưu tầm được rất nhiều sách dạy đầu tư chứng khoán bản PDF các nhà đầu tư có thể tải miễn phí tại đây: https://goo.gl/8Er9FJ

Kết luận

Bài viết tôi đã hướng dẫn cách học đầu tư chứng khoán nên bắt đầu từ đâu hiệu quả nhất các bạn cứ làm theo hướng dẫn trong cả videos và bài viết của tôi, đảm bảo các bạn sẽ đầu tư rất thành công trong lĩnh vực chứng khoán. Nếu nhà đầu tư còn thắc mắc các vấn đề về đầu tư chứng khoán cũng có thể trao đổi với chúng tôi qua hotline/zalo: 0372.095.129

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *